in

Qtum (QTUM) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về Qtum

Qtum (QTUM) là gì ?

Qtum (QTUM) là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở thuật toán Proof of Stake (PoS). Công nghệ cốt lõi của Qtum kết hợp một nhánh của Bitcoin Core, lớp Account Abstraction Layer cho phép nhiều máy ảo bao gồm Ethereum Virtual Machine (EVM) và Proof-of-Stake sự đồng thuận nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng công nghiệp.

Tổ chức Qtum Foundation là một tổ chức có trụ sở tại Singapore đã ủng hộ việc áp dụng Qtum Blockchain. Dự án khởi đầu vào tháng 3 năm 2016, dẫn tới một crowdsale thành công một năm sau đó. Hơn 10.000 BTC và 72.000 ETH đã được huy động trong vòng chưa đầy 5 ngày, khiến Qtum trở thành một trong những dự án đình đám trong lịch sử với 15,6 triệu USD.

Qtum xây dựng các ứng dụng phân cấp mà bạn có thể tin tưởng

Kết hợp cơ sở hạ tầng Bitcoin Core được sửa đổi với một phiên bản tương thích của Ethereum Virtual Machine (EVM), Qtum hợp nhất độ tin cậy của Blockchain Bitcoin với các khả năng vô tận được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh.

Được thiết kế với tính ổn định, tính mô đun và khả năng tương tác, Qtum là bộ công cụ quan trọng nhất để xây dựng các ứng dụng được phân cấp đáng tin cậy, phù hợp với các trường hợp sử dụng thực tế trong thế giới thực. Tính chất kết hợp của nó, kết hợp với một giao thức đồng thuận PoS đầu tiên, cho phép các ứng dụng Qtum tương thích với các hệ sinh thái blockchain chủ chốt, đồng thời hỗ trợ các thiết bị di động và các thiết bị IoT.

Hợp đồng thông minh có ý nghĩa gì trong kinh doanh ?

Qtum làm cho nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các thành phần đã được thành lập và các tổ chức kế thừa để giao tiếp với công nghệ Blockchain. Tạo token của riêng bạn, tự động hóa việc quản lý chuỗi cung ứng và tham gia vào các thỏa thuận tự thực hiện trong một môi trường đã được chuẩn hóa, kiểm tra và kiểm tra tính ổn định.

1. Quản lý vòng đời Hợp đồng Thông minh

Qtum, hợp tác với các đối tác học tập của mình, phát triển các công cụ và phương pháp để chuẩn hóa quy trình làm việc nhằm phát triển hợp đồng thông minh. Điều này bao gồm bản dịch chính xác các hợp đồng có thể đọc được của con người đối với hợp đồng thông minh và các mô tả về các điều khoản và điều kiện của nó.

2. Thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp

Hợp tác với một loạt các đối tác và các bên thứ ba, Qtum nhằm mục đích thiết lập một trung tâm hợp đồng thông minh, cung cấp mẫu hợp đồng an toàn và kiểm tra kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và các trường hợp sử dụng, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, viễn thông, IoT, mạng xã hội, và nhiều thứ khác.

Thông số kỹ thuật của Qtum

  • Tổng lượng cung cấp QTUM: 100.000.000 token
  • Mục tiêu Khối mục tiêu: 128 giây
  • Tỷ lệ lợi nhuận: ~ 4 QTUM
  • Thuật toán: SHA256

Cung cấp token Qtum và phân phối ban đầu

Với việc thiết lập khối Genesis của Qtum, 100 triệu QTUM sẽ được tạo ra dưới dạng nguồn cung cấp token tổng thể của Qtum, trên đó có thêm 1% Proof of Stake (PoS) lạm phát hàng năm.

Nguồn cung cấp token sẽ được phân bổ như sau:

  • 51% (51.000.000 QTUM) sẽ được phân phối thông qua crowdsale
  • 20% (20.000.000 QTUM) sẽ được phân phối cho những người sáng lập, người ủng hộ sớm và nhóm phát triển
  • 20% (20.000.000 QTUM) sẽ được phân bổ cho các sáng kiến ​​cộng đồng liên quan đến phát triển kinh doanh, bao gồm cả chiến lược
    lập kế hoạch, hỗ trợ dự án và trao đổi token
  •  9% (9.000.000 QTUM) sẽ được phân bổ cho nghiên cứu, giáo dục và mở rộng thị trường.

Đội ngũ phát triển của Qtum

Qtum là một dự án toàn cầu nhằm mục đích làm cầu nối giữa cộng đồng Bitcoin và Ethereum, thế giới thực và thế giới Blockchain. Do đó nó chỉ ra ý nghĩa rằng nhóm Qtum đến từ cả cộng đồng Bitcoin và Ethereum cũng như các công ty truyền thống như Baidu, Alibaba, Tencent, NASDAQ và nhiều hơn nữa.

Tuy rằng đội ngũ phát triển của Qtum còn khá trẻ, nhưng họ có ý thức mạnh mẽ về công nghệ và những thách thức ở phía trước. Anthony Di lorio, một trong những nhà sáng lập của Ethreum đồng thời ông cũng là một nhà đầu tư ban đầu trong Qtum nói rằng:

“Về tất cả, tôi tin rằng họ là một đội xuất sắc nhất của Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Điều này sẽ giúp họ biết đâu là chỗ cần cải tiến trong nền tảng hợp đồng thông minh, học hỏi từ những sai lầm của Ethereum, tạo trung vào những khu vực mà họ hiểu rõ.”

Dự án Qtum tự hào được hậu thuẫn bởi một số những người chơi blockchain đáng chú ý nhất, các nhà đầu tư mạo hiểm truyền thống và các nhà điều hành từ một số công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc.

Giá trị hiện tại của Qtum

 

Kênh truyền thông của Qtum

– Nguồn : Tổng hợp –

[cryptothanks]
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20

[SCAM] Review BtcRush.io – Lợi nhuận 4.1%/ngày trả lãi mỗi phút. Thu hồi gốc tự do. Thanh toán Manual