in

BTC-e : FBI đã giành quyền kiểm soát ví điện tử của chúng tôi

“BTC-e cho biết sàn tạm ngưng hoạt động nguyên nhân do “các nhân viên FBI tiến hành kiểm tra trung tâm dữ liệu”

Vào hôm thứ Hai, ngày 31/07/2017 vừa qua, trên diễn đàn Bitcointalk có đăng tải một bài đăng bằng tiếng Nga được cho là tài khoản của sàn giao dịch BTC-e thông báo rằng BTC-e đã ngưng hoạt động một tuần và phải vật lộn trong 6 ngày để có được câu trả lời từ nhà cung cấp hosting của mình

Một điểm đáng chú trong bài đăng cũng nhấn mạnh rằng Alexander Vinnik, công dân người Nga mới bị bắt giữ tuần trước tại Hy Lạp với cáo buộc rửa tiền, “không phải là quản lí hay nhân viên của BTC-e”

“Các cập nhật tiếp theo sẽ bao gồm thông tin về những lựa chọn khôi phục lại dịch vụ và giành lại quyền kiểm soát quỹ dự trữ”, thông báo cũng cho biết thêm rằng FBI đã giành quyền kiểm soát tên miền của các ví tiền vào ngày 25 tháng 7.

Nếu chúng tôi không thể khôi phục lại dịch vụ vào cuối tháng 8 này, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình hoàn tiền lại cho người dùng bắt đầu từ 01/09/2017

Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC) hồi tuần trước tuyên bố họ sẽ phạt BTC-e 110 triệu USD vì có hành vi vi phạm luật Phòng chống rửa tiền.

Cập nhật gần đầy được BTC-e đăng tải trên Twitter của họ nói rằng tất cả các dịch vụ sẽ được kết nối lại bình thường vào ngày 06/08 tới đây, nhưng có vẻ như việc này khó có thể xảy ra.

“Trong 1-2 tuần tới đây, chúng tôi sẽ kiểm tra và công bố thông tin về số tiền đã bị kiểm soát bởi FBI và số tiền có thể hoàn lại cho khách hàng”, bài đăng của BTC-e khẳng định.

Xem thêm :

BTC-e cũng kết thúc bài đăng của mình bằng một câu nhấn mạnh rằng

Đối với những người đã “vùi dập” BTC-e trong những ngày qua, xin hãy nhớ rằng dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở lòng tin tưởng và chúng tôi sẵn sàng làm đùng theo nó. Tiền sẽ được bồi hoàn cho tất cả khách hàng !

Tham khảo : Cointelegraph


Đề xuất : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đầu đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Coin Trader cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bitcoin Cash tiếp tục giảm sâu, Bitcoin đạt mức trên 2,870 USD

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi – Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam