in

Ledger Nano X là gì? Điểm nổi bật so với phiên bản Ledger Nano S trước đó

Ledger Nano X là gì?

Ledger Nano X là phiên bản ví cứng mới nhất vừa được NSX Ledger Pháp tung ra thị trường từ tháng 01/2019 với những cải tiến mạnh mẽ toàn diện về cả thiết kế phần cứng bên ngoài lẫn phần mềm điều khiển bên trong so với phiên bản Ledger Nano S trước đó với những cải tiến mới nổi bật như:

  • Chip bảo mật với chứng chỉ tiên tiến nhất (CC EAL5+)
  • Khóa riêng (Private key) được bảo vệ an toàn trong chip bảo mật tiến tiến đạt chứng nhận CC EAL5+, tương tự các chip được sử dụng trong các ứng dụng cần sự bảo mật cao như Thẻ tín dụng & Hộ chiếu …
  • Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth: Chỉ cần kết nối ví Ledger Nano X với Ledger Live Mobile App trên điện thoại là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch an toàn, mọi lúc mọi nơi. Tất cả kết nối Bluetooth đã được thiết kế mã hóa tối đa, bảo vệ bạn trước các mối nguy hại bảo mật.

Ledger Nano X - The secure hardware wallet

  • Lưu trữ lên tới 100 loại coin / token khác nhau, bao gồm: Bitcoin, Ethereum, XRP,… và rất nhiều loại coin/ token khác. Vì vậy, bạn có thể quản lý tất cả tiền điện tử của mình chỉ trong 1 thiết bị duy nhất rất tiện lợi với tính năng bảo mật tối đa khi lưu trữ tiền cũng như khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Ledger Nano X là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tiền của bạn khỏi hacker & các virus máy tính!
  • Tích hợp hiển thị LCD cùng mã PIN bảo mật rất tiện ích & an toàn khi thực hiện các truy xuất.

Xem video:

Đặt mua Ledger Nano X

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HC4M Club: Báo cáo tổng hợp HYIP tuần số W.25/19 từ ngày 17/06 đến 23/06/2019

HC4M Club: Báo cáo tổng hợp HYIP tuần số W.26/19 từ ngày 24/06 đến 30/06/2019