in

Huobi Pool Token là gì? Bí quyết gia tăng thu nhập thụ động cùng Huobi Token (HT)

Các HT (Huobi Token) holder toàn cầu của Huobi nay sẽ nhận được thêm một phần thưởng airdrop độc quyền từ token phụ HPT (Huobi Pool Token), được phát hành bởi Huobi Mining Pool. Nếu bạn có giữ HT và chưa biết về về những sự kiện độc quyền sẽ giúp bạn kiếm được khoản lợi nhuận ổn định, hãy đọc hết bài viết dưới đây để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ Huobi.

Huobi Pool Token là gì?

HPT (Huobi Pool Token) là một token phụ cho hệ sinh thái được tạo ra dựa trên HT (Huobi Token) và đã được phát hành vào ngày 19 tháng 8 (GMT+8) bởi Huobi Pool — một nhánh của Huobi Group.

HPT được phát hành với mục tiêu hướng đến các người dùng nắm giữ HT lẫn thành viên của cộng đồng hệ sinh thái. HPT ra đời với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng một hệ sinh thái khai thác tiền mã hoá tiên tiến và bền vững.

HPT, với tư cách là một token mới được ra mắt trên thị trường, đã tham gia vòng bỏ phiếu công khai của HADAX Đợt 1 và nhận được số phiếu bầu cao nhất. Trong số bốn token tham gia, HPT đã được người dùng bỏ phiếu ủng hộ với tổng số lượng là 8,230,725 phiếu. Số phiếu bầu này gấp 10 lần số phiếu dự kiến, cho thấy sự tín nhiệm đông đảo từ các nhà đầu tư. HPT theo đó sẽ được niêm yết lên sàn HADAX từ tháng 9 này.

Lưu ý rằng HPT là một token được phát hành bởi nền tảng Huobi, do đó nó có rất nhiều tiềm năng về giá trị, cùng với sự phát triển của sàn giao dịch và Huobi Mining Pool. Đầu tư vào các token của sàn giao dịch sẽ có nhiều khác biệt khi so với đầu tư vào token của các dự án, vì mức độ đảm bảo giá trị sẽ cao hơn và an toàn hơn.

Người dùng giữ HT sẽ được airdrop HPT mỗi ngày

Một trong những đối tượng của HPT chính là các người dùng giữ Huobi Token của Huobi, nghĩa là bạn sẽ nhận được airdrop HPT khi sở hữu một số lượng HT nhất định. Người dùng nắm giữ HT sẽ được nhận được airdrop MỖI NGÀY tương ứng 20% tổng số HPT đã được khai thác.

Phần thưởng token này sẽ được gửi vào tài khoản HADAX của bạn, bạn có thể tìm kiếm HPT trong danh mục số dư tài khoản của bạn hoặc lịch sử giao dịch để xem chi tiết số lượng HPT airdrop bạn nhận mỗi ngày.

HT holder — không chỉ airdrop mà còn nhiều lợi ích độc quyền khác

Ngoài việc nhận airdrop HPT — token tương lai cho hệ sinh thái, những HT holder chắc chắn còn có được cực kỳ nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình giao dịch trên Huobi và đầu tư các tài sản kỹ thuật số.

HT có thể giúp giảm phí giao dịch đáng kể trên Huobi Global

Để giảm phí giao dịch lên đến 50%, bạn có thể sử dụng HT để mua các gói thẻ VIP hiện có trên Huobi.

Ngoài ra, một công cụ vô cùng hiệu quả khác để giảm phí giao dịch đó là Thẻ tích điểm — Point Card. Thẻ tích điểm không chỉ giúp bạn giảm phí giao dịch, mà còn giảm phí vay, phí ký quỹ và phí đào. Tuỳ theo gói thẻ ưu đãi mà bạn sẽ nhận được số lượng điểm tích luỹ để giảm phí.

Người dùng giữ HT được ưu tiên nhập airdrop từ các dự án mới trên Huobi

HT holder là một trong các đối tượng ưu tiên hàng đầu của Huobi khi thực hiện các sự kiện airdrop. Không chỉ có airdrop HPT, người dùng giữ HT còn thường xuyên nhận được các airdrop của các dự án mới lên sàn, các airdrop HT hào phóng từ những sự kiện ưu đãi online lẫn offline (Ưu đãi kỷ niệm 5 năm Huobi).

HT được tích hợp để giao dịch/bỏ phiếu trên toàn bộ các nền tảng của Huobi

Hiện tại, HT được tích hợp trên Huobi Global (sàn giao dịch thông thường và sàn giao dịch ký quỹ), HADAX (nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tự động) và Huobi OTC (chợ mua bán tiền mã hoá bằng tiền địa phương).

Trên Huobi Global, bạn có thể sử dụng HT để giao dịch 7 đồng tiền mã hoá chính có trên thị trường gồm: EOS, BCH, XPR, ETC, LTC, DASH, IOST.

Trên HADAX 2.0 (phiên bản cải tiến mới nhất của HADAX), HT chính là tiếng nói của bạn. Người dùng giữ HT có thể bỏ phiếu cho các dự án tham gia vòng bỏ phiếu công khai và quyết định token nào sẽ được niêm yết trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tự động của Huobi. Nếu bạn bỏ phiếu HT cho một dự án được lên sàn, bạn sẽ nhận được các phần thưởng airdrop token từ dự án đó theo tỷ lệ bỏ phiếu của mình.

Trên Huobi OTC — chợ BTC giá tốt nhất và 0% phí giao dịch, người dùng nay đã có thể mua bán HT bằng tiền Việt! Những người dùng thông thường mua bán HT sẽ được miễn hoàn toàn phí giao dịch.

Cơ hội nắm giữ HT, nhận airdrop HPT và nhiều ưu đãi khác đang nằm trong tay bạn!

Lưu ý: Nếu bạn là người dùng Việt Nam, bạn sẽ được chiết khấu 50% phí giao dịch trong khoảng thời gian 12:00PM ngày 20 tháng 8 năm 2018 (GMT +8) đến 12:00PM ngày 18 tháng 9 năm 2018 (GMT +8), chỉ còn 0.1%, và sẽ được thiết lập trong tài khoản của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Xem hướng dẫn đăng kí tài khoản sàn giao dịch Huobi: TẠI ĐÂY

Đăng kí tài khoản Huobi

– Tham khảo: Bitcoinvietnamnews –

[cryptothanks]
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CBOE sẽ phát hành hợp đồng tương lai Ethereum vào cuối năm nay

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.36/18 ngày 09/09/2018