in

HYIP: 13 nguyên tắc vàng cần ghi nhớ khi tham gia đầu tư HYIP (Phần 3)

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo trong series kiến thức nhập môn dành cho người mới đầu tư HYIP, ngày hôm nay mình tiếp tục gửi đến bạn thêm một bài viết mới với chủ đề về “Nguyên tắc đầu tư HYIP“. Nói chung, trong cuộc sống, công việc hay là đầu tư bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn phải tạo ra những nguyên tắc của riêng mình thì mới có thể đạt được mục tiêu, kết quả. Và đầu tư HYIP cũng vậy, phải có nguyên tắc mới giành được chiến thắng. Với 13 nguyên tắc vàng cần ghi nhớ khi tham gia đầu tư HYIP” là một bài viết ngắn gọn nhưng đầy hiệu quả được truyền lại từ những người đi trước và kinh nghiệm của cá nhân mình tổng hợp lại, hi vọng sẽ giúp bạn được một phần trong chiến lược đầu tư HYIP của cá nhân bạn.

Ok! Bắt đầu nhé….

1. Đừng bao giờ mơ tưởng có thể làm giàu được với các chương trình đầu tư ngắn ngày.

Một chương trình đầu tư tốt không bao giờ trả bạn lợi nhuận quá cao và hoàn vốn cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn, hãy quên đi những kế hoạch đầu tư 110%, 120%…160% sau 1,3,…5 ngày hay những kế hoạch 30% mỗi giờ trong 5 giờ,…Bạn sẽ không bao giờ chiến thắng nổi khi đầu tư vào những chương trình đầu tư này.

2. Chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho việc chương trình đầu tư ngừng thanh toán.

Trong cuộc sống luôn có những thất bại, thật vậy, dù bạn đầu tư ở bất kì lĩnh vực nào cũng luôn có những tiềm ẩn rủi ro và đầu tư HYIP cũng không phải ngoại lệ, sẽ có những ngày, những khoảng thời gian tồi tệ bạn sẽ gặp phải khi những chương trình đầu tư dừng thanh toán chỉ sau một vài ngày kể từ khi bạn đầu tư hay thậm chí là toàn bộ những chương trình bạn đang đầu tư sẽ dừng thanh toán hàng loạt. Vì vậy, hãy luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận và coi nó là một bài học kinh nghiệm cho lần tới trong việc lựa chọn chương trình đầu tư, chiến lược đầu tư và rồi bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động hàng ngày, hàng tháng cực kì hấp dẫn từ lĩnh vực này.

3. Đừng từ bỏ.

Người thành công là người không từ bỏ và những kẻ bỏ cuộc sẽ không bao giờ chiến thắng. Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm. Lần xuống tiền tiếp theo bạn sẽ thành công nhưng nếu bạn từ bỏ bạn sẽ không biết được rằng bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu tiền. Hãy tiếp tục đầu tư, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và bạn sẽ tìm ra cách để cải thiện tình hình hiện tại của bạn.

4. Không đầu tư toàn bộ số tiền hiện có vào duy nhất một chương trình đầu tư.

Nguyên tắc đầu tư:”Không đặt hết trứng vào 1 giỏ”, chương trình đầu tư nào cũng có hồi kết, đừng bao giờ ngạo mạn mà cho rằng chương trình bạn đang đầu tư sẽ an toàn tuyệt đối, sẽ tới lúc chương trình gặp vấn đề về thanh toán, về hệ thống vận hành, bị hacker tấn công,..một cách bất chợt. Hãy nhớ rằng rủi ro luôn tiềm ẩn, bạn có thể mất toàn bộ số tiền nếu như đầu tư tất tay vào một chương trình, hãy chọn vài chương trình đầu tư chất lượng ít nhất là 3 đến 5 chương trình để giúp bạn giảm thiểu rủi ro.

5. Thu hồi vốn là mục tiêu hàng đầu.

Dù bạn đầu tư số tiền lớn hay nhỏ, dài hạn hay ngắn hạn nhưng hãy nhớ rằng thu hồi vốn luôn là mục tiêu hàng đầu bởi đó là tiền ruột bạn bỏ ra, là mồ hôi công sức của bạn.

Để thực hiện điều này, mình khuyên bạn luôn luôn ưu tiên đầu tư vào các kế hoạch đầu tư có thời gian thu hồi gốc sớm. Ví dụ: Kế hoạch đầu tư 20- 50- 70 ngày hoàn gốc, hãy ưu tiên chọn vào kế hoạch 20 ngày hoàn gốc. Khi bạn thu hồi được phần gốc bạn bỏ ra, bạn có thể chơi thỏa mái bằng số tiền lời mà bạn kiếm được với một tâm lí thỏa mái bởi nếu có mất đi thì chỉ mất đi phần lãi mà bạn kiếm được.

Cũng lưu ý rằng, nếu đã có tiền lãi trong tài khoản có thể rút được, hãy thực hiện rút tiền một cách đều đặn hàng ngày và khi thực hiện rút gốc đầu tư đối với các site HYIP trả gốc cuối kì hạn, hãy chia nhỏ số tiền gốc để rút nhé.

6. Ưu tiên bảo mật tài khoản, đặt mật khẩu và tên đăng nhập ở mỗi chương trình đầu tư khác nhau

Mình đã chứng kiến khá nhiều bạn bao gồm cả mình của quá khứ đã từng bị chiếm đoạt tài khoản do đặt tên đăng nhập và mật khẩu toàn bộ các chương trình đầu tư giống nhau và giống với email dẫn đến thông tin cá nhân của mình bị khai thác, kẻ gian lận đã chiếm đoạt tài khoản đầu tư và thực hiện rút toàn bộ số tiền đầu tư trong tài khoản. Đây cũng là một bài học đắt giá mà mình đã trải qua và muốn nhắc nhở đến bạn rằng hãy nên sử dụng mật khẩu, tên đăng nhập, email (càng tốt) ở mỗi chương trình là khác nhau, tránh việc trùng lặp thông tin sẽ dễ bị khai thác. Nếu chương trình có bảo mật 2 lớp (2FA) hãy cài đặt ngay sau khi đăng kí tài khoản.

7. Luôn luôn tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau

Hãy luôn dùng khả năng tìm kiếm thông tin của bạn để tìm kiếm thông tin về chương trình, đọc kĩ F.A.Q (Hỏi & đáp) và Nguyên tắc của chương trình, gia nhập các diễn đàn, hội nhóm đầu tư HYIP càng nhiều càng tốt (Ví dụ như HC4M Club), giao lưu với các thành viên trong cộng đồng đầu tư, kiểm tra tình trạng thanh toán của chương trình trên các monitors như investors-protect.com hay hyiplogs.com chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm trên google để tìm những thông tin về chương trình cung cấp thật hay là giả, sau đó đối chiếu lại.

8. Không có gì là tuyệt đối.

Điều này cũng như trong cuộc sống, không có điều gì là hoàn hảo, là tuyệt đối. Vì vậy, đừng bao giờ đặt toàn bộ kì vọng của bạn vào một chương trình bạn cho là tốt, hãy xem xem nó thật cẩn thận.

9. Luôn đọc tin tức, thông báo từ chương trình.

Đọc bình luận ở các diễn đàn đầu tư HYIP, đọc tin tức do chương trình thông báo sẽ giúp bạn nhận ra rằng có nên hay không nên đầu tư tiếp, nếu có dấu hiệu lừa đảo, đừng ngần ngại hãy rút vốn ngay lập tức và tìm chương trình đầu tư khác tốt hơn.

Ngoài ra, hàng ngày hãy cố gắng đăng tải các khoản thanh toán mà bạn nhận được từ chương trình đầu tư bạn tham gia lên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội,…điều này cũng sẽ giúp các thành viên trong cộng đồng nắm bắt được tình hình hiện tại của dự án cũng như góp phần thúc đẩy và củng cố niềm tin cho mọi người.

10. Không tham lam

Tham thì thâm, thực tế là vậy. Hãy biết điểm dừng với một mức lợi nhuận vừa đủ, đừng quá tham lam, đặc biệt các kẻ lừa đảo thường đánh vào lòng tham của NĐT, luôn muốn được chứ không bao giờ chịu mất, vì thế thường đưa ra kế hoạch mới hấp dẫn, khuyến mại thêm % lớn khi đầu tư,..Luôn kiểm soát lòng tham của bạn!

11. Chỉ làm khi bạn đã sẵn sàng.

Chả ai có thể làm việc thành công mà không có sự chuẩn bị kĩ càng cả, muốn thành công với đầu tư HYIP ít nhất bạn phải có 1 chút vốn tuỳ theo khả năng tài chính của bạn. Hi vọng nguyên tắc thứ 11 này sẽ làm nền tảng cho các bạn thành công với đầu tư HYIP.

12. Đừng bao giờ chơi theo phong trào, vì mỗi người chơi sẽ luôn có 1 định hướng riêng.

Bạn không thể biết họ tính toán và suy nghĩ như thế nào, thế nên bạn chơi theo phong trào khả năng bị lừa đảo là khá cao, bởi lẽ nhiều người chỉ đang muốn bạn đầu tư vào để họ có thể rút được thêm ra mà thôi.

13. Không gian lận trong việc tạo nhiều tài khoản đầu tư để hưởng hoa hồng.

Đừng thấy vui khi nghĩ rằng bạn có thêm một khoản hoa hồng từ việc tạo nhiều tài khoản. Cuộc sống vốn công bằng, có thể bạn sẽ gian lận được ở vài chương trình đầu tư nhưng bạn có dám chắc rằng bạn sẽ gian lận được mãi? Và rồi một ngày, admin đột xuất tiến hành quét hệ thống và khóa toàn bộ tài khoản của bạn, bạn đã bao giờ nghĩ tới điều này chưa? Hãy luôn trung thực khi đầu tư chỉ với duy nhất một tài khoản đừng để nhận trái đắng.

Tham khảo: MMO4ME

Tổng hợp lại và bổ sung bởi HYIPCENTER4ME

*Follow us: Channel | Telegram | Facebook | Twitter | Youtube | Zalo

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[Đã kết thúc] Bitconnect : Đầu tư ICO Uquid bằng Bitconnect. Hướng dẫn cách mua Uquid

Coinbase sẽ hỗ trợ cho cả hai Blockchain Bitcoin sau hard fork SegWit2x