in

[Đã kết thúc] Bitconnect : Đầu tư ICO Uquid bằng Bitconnect. Hướng dẫn cách mua Uquid

ICO Uquid đã kết thúc

Bắt đầu từ ngày 02/10/2017, NĐT có thể đầu tư vào ICO Uquid bằng đồng Bitconnect. Uquid được biết đến như là 1 dịch vụ thẻ ghi nợ (debit card), ra đời vào tháng 05/2016 , sử dụng chính các đồng tiền kĩ thuật số để thanh toán, topups…Tính đến hiện tại thì tổng số người sử dụng Uquid là tầm 50 triệu người và 90 đồng tiền được sử dụng thanh toán, trên thế giới đã có 170 quốc gia chấp nhận Uquid. Bitconnect chính là đồng tiền thứ 90 được UQuid cho phép sử dụng thanh toán và đầu tư.


Bitconnect đang tiếp tục phát triển theo cấp số nhân kể từ thời điểm ICO vào cuối năm 2016. Bitconnect là một crypto currency với mã nguồn mở, sử dụng giao thức mạng ngang hàng (peer-to-peer), giá trị cho mỗi đồng Bitconnect đã tăng lên tới 135 USD với vốn hóa thị trường đạt gần 1 tỷ USD. Điều này đã tạo lên tên tuổi và thương hiệu Bitconnect trong thị trường Cryptocurrency.

Hiện tại giá của Uquid được quy đổi 1 UQC = 1.37 USD đã bao gồm giảm giá 20%.UQC dự kiến lên sàn giao dịch vào tháng 11/2017, sàn đầu tiên sẽ là Bittrex.com .Nếu bạn quan tâm về dự án ICO Uquid hãy đăng kí và tìm hiểu nhé. Và tất nhiên cũng lưu rằng đầu tư luôn có rủi ro tiềm ẩn, hãy cân nhắc trước khi tham gia nhé.

https://uquid.com

Hướng dẫn mua ICO Uquid

1. UQUID Coin là gì ?

UQUID mong muốn tổng hợp tất cả giải pháp bảo mật dữ liệu của những người sử dụng đồng tiền điện tử của họ trong việc tiêu dùng truyền thống và UQUID hứa hẹn cung cấp các dịch vụ bao gồm thẻ thanh toán, ví điện tử, nền tảng chuyển đổi và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử. Để làm được việc này UQUID sẽ tạo ra token có tên là UQC (UQUIDCoin). UQUID Coin là một loại tiền điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng ERC20 , một trong những xu hướng Công nghệ Ethereum. Mục tiêu của token UQC là để bổ sung cho sự phát triển của hệ sinh thái UQUID.

2. Lộ trình dự án UQUID Coin:

  • 2015 – 2016: Tạo thẻ tín dụng tích hợp hơn 90 đồng tiền điện tử để sử dụng cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử hoặc nạp tiền điện thoại di động;
  • 2016 – 2017: Ra ví tiền UQUID để hỗ trợ tất cả các loại Altcoin được chấp nhận bởi UQUID;
  • 2017 – 2018: Tạo ra môi trường giao dịch, trao đổi dễ dàng để người sử dụng có thể trao đổi các đồng tiền mà họ muốn sở hữu một cách nhanh nhất;
  • 2018 – 2019: Thành lập quỹ UQUID để tìm kiếm lợi nhuận.
  • 2019 – 2020: Liên kết với các trang web thương mại truyền thống như Amazon, ebay v.v… để người sử dụng có thể dùng các loại tiền điện tử được chấp nhận bởi UQUID giao dịch, mua sắm;
  • 2020 – 2022: Xây dựng hệ thống nhằm giúp người sử dụng có thể đổi tiền điện tử sang tiền mặt trên toàn thế giới.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua Token

– Các giai đoạn bán Token của UQUID

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website :

https://uquid.com

Bước 2 : Bạn vào mail để lấy mã PIN, Security code, Account ID đồng thời click vào đường Link trong mai để kích hoạt tài khoản:

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản để mua ICO

Bước 4: Chọn Invest Now

Bước 5: Lựa chọn đồng tiền bạn muốn thanh toán

Lưu ý: Có nhiều bạn phản hồi với mình nạp bằng Bitconnect Coin thanh toán rất nhanh chỉ mất 10 giây, còn các đồng tiền khác một số bạn nạp tiền thấy bị chậm hoặc không thấy tiền đâu phải email support hỗ trợ rất mất thời gian, có thể do còn có lỗi kỹ thuật mà bên UQUID vẫn đang hoàn thiện, tốt nhất bạn là nạp bằng Bitconnect Coin (BCC) cho chắc chắn. Và bài viết của mình cũng chỉ hướng dẫn bạn đầu tư vào UQUID bằng cách nạp Bitconnect Coin

Bước 6 : Nhâp số BCC (Bitconnect) bạn muốn đầu tư và nhán “BUY NOW”

Bước 7: Bạn chuyển tiền BCC vào địa chỉ ví như ví dụ hình dưới rồi đợi 5 phút đến 30 phút để hoàn thành

4. Hướng dẫn rút Uquid về ví MyEtherWallet

Lưu ý:

  • Bạn không rút Token của bạn về sàn giao dịch như Coinbase, Poloniex, Bittrex, Kraken hay bất cứ sàn nào khác. Mà mình khuyên bạn rút Token UQUID Coin về ví Myetherwallet.
  • Việc yêu cầu rút tiền phải thực hiện trước ngày 15/11/2017

Nếu bạn chưa có tiền hoặc chưa biết dùng Myetherwallet. Xem thêm bài viết:

Hướng Dẫn Sử Dụng Ví MyEtherWallet

Bước 1: Chọn Withdraw rồi chọn Request như hình bên dưới

Bước 2 : Điền các thông tin như hình bên dưới rồi ấn nút Submit

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tổng hợp danh sách đầu tư tháng 10/2017 trên HYIPCENTER4ME

HYIP: 13 nguyên tắc vàng cần ghi nhớ khi tham gia đầu tư HYIP (Phần 3)