in

Tổng quan VeChain Thor – kế hoạch đổi thương hiệu của VeChain

Tổng quan về VeChain Thor

VeChain là một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng hệ sinh thái niềm tin thương mại cho các sản phẩm và thông tin dữ liệu. VeChain thu thập, quản lí và chia sẻ những dữ liệu thiết yếu của sản phẩm với nhà cung cấp và người tiêu dùng một cách an toàn và đơn giản. VeChain là một trong những công ty công nghệ blockchain sớm nhất trên thế giới hiện nay, với tính khả dụng của blockchain đã được chứng minh trong các ngành công nghiệp khác nhau như nông nghiệp, hàng xa xỉ và rượu.

Công nghệ của VeChain có thể theo dõi thông qua cung ứng, giúp duy trì việc kiểm soát và đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Tại sao lại đặt tên là VeChain Thor ?

Nhóm VeChain đã thông báo kế hoạch đổi thương hiệu VeChain thành VeChain Thor. Chương trình này được lên kế hoạch vào ngày 26/02/2018. Ý tưởng đề xuất của VeChain Thor là mở rộng phạm vi chuỗi cung ứng để triển khai các Dapps như blockchain của Ethereum và NEO. Sẽ có 2 token khác nhau hoạt động trên nền tảng VeChain Thor: Thor Power (THOR) và VeChain Token (VET).

Thor Power (THOR) là gì ?

Người giữ token VeChain sẽ nhận được THOR khi các lập trình viên biên dịch các hợp đồng thông minh và khởi chạy các ứng dụng trên blockchain. Nó tương tự như nhận GAS của các chủ sở hữu NEO.

Tỷ lệ cơ sở của THOR cho chủ sở hữu VET là :

0.00042 THOR/ 1 VET / 1 ngày

Đây là mức tỉ lệ tối thiểu và Quỹ VeChain sẽ tiến hành bỏ phiểu để điều chỉnh lại dựa trên hiệu suất hoạt động của mạng.

VeChain Token (VET) là gì ?

Token VeChain sẽ được sử dụng như một loại tiền tệ thanh toán cho các hoạt động thương mại trên blockchain. Những người giữ nhiều token VeChain hơn được ưu tiên với quyền lợi cao hơn trên blockchain của VeChain Thor.

Mua VEN / VET ở đâu ?

Binance là sẽ lựa chọn để có thể mua VEN (và sớm được chuyển đổi thành VET).

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các sàn giao dịch khác nhau để mua VEN tại CoinMarketCap.

Xem thêm : Hướng dẫn đăng kí và xác minh tài khoản Binance

Ví lưu trữ VeChain.

VEN hiện đang là một loại token ERC-20 hoạt động trên Ethereum. Do đó MyEtherWallet ví trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng lưu trữ VeChain.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo và sử dụng ví MyEtherWallet

Những token VEN sẽ sớm được tự động chuyển đổi thành VET mà người sở hữu không cần phải làm gì. Hiện nhóm VeChain không tiết lộ thông tin về những gì sẽ xảy ra tới đây, nhưng rất có thể là các token VET mới sẽ phải được lưu trong một phần mềm ví chính thống của VeChain để chủ sở hữu có thể nhận THOR. Còn ví di động sẽ xuất hiện bất kì lúc nào trong Quý 2/2018.

Nhóm VeChain gồm những ai ?

Sunny Lu là CEO lãnh đạo nhóm VeChain. Lu từng là trưởng nhóm CNTT của nhiều siêu dự án. Đồng thời cũng là CIO (Giám đốc Thông tin) cho Louis Vuitton Trung Quốc. Nhóm VeChain bao gồm Jie Zhang, CFO và Bo Shen là Cố vấn Công ty. Họ là hai chuyên gia trong lĩnh vực CNTT với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối thủ của VeChain là ai ?

Khi ngày càng nhiều sự cạnh tranh khốc liệt đối với thị trường Dapps, các nền tảng như Ethereum, EOS, NEO và Cardano đều tăng giá rất mạnh. Mặc dù VeChain chưa phát hành phiên bản VeChain Thor, số lượng các nền tảng được lưu trữ trên VeChain Thor sẽ giúp xây dựng thương hiệu VeChain so với các đối thủ đồng nhiệm.

Tóm lược

VeChain đã là một trong những nền tảng blockchain được thành lập mới nhất trong những năm gần đây và dường như đang bị đánh giá thấp trong lúc này. Họ không chỉ đã có sản phẩm hoạt động trên nền tảng với đầy đủ chức năng mà còn là một đội ngũ vững mạnh với các thành viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Bạn có thể theo dõi dự án VeChain để theo kịp các cập nhật hiện tại :

Tham khảo : Bitcoinvietnamnews

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Vladimir Putin :”Nước Nga cần blockchain để không bị tụt hậu”

Nebulas (NAS) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về Nebulas