in

SegWit2x Bitcoin. Đánh giá, quyết định hay từ chối

Các nhà phát triển Bitcoin Core đã không thể hiện sự hỗ trợ của họ đối với SegWit2x, đề xuất kích hoạt Segregated Witness (SegWit) ở ngưỡng kích hoạt 80% vào tháng Chín và thực hiện khối lượng khối 2 MB sẽ làm tăng khoảng cách cứng sáu tháng sau đó.

Vào ngày 9 tháng 6, Barry Silbert, người sáng lập và CEO của Digital Currency Group (DCG), gần đây đã dẫn 57 công ty thành lập Thỏa thuận Điều chỉnh Tỷ lệ Bitcoin hoặc thỏa thuận SegWit2x, cho biết:

“Siêu hài lòng với sự tiến bộ cho đến ngày nay trên SegWit2x, và quan trọng hơn là, xúc động khi thấy mức độ tăng cường hợp tác với các nhà phát triển cốt lõi.”

Tuy nhiên, theo thông tin “Hỗ trợ SegWit” công khai trên Bitcoin Wiki được chia sẻ bởi nhà kinh doanh Bitcoin và nhà tư vấn Tone Vays, không một nhà phát triển Bitcoin Core nào phê duyệt hoặc công bố sự tham gia của họ vào việc phát triển đề xuất SegWit2x.

Đánh giá, quyết định hoặc từ chối

Chỉ có hai nhà phát triển Bitcoin Core là Eric Lombrozo và Jorge Timon đang đánh giá đề xuất của SegWit2x và những người khác đã từ chối đề xuất của 58 công ty tham gia Thỏa thuận Điều chỉnh Tỷ lệ Bitcoin hoặc chưa quyết định có nên hỗ trợ hay từ chối đề xuất này hay không..

Cho đến thời điểm này, Eric Lombrozo là nhà phát triển duy nhất đã tuyên bố công khai rằng ông sẽ tiếp tục hợp tác với Silbert, DCG và 57 công ty khác chiếm 83,28% sức mạnh bẻ khoá và 5,15 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng tháng.

Ngày 27 tháng 5, Lombrozo thề sẽ giúp Silbert và làm cho sáng kiến của DCG thành công để giải quyết xung đột giữa các nhà phát triển, doanh nghiệp và các thợ mỏ để giải quyết các vấn đề nhân rộng hiện tại của Bitcoin. Lombrozo, nhóm phát triển Bitcoin Core, ngành công nghiệp và cộng đồng khai thác mỏ nhất trí đồng ý rằng vấn đề cân bằng cần được giải quyết bởi vì cuối cùng, người dùng đang phải chịu phí gia tăng và thị trường phí phát triển.

Giải pháp nhân rộng phải được kích hoạt khẩn cấp

Gần đây, các khoản phí được đề nghị trên các nền tảng ví nổi bật của Bitcoin như Xapo và Blockchain, cũng như các công cụ ước tính phí Bitcoin bao của 21 công ty, vượt qua mức 3 đô la. Trên thực tế, lệ phí Bitcoin của 21 công ty cho thấy rằng phí giao dịch nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay là 480 satoshis / byte, dẫn đến khoản phí là 3 đô la, xem xét kích cỡ giao dịch trung bình của Bitcoin là 226 byte.

Nó đã trở nên khá rõ ràng rằng một giải pháp nhân rộng cần phải được kích hoạt khẩn cấp để giảm bớt lệ phí và cho phép người dùng sử dụng Bitcoin như một đồng tiền số. Một số giao dịch chính như Kraken bắt đầu thu phí người dùng trên 7 đô la như một khoản phí rút tiền do phí giao dịch Bitcoin tăng nhanh và thị trường phí.

Có thể DCG, Barry Silbert và 57 công ty khác được liệt kê trong Thỏa thuận Điều chỉnh Tỷ lệ Bitcoin đang có tiến bộ thực tế với các nhà phát triển Bitcoin Core và đang cố gắng làm cho sáng kiến ​​của họ thành công.

Trong vài tuần qua, cộng đồng Bitcoin đã có nhiều tiến bộ trong việc nâng cấp Bitcoin hơn trong vài tháng qua. Các nhà phát triển đã bắt đầu hợp tác với các doanh nghiệp và các thợ mỏ để đảm bảo Bitcoin nhận được giải pháp lý tưởng cho cả khả năng mở rộng ngắn và dài hạn.

– Nguồn : Okemone –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Vitalik Buterin kêu gọi thế giới quan tâm tới Ethereum

Kayo -Petersen : Giá Bitcoin sẽ đạt 3000$ một lần nữa