in

Kayo -Petersen : Giá Bitcoin sẽ đạt 3000$ một lần nữa

Giá Bitcoin đã chạm ngưỡng 3,000 USD lần đầu tiên trong lịch sử vào ngày 11.06.2017

Ngày 1 tháng 8 sắp tới
 
Điều này đặc biệt thú vị, với thực tế là phí giao dịch của nó đang gia tăng, thời gian thanh toán gia tăng và cộng đồng của nó chia cho những hành động tiếp theo.
 
Thật vậy, để làm cho Bitcoin có thể mở rộng hơn, cộng đồng cần đạt được sự đồng thuận, nhưng những phát triển mới đây gần đây đã không còn phù hợp.
 
Tình hình đang đặc biệt nhấn mạnh bởi vì thời hạn tháng 8, là ngày đầu tiên của Hiệp định New York đang tiến tới.
 
Mặc dù tình hình bận rộn này, giá của Bitcoin vẫn tăng và phá kỷ lục. Một lời giải thích về xu hướng này là sự đầu cơ mạnh mẽ đối với Bitcoin. Đồng tiền đã được làm cho các tiêu đề gần đây, và các nhà đầu cơ đói đã được nhận trên tàu cho lợi nhuận ngắn hạn.
 
Lý do khác là một số nhà đầu tư tự tin vào cộng đồng và tin tưởng rằng Hiệp định New York sẽ có tác động tích cực lên Bitcoin. Đó là trường hợp của nhà phân tích Kayo-Petersen của ngân hàng Saxo Bank.
 
Thêm cuộc đua để Come
 
Khi Bitcoin giao dịch khoảng 750 đô la, Kay Van-Petersen dự đoán chính xác mức giá của nó sẽ đạt 2.000 đô la vào năm 2017. Dự báo của ông ta đã sớm được công bố vào giữa tháng 5 năm 2017.
 
Nhà phân tích tương tự giờ đây cho rằng giá thị trường là 100.000 USD vào năm 2027 là một dự báo bảo thủ. Ông ước tính mức vốn hóa thị trường trong tương lai của Bitcoin sẽ đạt 1,75 tln vào năm đó, và khối lượng giao dịch hàng ngày của nó đạt 500 tỉ đô la trong tổng số 5 nghìn tỷ đô la giao dịch trên thị trường ngoại hối.
 
Bitcoin sẽ là một trong số đó, và lý do là lợi thế đầu tiên, quy mô và tiên phong “, đặt cược Kay Van-Petersen.
 
Điều đó đã được nói, tôi phải cảnh báo người đọc rằng lời nói của ông phải được thực hiện với một muối muối. Thật vậy, ưu thế người đi đầu tiên đã mang lại sự thống trị cho nhiều người chơi trong quá khứ, nhưng lịch sử cho thấy rằng nó không phải là luôn luôn như thế nào ra.
 
Internet Explorer và Nokia là những người đầu tiên trong lĩnh vực của họ, và bây giờ đã mất vị trí số một. Tất cả mọi thứ có thể xảy ra trong thị trường cryptocurrency, và tháng tám, lần thứ nhất sẽ cho chúng ta rõ ràng hơn về cách Bitcoin có thể phát triển trong những tháng sắp tới.
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

SegWit2x Bitcoin. Đánh giá, quyết định hay từ chối

Bitconnect : Đầu tư trên Lend Bitconnect nhận ngay vé tham dự sự kiện Bitconnect tại Thái Lan