in

Bitconnect : Đầu tư trên Lend Bitconnect nhận ngay vé tham dự sự kiện Bitconnect tại Thái Lan

Bitconnect sẽ tổ chức buổi lễ thường niên tại Thái Lan. Địa điểm và ngày tháng sẽ được công bố sau  nhưng đó là một động lực tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư muốn tham gia sự kiện để hiểu rõ hơn về Bitconnect.

Điều kiện :

Nhà đầu tư tham gia đầu tư từ 20.000 USD trở lên (Gửi một lần cho mỗi tài khoản) trên nền tảng cho vay Lend Bitconnect từ ngày 1 tháng 6 đến hết ngày 31 tháng 7 sẽ có cơ hội tham gia sự kiện hàng năm của Bitconnect tại đất nước Chùa Vàng – Thái Lan.

Lưu ý : Tổng của nhiều mục đầu tư sẽ KHÔNG được tính là 20.000 USD. Bạn cần phải gửi tất cả một lần là 20,000 USD hoặc nhiều hơn. Chỉ một thẻ miễn phí được cấp cho mỗi tài khoản thành viên.

Bất cứ nhà đầu tư khi gửi số tiền này sẽ nhận được vé máy bay và khách sạn của mình thanh toán bằng chính  Bitconnect. Đội ngũ Bitconnect sẽ thanh toán cả vé máy bay và khách sạn, nhưng xin lưu ý rằng các thành viên sẽ phải tự mình đặt vé. Các nhà đầu tư đến từ các nước phương Tây sẽ nhận được khoản thanh toán cao hơn vì chi phí vé máy bay cao hơn.

Dự kiến sẽ có khoảng 2,000 nhà đầu tư của Bitconnect tham dự tại sự kiện. Đây là cơ hội và địa điểm lý tưởng cho cộng đồng Bitconnect để cùng nhau chia sẻ những ý tưởng và vui chơi thỏa thích.

Xem thêm :  – Bitconnect là gì ? 

Hướng dẫn đầu tư cùng Bitconnect


Nội dung

Tại sự kiện này, Bitconnect sẽ khởi động Thẻ thông minh ( Smart Card ) của họ cùng với đó là một Album âm nhạc. Mục đích của sự kiện là để chào mừng những nhà đầu tư xuất sắc trong cộng đồng Bitconnect. Sẽ có những giải thưởng trao cho những người ủng hộ cộng đồng và những người đạt được thành công với lễ kỷ niệm lớn.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đến và tham gia cùng cộng đồng Bitconnect trong lễ kỷ niệm nhưng cũng để gặp gỡ ,giao lưu với những thủ lĩnh xuất sắc trong năm qua và có được những ý tưởng mới về đầu tư trong thị trường Cryptocurrency.

Đầu tư sẽ không chỉ giúp bạn có được một kỳ nghỉ thù vị và miễn phí mà còn cho bạn có cơ hội để đáp ứng một số điều tốt nhất trong kinh doanh để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường Cryptocurrency tốt hơn.

Thái Lan – Địa điểm hoàn hảo để gặp gỡ bạn bè của bạn và tạo ra tình bạn lâu dài !

=> Nếu bạn quan tâm tới dự án Bitconnect, hãy tham gia cộng đồng chat trên Telegram với chúng tôi : https://t.me/joinchat/AAAAAEDET7C7WnXcy5hIgw

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments

Kayo -Petersen : Giá Bitcoin sẽ đạt 3000$ một lần nữa

Phân tích : Bitcoin ,Ethereum , Litecoin , Ripple , Ethereum Classic