in

Vitalik Buterin kêu gọi thế giới quan tâm tới Ethereum

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum đã tham gia vào cuộc thảo luận với tổng thống Nga – Viladimir Putin, các công ty và các cơ quan Nga.

Trong cuộc trò chuyện với ông Putin, Buterin nói :
“Buổi trò chuyện khá ngắn. Cuộc thảo luận kéo dài và chi tiết hơn với các công ty và các cơ quan chính phủ Nga quan tâm đến việc khám phá công nghệ Blockchain cho các ứng dụng như ngày sinh, ngày tử, chứng nhận kết hôn và đăng kí đất”

Theo Ethereum Foundation, Buterin đã thảo luận với các cơ quan chính phủ ở Mỹ, Canada, Anh, Trung Quốc, Đài Loan và một số nước khác

Sự gặp mặt giữa các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp là phù hợp và phát triển cho lợi ích toàn cầu. Hiện nay, ở Mỹ, Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán (SEC) đang cân nhắc việc chấp nhận quỹ ETF Ethereum. Ngược lại, Liên minh các doanh nghiệp Ethereum (EEA) thông báo rằng bộ Quy Định Tài Chính và Quy Trình Nghiệp Vụ Illinois đã gia nhập hàng của EEA

Ngân hàng Trung ương Canada đã quyết định thiết lập công nghệ Blockchain  sau một thời gian. Sau khi kết thúc bài kiểm tra về an ninh và khả năng mở rộng, ngân hàng Trung Ương Canada đã tham gia vào EEA đê đổi mới phát triển xu hướng Blockchain trong tương lai.

Tại Anh, tình trạng căng thẳng từ Brexit tăng lên nhưng cơn quan chính phủ Anh vẫn hỗ trợ cho sự phát triển cho Fintech. Một ví dụ xảy ra năm 2016 khi chính phủ Anh trao tặng 248,000 bảng Anh cho Tramonex để phát triển các hệ thống thanh toán chéo bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain Ethereum.

Tại châu Á, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc – PBoC dự kiến sẽ đưa ra các quy định để quản lí các doanh nghiệp Blockchain trong tháng này. Cuối tháng 5.2017, sàn giao dịch crypto tại Trung Quốc – OkCoin và Houbi niêm yết Ethereum để tăng khả năng hỗ trợ cho thị trường châu Á.

Tại Đài Loan, các nhà phát triển OwlChain đã thành công trong việc tích hợp công nghệ Blockchain Ethereum để theo dõi thực phẩm từ các nguồn hữu cơ trong tiêu dùng. Một ứng dụng hợp tác cho phép người trồng trọt chăn nuôi và người đưa ra đề xuất nhận được phần thưởng.

Ở một số các nước khác, cơ quan tiền tệ Singapore đã phát hành một báo cáo mô tả một đồng tiền kĩ thuật số do ngân hàng Trung ương Singapore phát hành dựa trên nền tảng Ethereum. Trên quy mô toàn cầu, chương trình Lương thực thế giới đang khảo sát giải pháp Ethereum để hạn chế nạn đói

Công nghệ Blockchain rõ ràng sẽ phá vỡ và có thể là tiền thân cho sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường, do đó các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và chính phủ đang rất quan tâm đến công nghệ đang nổi này. Nói chuyện với Buterin, một nhà lãnh đạo trên nền tảng Ethereum, là cơ hội cho những ai muốn phát triển trong hệ sinh thái này để có được những hiểu biết sâu sắc về tương lai

– Nguồn : tiendientu –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Charlie Lee rời khỏi Coinbase và tập trung vào Litecoin toàn thời gian

SegWit2x Bitcoin. Đánh giá, quyết định hay từ chối