in

Charlie Lee rời khỏi Coinbase và tập trung vào Litecoin toàn thời gian

Những điều thú vị đang xảy ra trong hệ sinh thái của Litecoin. Ngay bây giờ, Charlie Lee người sáng lập của Litecoin và là một thành viên của Coinbase, sẽ rời khỏi sàn giao dịch. Thay vào đó, ông sẽ dành tất cả thời gian này để thúc đẩy Litecoin và mở ra tiềm năng đầy đủ của nó. Đây là tin vui cho tất cả những người đam mê Litecoin. Nó sẽ rất hấp dẫn để theo dõi, nếu Litecoin có thể mang lại sự cạnh tranh đối với Bitcoin.

Quyết định gây sốc của Charlie Lee 

Nó không xảy ra tất cả như những gì mà chúng ta thường thấy, một người nào đó bỏ việc ổn định của họ để theo đuổi sự phát triển cryptocurrency. Mặc dù Charlie Lee luôn say mê Litecoin , ông cũng theo đuổi những thành công của Coinbase. Điều đó luôn diễn ra khá tốt, tuy nhiên có một số thay đổi gần đây. Sự quan tâm đến Litecoin chưa bao giờ cao hơn, hệ sinh thái Litecoin cần phải tiến bộ. Kết quả là, Charlie Lee sẽ rời khỏi Coinbase ngày hôm nay và tập trung vào Litecoin toàn thời gian.

Today's my last day at @coinbase! I will miss working with you all.

I'm going to shift my focus to Litecoin now. To the moon! ???? pic.twitter.com/Ys9dZwtTFO

— Charlie Lee (@SatoshiLite) June 10, 2017

Mọi thứ đã được đưa ra cho Litecoin vào cuối năm. Sự kích hoạt thành công Segregated Witness là một thành tích lớn. Đặc biệt khi xem xét làm thế nào các thợ mỏ có thể khai thác cùng nhau, để bản nâng cấp này kích hoạt mạng lưới. Mặc dù nhiều người thấy Litecoin như là một “môi trường thử nghiệm” cho các tính năng của Bitcoin, nhưng mật mã phổ biến còn nhiều hơn thế nữa. Với Charlie Lee ông làm việc với Litecoin toàn thời gian, những điều thú vị sẽ xảy ra dù sớm hay muộn.

Rời khỏi đội Coinbase không phải là một quyết định dễ dàng. Điều đó khó có thể hiểu được, thực hiện một quyết định khó khăn như vậy là không bao giờ vui vẻ, nhưng đôi khi, nó đã được thực hiện. Sự ra đi này cũng xuất hiện vào thời điểm mà Coinbase đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ. Đó cũng là sự nghi ngờ vì hai sự kiện này có tương quan một cách nào đó, nhưng nó rất đáng để lưu ý. Charlie Lee đã làm việc với Coinbase từ năm 2013 và chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngoạn mục của công ty này ngay từ đầu.

Điều gì sẽ sảy ra tiếp theo đối với Litecoin ?

Có vẻ như đây là “thời điểm lớn” cuối cùng của Charlie Lee với công ty. Đã đến lúc tập trung vào Litecoin và nâng cao đồng tiền lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, chưa rõ kế hoạch hành động chính xác là gì. Hãy yên tâm, tất cả các chủ sở hữu Litecoin sẽ rất vui mừng vì sự phát triển này. Các chuyên gia cảm thấy Litecoin đã bị đánh giá thấp quá lâu. Liệu có hay không sự thay đổi, hãy cùng theo dõi những sự kiện tiếp theo.

– Nguồn : Okemone.com –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Singapore thử nghiệm đồng tiền số quốc gia trên nền tảng Blockchain Ethereum

Vitalik Buterin kêu gọi thế giới quan tâm tới Ethereum