in

Bitcoin Cash: Poloniex sẽ trả BCH cho người dùng vào ngày 14/08/2017 ở thời điểm Hardfork

Trong một thông báo chính thức từ phía đội ngũ Poloniex xác nhận việc sẽ hỗ trợ cho người dùng có BTC vào thời điểm ngày 01/08/2017 sẽ được nhận Bitcoin Cash (BCH)

August 3, 2017
BITCOIN CASH UPDATE

We've received several inquiries about Bitcoin Cash (BCH) since the fork on 8/1/2017. Our hesitation to immediately support BCH or any other Bitcoin (BTC) derivative was and is born out of the desire to ensure the security of network operations and the safety of our users' tokens.

We will be crediting users who had BTC in their account balance at the time of the fork with matching BCH. We expect this to occur on or before 8/14/17. Keep in mind that we have not yet determined if we will be listing BCH as a market on Poloniex nor can we commit to supporting BCH withdrawals right away. The ability to withdraw BCH will depend on network stability which is completely outside of our control.

We appreciate everyone's patience on the matter.

– The Poloniex Team –

Tạm dịch:

Chúng tôi đã nhận được một số yêu cầu về Bitcoin Cash ở thời điểm hard fork ngày 1/8/2017. Chúng tôi đã có những lo ngai về việc ngay lập tức hỗ chợ BCH hoặc bất cứ một phiên bản Bitcoin (BTC) nào khác được sinh ra do muốn đảm bảo tính an toàn của hệ thống cũng như đảm bảo an toàn cho các token của nhà đầu tư.

Chúng tôi sẽ ghi nhận những người dùng đã có BTC trong số dư tài khoản của họ ở thời điểm hard fork để có thể nhận được số BCH tương ứng. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ hoàn thành vào trước 14/8/2017. Lưu ý rằng chúng cũng chưa xác định việc có đưa BCH lên giao dịch hay không và cũng không thể cam kết việc rút BCH ngay lập tức. Khả năng rút BCH sẽ phụ thuộc vào sự ổn định của mạng lưới và hoàn toàn nằm ngoài khả năng của chúng tôi.

Cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn

_ Đội ngũ Poloniex _

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ngày mai, Tôi vẫn thấy thị trường !

Ý tưởng không tạo ra tiền, chỉ có sự kiên nhẫn mới tạo ra tiền