in

Coincheck ra mắt tài khoản Bitcoin trả lãi ở Nhật Bản

Sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản vừa cho ra mắt  trả lãi  tài khoản Bitcoin đầu tiên tại đất nước này, có thể mang lại cho người dùng hơn 5% lãi từ giá trị Bitcoin mà họ sở hữu mỗi năm.

Coincheck có trụ sở giao dịch tại Tokyo, sàn giao dịch Bitcoin này thường nằm trong top 3 sàn giao dịch tại Nhật Bản trong việc kinh doanh Bitcoin, đã ra mắt chương trình ‘Coincheck' Lending vào tuần này. Được thông báo bởi Yusuke Otsuka, người đồng sáng lập công ty trên một Twitter công khai, dịch vụ khuyến khích người sở hữu Bitcoin mở các tài khoản để nhận được lãi suất từ tiền gửi của họ trong đó, nó giống như một tài khoản tiết kiệm lấy lãi tại ngân hàng.

Đáng chú ý là việc người dùng mới đăng kí tài khoản thanh toán lãi suất gần đây đang bị vô hiệu hóa. “Chúng tôi tạm thời không đồng ý bất kì việc đăng kí của người dùng mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ”, một cuộc trao đổi giải thích bí mật cho hay.

Cũng như vậy, sàn giao dịch cũng thông báo cung cấp tối đa 5% trên tiền gửi trong tài khoản Bitcoin của khách hàng.

Có các mức lãi suất như sau:

Lãi suất 1%/năm trong 14 ngày
Lãi suất 2%/năm trong 30 ngày
Lãi suất 3%/năm trên 90 ngày và
Lãi suất 5% / năm đối với khoản tiền gửi của một năm.

Xem xét kỹ hơn về tuyên bố từ chối trách nhiệm của Coincheck cho thấy người dùng đang bị giữ ‘hợp đồng không có đảm bảo”.

Gần đây, người tuyên bố nói rằng:

“Với việc sử dụng Lending Coincheck, vui lòng ghi nhớ rằng người dùng phải đồng ý với hợp đồng cho vay tiêu dùng không đảm bảo. Do đó mà người dùng có nguy cơ không nhận được tiền mã hóa được gửi trong trường hợp Coincheck phá sản.”

Tiền lãi được trả về cho tài khoản của ngừơi dùng khi Coincheck trả Cryptocurrency tiền gửi, một FAQ phát biểu.

Khi bắt đầu chạy, dịch vụ thanh toán lãi suất chỉ có giá trị cho chủ tài khoản Bitcoin. Coincheck cho biết “Các loại Altcoins khác như là Ethereum, Ripple, Monero, Factom, Auger sẽ có giá trị gửi tiền trong tương lai gần”.

Theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính, báo cáo của Nikkei cho biết thêm rằng “Coincheck Lending” không thuộc phạm vi điều chỉnh của các quy định của ngân hàng và các sửa đổi gần đây của luật về việc giải quyết các khoản nợ của quỹ, Bitcoin không phải là hợp đồng mua bán hợp pháp. “Nhưng nếu số lượng người dùng tăng đột ngột, hoặc sự tăng giá của đồng tiền như một phương thức thanh toán, các dịch vụ như vậy có thể sẽ phải đối mặt với những quy định trong tương lai”

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bitcoin gần đây đã được công nhận là một phương thức thanh toán. Đến tháng bảy, việc mua Bitcoin thông qua sàn giao dịch sẽ không còn thấy tỷ lệ tiêu thụ 8% thuế đánh vào người dùng. Những thay đổi lập pháp thân thiện với Bitcoin đã thúc đẩy Nhật Bản trở thành thị trường kinh doanh Bitcoin lớn nhất thế giới trong những tháng gần đây. Có thể lên đến 260.000 cửa hàng bán lẻ để chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán trong năm nay.
– Tham khảo : Cryptocoinnews –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kỹ thuật phân tích thị trường cơ bản bằng các công cụ trên Poloniex – Phần 1

Các sàn giao dịch Bitcoin Trung Quốc có thể khôi phục lại việc rút tiền vào tháng tới