in

TRON: Cập nhật 18 sàn giao dịch hỗ trợ dịch chuyển TRX

Cho đến thời điểm hiện tại đã có tất cả 18 sàn giao dịch hỗ trợ chuẩn bị cho việc dịch chuyển TRON (TRX).

Việc khởi động TRON (TRX) MainNet trên web của TRON đang đếm ngược : https://tron.network/

Thời gian không còn nhiều và nhóm của TRON vẫn đang làm việc để gấp rút hoàn thành dự án. Sự kiện này được TRON mong đợi sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng trong cộng đồng. Nhóm vẫn thường xuyên cập nhật hàng ngày về tiến trình của dự án.


TRON mới đây cũng đã ra mắt trên App Stockmarket của Apple và hợp tác với vSport cùng phát triển nền tảng đầu tiền về Worldcup. Đây thực sự là những tín hiệu khá tích cực với TRON trước thềm ra mắt Mainnet.

Cập nhật mới nhất từ nhóm TRON được Justin Sun thông báo trong một Tweet, Justin cũng nhấn mạnh những sàn giao dịch đã cam kết và chuẩn bị cho việc dịch chuyển TRX tới thời điểm hiện tại. Các sàn giao dịch khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

18 sàn giao dịch được công bố cho đến nay là:

1. Bit-Z

2. Bibox

3. Bittrex

4. Binance

5. Bixin

6. Bitfinex

7. Bitpie

8. Bithumb

9. Coinnest

10. Coinrail

11. DragonEx

12. Liqui

13. Gate.io

14. RightBTC

15. UpBit

16. ZebPay

17. BITKOP

18. Bitpie

Nền tảng TRON sẽ liên tục cập nhật bổ sung các sàn giao dịch thực hiện việc dịch chuyển TRX. TRX HODLers được khuyến cáo chuyển token TRX của mình sang các sàn giao dịch trên trước ngày 24 tháng 6 để việc chuyển đổi vào mạng TRON mới được dễ dàng.

Theo Ethereum World News, trước đó đã nêu bật những điều được mong đợi khi MainNet TRON đi vào hoạt động ngày 31 tháng 5. Các hoạt động chính mà người dùng và HODLers của TRX sẽ tham gia là việc chuyển TRX sang các sàn giao dịch trên và tham gia vào cuộc bầu chọn Đại diện vào ngày 26 tháng 6.

Tất cả các hoạt động khác sẽ được giao cho nhóm TRON, các sàn giao dịch và các nhà phát triển. Sự kiện nổi bật trong thời gian này là việc ra mắt “khối nguyên thủy” (Genesis block) vào ngày 25 tháng 6, lúc 00:00, UTC + 8.

– Tham khảo : EthereumWorldNews –

[cryptothanks]
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

TRX: Justin Sun airdrop TRX ăn mừng ngày ra mắt Mainnet