in

Top 5 ví cho nên sử dụng cho Bitcoin và Ethereum

Nếu đã tìm hiểu về tiền điện tử và những gì liên quan đến thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư sẽ biết thứ đầu tiên cần phải có khi đầu tư vào công nghệ Blockchain hoặc bất kỳ khoản đầu tư tiền tệ số nào là cần một chiếc ví để lưu trữ. “Ví” không phải là một ví tiền vật lý (có thể cầm nắm được) mà chỉ là một địa chỉ. Địa chỉ này là một chìa khoá Cryptocurrency có thể được sử dụng để lưu trữ các giao dịch.

EXODUS

Trong khi bạn truy cập trang web hoặc bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy có một nền tảng rất thân thiện với người dùng được tiếp cận cá nhân muốn tạo ví là Exodus. Công ty cho biết: Bạn có thể download ứng dụng và sử dụng để lưu trữ và quản lý coin của bạn. Một ví đa năng có khả năng lưu trữ hoặc chuyển đổi sang nhiều coin khác nhau. Sử dụng ShapeShift bằng một cú nhấp chuột bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào bạn muốn và trên đó có biểu đồ trực tiếp để theo dõi tổng giá trị tài sản của bạn.

Ví hardware Ledger Nano S

Ledger Nano S là một ví hardware lưu trữ Bitcoin, Ethereum và Altcoin dựa trên các tính năng an toàn để lưu trữ cryptocurrency và bảo mật cho coin. Nó kết nối được với bất kỳ máy tính nào ( có cổng USB) và có gắn thêm một màn hình OLED an toàn để kiểm tra lại và xác nhận từng giao dịch bằng các thao tác các nút trên ví. Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ nhiều loại đồng tiền số như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Altcoins trong cùng một ví.

Bên trong hôp Ledger Nano S có cáp USB, tài liệu hướng dẫn và phụ kiện đi kèm. Tính năng tiêu biểu của Ledger Wallet S là bảo mật. Khóa cá nhân chỉ có bạn biết và tuyệt nhiên không có bất cứ sự can thiệp từ bên thứ ba. Khi sử dụng, ví sẽ yêu cầu mã số có 4 chữ số và Ledger hoạt động dựa trên kiến trúc chip kép.

My Ether Wallet

Khi người dùng mở ví cần nhập mật khẩu giải mã khoá địa chỉ cá nhân. Đây là ví được nhiều người đề xuất sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ hoán đổi trên trang web để giao dịch các tài sản sang một người khác trong một ví dụ: Khi muốn sử dụng MyEtherWallet ngoại tuyến để giao dịch, trao đổi hoặc gửi cryptocurrency, có rất nhiều cách khác nhau để có thể truy cập vào ví tiền như sử dụng: Keystore File (Utc / Json), Private key, Mnemonis Phrase, Ledger Nano S, TREZOR.

TREZOR

Đây là ví Bitcoin TREZORS. Một trong những ví điện tử an toàn nhất. Nó hỗ trợ khả năng lưu giữ nhiều loại cryptocurrency và token ERC-20. Phải qua hai bước xác thực. Nếu tài khoản của bạn bị mất, bạn có thể lấy lại được quyền truy cập vào khóa, tài sản, lịch sử, email và tài khoản của bạn. Đây là ví lưu trữ Bitcoin đáng tin cậy, an toàn và đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào. Tất cả các giao dịch được hiển thị trên màn hình để bạn có thể kiểm tra trước khi bạn xác nhận giao dịch.

Ví Ethereum trên Coinbase

Coinbase cho phép bạn truy cập vào ví và hỗ trợ lưu trữ nhiều coin như Ethereum và Bitcoin. Ví của Coinbase có thiết lập đơn giản và rất dễ sử dụng, tuy nhiên nó có một số hạn chế: • Sàn giao dịch sẽ giữ key cá nhân của ví. Điều này có nghĩa là bạn không kiểm soát được ngân quỹ của mình và Coinbase có thể quyết định tam dừng tài khoản của bạn nếu họ muốn. Có nhiều ý kiến cho rằng việc Coinbase đóng tài khoản người dùng là một hoạt động bất hợp pháp. Ví ETH của Coinbase không hỗ trợ ETC (Ethereum Classic).

-Theo ethereumworldnews & tradecoinvn –


Gợi ý : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đầu đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Trade Coin cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Roly Investment : Up profit 35%/tháng – Thanh toán tức thì

Nhật Bản : Bãi bỏ thuế sử dụng Bitcoin từ ngày 01/07/2017