btc - Sẽ xuất hiện nhiều Triệu phú Bitcoin trước khi đế chế của nó kết thúc
in

Sẽ xuất hiện nhiều Triệu phú Bitcoin trước khi đế chế của nó kết thúc

btc 300x200 - Sẽ xuất hiện nhiều Triệu phú Bitcoin trước khi đế chế của nó kết thúc

Bất chấp sự biến động về giá, Bitcoin vẫn có thể chắp cánh cho nhiều nhà triệu phú. Panos, Mourdoukoutas, chủ tịch bộ phận kinh tế tại LIU Post ở New York, người có tác phẩm được tạp chí Forbes và The New York Times giới thiệu, cho rằng Bitcoin có thể khiến nhiều người trở thành triệu phú trước khi giá của nó giảm xuống.

Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất trong lịch sử là 3,000 USD vào tháng 6 này sau một sự điều chỉnh khổng lồ lên 2,682 USD từ 2,957 USD trong thời gian chỉ hai ngày. Điều này xảy ra sau khi tỷ phú công nghệ Mark Cuban tuyên bố rằng sự tăng giá gần đây của Bitcoin là một bong bóng.

Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề khi đồng tiền này thể hiện xu hướng tăng mạnh, với mức giá gần nhất là 2,831 USD.

Mourdoukoutas chia sẻ quan điểm tương tự với Cuban – cả hai đều có tuyên bố rằng giá của Bitcoin sẽ giảm sau khi đột ngột tăng mạnh, tuy nhiên, ông đã ngừng gọi Bitcoin là một bong bóng.

Bệ phóng cho nhiều triệu phú trước khi sụp đổ

Mourdoukoutas đã đề cập đến việc tiền thuật toán đã tạo ra nhiều “triệu phú một đêm” – những cá nhân đầu tư vào BTC khi nó chỉ có giá trị bằng số lẻ hiện tại.

Ông cũng đề cập rằng trong quá trình đạt giá trần, Bitcoin sẽ kéo theo nhiều triệu phú, trước khi “rớt trở lại mặt đất”

Mourdoukoutas nói thêm rằng một trong những lí do cho lượng vốn đầu tư đổ vào tiền thuật toán ngày càng nhiều là tỉ lệ lãi suất cực thấp, làm cho Bitcoin trở thành một chủ đề hấp dẫn.

Ngoài ra, sự thất vọng ngày càng tăng về tiền tệ của một số quốc gia, kèm theo đó là các chính sách của chính phủ đã đẩy nhiều nhà đầu tư lại gần hơn với tiền thuật toán.

Giá cả bị hạn chế bởi các chính sách và nguồn cung cấp

Mourdoukoutas nói tằng một trong những chính sách này là hành động của các chính phủ liên bang nhằm cung cấp trái phiến kho bạc mới với mức giá thấp kỉ lục để trang trải các dịch vụ tài chính cũ bằng các khoản nợ mới.

Chẳng hạn chính phủ Nhật Bản bán Khi bạc chỉ để chi trả những khoản nợ cũ, tuy nhiên, các khoản nợ công của họ đã lên đến 250% của GDP.

Trên thực tế, có một số lượng đáng kể các nghĩa vụ tài chính liên quan đến đồng Nhân dân tệ và Yên Nhật đã làm giảm lòng tin của nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, Bitcoin, một đồng tiền thuật toán với giá trị đã tăng 125% vào năm 2016, các nhà đầu tư ở châu Á đã lợi dụng điều đó và đầu tư nhiều hơn vào thị trường này.

Mourdoukoutas cũng nhấn mạnh vào một chính sách khác của chính phủ có thể làm giảm niềm tin vào đồng tiền của một quốc gia. Việc chuyển đổi này xảy ra khi các chính phủ muốn loại bỏ những đồng tiền cũ, ví dụ như Ấn Độ và Venezuela. Trong tình huống như vậy, theo Mourdoukoutas, là một trong những lí do đẩy giá Bitcoin lên.

Những khoản đầu tư mạo hiểm vẫn tốt hơn cách truyền thống

Mourdoukoutas nhận xét thêm rằng Bitcoin có những lợi thế đặc biệt cho việc trở thành một loại tài sản tốt hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống như vàng. Ông nói thêm rằng thế hệ 8x- 9x là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của tiền thuật toán khi họ có hiểu biết về BTC tốt hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Moudoukoutas chia sẻ:

“Không giống như vàng, Bitcoin là một phương tiện thanh toán không phức tạo với quy mô toàn cầu”

Giáo sư giải thích rằng nguồn cung của Bitcoin sẽ bị hạn chế với 21 triệu Bitcoin. So với vàng, không hề có sự thiếu hụt khoáng chất khi mà càng có nhiều vàng, nó cung cấp thêm động cơ cho các thợ mỏ vàng khai thác vàng

Cuối cùng, Mourdoukoutas đã xác định rằng những tin đồn tài chính về Bitcoin liên tục đẩy giá đồng tiền này lên cao, cũng như ngày càng có nhiều chuyên gia tài chính tham gia vào thế giới tiền thuật toán và có thể sử dụng ETFs để “thuận tiện tham gia vào thị trường”

– Tham khảo : Cointelegraph –

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
btcusd 06 24 150x150 - Phân tích đầu tư dài hạn : Bitcoin , Ethereum , Litecoin và Ripple

Phân tích đầu tư dài hạn : Bitcoin , Ethereum , Litecoin và Ripple

2017 06 25 194429 300x126 1 150x126 - [SCAM] Review Spey lợi nhuận lên tới 1.4%/ngày trong 300 ngày

[SCAM] Review Spey lợi nhuận lên tới 1.4%/ngày trong 300 ngày