in

Sàn giao dịch bóng đá London (LFE) chuẩn bị ra mắt đồng tiền điện tử riêng

Sàn giao dịch bóng đá London (LFE) đang có kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình.

Ý tưởng

Với ý tưởng là giúp cho các fan hâm mộ bóng đá tham gia vào nhiều câu lạc bộ và các trải nghiệm khác nhau với chi phí thấp, bao gồm vé xem trận đấu, các chuyến thăm và gặp gỡ cầu thủ cùng với các sản phẩm đặc biệt được chào bán, trong khi đó, các câu lạc bộ cũng được hưởng lợi từ những cơ hội này. Nó sẽ được mở ra bởi LFE với một nền tảng chào bán dựa trên blockchain.

Tầm nhìn

Charles Pittar, giám đốc của LFE nói:

Tầm nhìn của chúng tôi là cho phép các câu lạc bộ bóng đá tận dụng quỹ tài trợ token này để phục vụ cho nhu cầu tài chính của mình. Chúng tôi cung cấp cho họ một cơ sở tài chính token hóa, bao gồm các dịch vụ thiết kế và phát hành token.

Scott Smith, giám đốc bóng đá của LFE, nói:

LFE hướng đến việc trở thành cửa hàng đi đầu cung cấp dịch vụ cho các câu lạc bộ thuộc mọi quy mô và huy động vốn qua việc bán cổ phần, đồng thời cũng mang đến cho các nhà tài trợ rất nhiều trải nghiệm và tương tác xã hội. Các câu lạc bộ được khuyến khích đóng góp cổ phần và cung cấp các trải nghiệm độc đáo cùng với việc chào bán những sản phẩm đặc biệt để các fan thực sự có thể tham gia vào câu lạc bộ yêu thích của mình.

Tư vấn viên của LFE là công ty luật nổi tiếng CMS. Sam Robinson, một đối tác của CMS, nói thêm:

Thật thú vị khi tư vấn cho LFE về việc thành lập một doanh nghiệp có tác động đến toàn bộ ngành bóng đá bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. CMS đặc biệt tập trung vào Fintech và chúng tôi rất vui mừng khi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp đang ở đỉnh cao về định hướng và công nghệ như LFE.

Đối với các câu lạc bộ, token LFE nhằm mục đích giúp họ loại bỏ công nghệ bán vé trước đây, khi mà họ phải trả hoa hồng từ 5% đến 8% cho một vé bán ra.

Mở bán

LFE sẽ tạo ra tổng cộng 4 tỷ token; với 2,4 tỷ token sẵn bán. Các token được định giá ở mức 20 cent, tương đương với mục tiêu gây quỹ khoảng 350 triệu USD. Đợt pre-sale sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Sau đó, LFE sẽ bán công khai từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 20 tháng 5.

Nền tảng LFE sẽ sử dụng mạng Ripple và Stellar để hỗ trợ việc phát hành, giao dịch và chuyển đổi token với Bitcoin, Ethereum và Ripple. Việc chuyển tiền qua ngân hàng với đồng Pound, Euro, USD, đồng Úc và đồng Franc Thụy Sỹ cũng sẽ được chấp nhận.

Tham khảo : Infosecurity-magazine & TradingIG

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Sàn Coincheck bị hacker đánh cắp 534 triệu USD

ICON (ICX) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về ICON