in

Nhà đầu tư tại Mỹ dự định trữ Bitcoin đến khi đạt mức 196,000 USD

Khi nào những người đang trữ Bitcoin sẽ bán ra đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất thế giới ? Hãy xem kết quả của một khảo sát thú vị dưới đây.

Trong tháng 11 này, LendEdu đã tiến hành một khảo sát với 564 nhà đầu tư Bitcoin tại Mỹ, xoay quanh các câu hỏi từ lý do đầu tư, đến dự tính mức giá mà họ sẽ bán Bitcoin đi.

“Khi nào bạn sẽ bán hết số Bitcoin đang sở hữu?”

Mức giá trung bình mà các nhà đầu tư mong đợi để bán tất cả Bitcoin sẽ là khoảng 196.166 USD, gấp 25 lần so với giá Bitcoin hiện tại. Tuy nhiên, thực tế thì khoảng 33% nhà đầu tư trong số đó đã bán đi một ít Bitcoin khi được giá.
Trả lời câu hỏi về thời gian trữ Bitcoin, phần lớn người tham gia khảo sát đều muốn giữ Bitcoin tối thiểu là một năm nữa, chỉ khoảng 17% nhà đầu tư dự định sẽ bán ra sớm hơn. Trong khi đó, 21% nhà đầu tư tiết lộ sẽ trữ Bitcoin đến ít nhất là 7 năm, còn 12% số người còn lại sẽ “hold” đến tận 10 năm nữa.

“Bitcoin để lưu trữ giá trị hay đầu cơ?”

Về mục đích đầu tư và sử dụng Bitcoin như tài sản lưu trữ giá trị hay khoản đầu cơ, khảo sát đã mang về những kết quả khá ấn tượng.

Theo LenEdu, khoảng 40.78% nhà đầu tư khẳng định họ đổ tiền vào Bitcoin vì “tin rằng đây là một công nghệ đang thay đổi thế giới”. Thật thú vị khi công nghệ đứng đằng sau Bitcoin chính là lý do thu hút các nhà đầu tư. Một nhóm khác thì dùng Bitcoin để trữ giá trị. Nhóm này chiếm khoảng 21.81% và cho biết sẽ đầu tư Bitcoin dài hạn như là vàng số hoá.

Tham khảo : Cointelegraph

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[Đã bán hết] CyberMiles là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và mua ICO CyberMiles

Giá Bitcoin có thể đạt 10,000 USD nhờ sự ra mắt của hợp đồng tương lai