in

Giá Bitcoin có thể đạt 10,000 USD nhờ sự ra mắt của hợp đồng tương lai

CME Group – tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới đã ấn định ngày 10/12/2017 là thời điểm ra mắt chính thức cho nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin. Các nhà phân tích kì vọng giá Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 10,000 USD ngay khi các giao dịch tương lai Bitcoin của CME được triển khai.

Trong đó có một số nhà phân tích tài chính nổi tiếng như Max Keiser của RT và nhà đầu tư mạo hiểm Mike Novogratz đã dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt mức 10.000 USD chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

LedgerX là điểm mấu chốt “cố định” mức giá 10.000 USD của Bitcoin

Tuần vừa rồi, nền tảng giao dịch LedgerX vừa được Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) phê duyệt các sản phẩm phái sinh của Bitcoin, quyền lựa chọn và giao dịch hợp đồng tương lai, được phép tiến hành thực hiện các hợp đồng Bitcoin đầu tiên. Người mua ký gói hợp đồng tùy chọn với giá 10.000 USD, cho phép họ thu được lợi nhuận từ việc đầu tư Bitcoin chỉ khi giá đạt được 10.000 USD vào ngày 28/12/2017.

Các giao dịch hợp đồng tương lai tùy chọn do LedgerX, CME Group và CBOE điều hành chỉ cho các nhà đầu tư tổ chức được công nhận sử dụng mà không được phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin.

Như vậy, phần lớn các hợp đồng như trên hầu như được kí kết bởi các nhà đầu tư bán lẻ quy mô lớn, thật sự tin rằng giá của Bitcoin có thể đạt 10.000 USD trong thời gian ngắn hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Coindesk, Giám đốc điều hành LedgerX – Paul Chou cho biết:

Tôi mong đợi sẽ có thêm nhiều thương nghiệp khác kí kết nữa. Mặc dù đây là lần đầu, nhưng ít nhất nó khiến bạn có những dự đoán từ các nhà kinh doanh tổ chức khác nhau về sự bùng nổ của Bitcoin từ bây giờ cho đến năm 2018.

Thị trường lại càng thêm hy vọng vào tương lai của Bitcoin khi Quỹ phòng hộ rủi ro lớn nhất thế giới Man Group công bố sẽ thêm Bitcoin vào “hạng mục đầu tư tổng hợp” sau khi CME Group tung ra bản hợp đồng tương lai đầu tiên của Bitcoin vào ngày 10/12/2017.

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Coinbase – Brian Armstrong tiết lộ rằng khoảng 10 tỷ USD tiền mặt hiện trong trạng thái “sẵn sàng” để đầu tư vào Bitcoin cũng như các Altcoin khác.

Armstrong cho biết:

Hơn 100 quỹ phòng hộ đã được tạo ra trong năm vừa qua để thương mại với tiền kỹ thuật số. Một số lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức truyền thống đang bắt đầu nghiên cứu các tài sản kỹ thuật số (bao gồm các văn phòng gia đình, quỹ đầu tư có chủ quyền, các quỹ phòng hộ truyền thống…). Theo ước tính, có 10 tỷ USD sẵn sàng để đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số này.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Bitcoin từ thị trường tài chính truyền thống và các nhà đầu tư tổ chức, các nhà môi giới và sàn giao Bitcoin độc lập như Coinbase đã tung ra các máy chủ lưu ký nhắm tới các nhà đầu tư tổ chức và các nhà bán lẻ.

10.000 USD vào cuối năm nay

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 8.000 USD và vẫn trên đà tăng giá mạnh mẽ. Nếu các quỹ phòng hộ quy mô lớn và các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào Bitcoin đồng loạt vào tháng 12 theo như kế hoạch, giá Bitcoin sẽ tăng lên 10.000 USD.

Dòng tiền đột ngột trị giá hàng tỷ đô la chảy vào Bitcoin và thị trường cryptocurrency sẽ gây ra hiệu ứng Domino trên hầu hết các crypto có hoán đổi giao dịch với Bitcoin khiến khối lượng giao dịch hằng ngày cũng như giá trị của Bitcoin tăng lên theo cấp số nhân.

Tham khảo : tiendientu

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà đầu tư tại Mỹ dự định trữ Bitcoin đến khi đạt mức 196,000 USD

[SCAM] Review Bitrade.io – Lợi nhuận lên đến 5% hàng ngày đến khi đạt 150%. Thanh toán tức thì