in

[Đã bán hết] CyberMiles là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và mua ICO CyberMiles

ICO CyberMiles đã bán hết

CyberMiles (CMT) là gì ?

(ICO) CyberMiles (CMT) là công nghệ blockchain mới, được thiết kế để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và các nền tảng thương mại điện tử và thay đổi một cách cơ bản cách thức thực hiện công việc kinh doanh.

CyberMiles hiện đang được phát triển bởi 5xlab – một viện nghiên cứu phát triển blockchain. Hơn nữa, 5xlab sẽ hợp tác cùng với 5miles – một doanh nghiệp đứng trong Top đầu về thương mại điện tử trên thế giới, kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (c2c) tại Mỹ.

5miles là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng hàng đầu của doanh nghiệp, gọi là ứng dụng 5miles, có hơn 12 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và giá trị giao dịch hàng năm lên tới 3 tỷ USD mỗi năm. Ứng dụng 5miles được xếp hạng top 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ theo đánh giá của trang Similarweb. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên ứng dụng này, khiến ứng dụng này dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ.

1. Mục đích của dự án CyberMiles ?

Tặng thưởng và khuyến khích các thành viên trong cộng đồng đóng góp sức mạnh tính toán và duy trì tính toàn vẹn của mạng lưới. Ví dụ các dịch vụ này có thể bao gồm việc chạy các nút mạng, xác thực các giao dịch và thực hiện các hợp đồng kinh doanh thông minh. Khi những người tham gia thị trường thương mại điện tử (như người bán, người mua và các nhà tạo dựng thị trường) sử dụng các dịch vụ mạng, họ sẽ cung cấp CMT cho người bảo trì mạng.

Khuyến khích các thành viên cộng đồng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, chẳng hạn như hỗ trợ khách hàng trong mạng ngang hàng và các dịch vụ giải quyết mâu thuẫn. Nhà cung cấp dịch vụ có thể nhận CMT từ các thành viên khác trong cộng đồng sau khi đạt được sự đồng thuận.

Để xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử CyberMiles, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển chính công nghệ blockchain là một điều rất cần thiết. 5miles đã phát triển một giao thức Blockchain mới để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh phức tạp, được gọi là “hợp đồng kinh doanh thông minh” trong các mạng lưới Blockchain, với CMT là token gốc cho giao thức Blockchain mới này. Giao thức Blockchain mới này được trình bày chi tiết trong Sách trắng Kỹ thuật CyberMiles có sẵn tại (https://cm.5miles.com/file/Technical%20White%20Paper.pdf ). Các bạn quan tâm về mặt kỹ thuật nên đọc thêm và tham gia cộng đồng phát triển mã nguồn mở cho CyberMiles.

2. CyberMiles hoạt động như thế nào ?

Một thị trường không bao giờ suy thoái

Một trong những ưu điểm chính của mạng lưới phân cấp là tính khả dụng cao về dịch vụ mạng lưới. Mạng lưới này có khả năng chịu được các lỗi trung tâm dữ liệu. Chỉ cần có một số nút mạng đang chạy thì dịch vụ mạng sẽ khả dụng – mặc dù khả năng cung cấp dịch vụ hoặc băng thông có thể thay đổi. Các ứng dụng thị trường c2c hiện nay phụ thuộc vào các máy chủ và bộ phận CNTT tập trung để đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ. Nếu trung tâm dữ liệu bị lỗi, thị trường sẽ ngừng hoạt động. Trong mạng lưới chuỗi khối CyberMiles, toàn bộ năng lực tính toán và dịch vụ kinh doanh có thể được cung cấp bởi các thành viên của cộng đồng. Và do đó, dịch vụ mạng lưới có khả năng phục hồi tốt hơn sau lỗi.

Giải quyết mâu thuẫn dựa vào cộng đồng

Các hình thức khuyến khích kinh tế do CMT đưa ra có thể đem lại một phương tiện giải quyết mâu thuẫn trên cộng đồng. Điều sẽ giúp nhà khai thác thị trường (chẳng hạn như 5miles) không cần phải tuyển dụng và duy trì một nhóm nhân viên dịch vụ khách hàng để giải quyết mâu thuẫn tiềm ẩn giữa người mua và người bán.
Tùy theo các biện pháp kiểm soát quản trị phù hợp, bây giờ các tình nguyện viên trong cộng đồng có thể trở thành trọng tài viên và sử dụng dữ liệu 10 giao dịch được ghi lại rõ ràng trong chuỗi khối để đưa ra phán quyết.
Quy trình này diễn ra như sau:

 • Khi một người mua và một người bán ký kết một thỏa thuận, họ có thể dùng một lượng CMT như nhau để đặt cọc cho giao dịch. Nếu không có tranh chấp sau khi giao dịch kết thúc, mỗi bên sẽ tự động nhận lại các token thông qua một hợp đồng kinh doanh thông minh, hoặc CMT có thể được sử dụng làm đồng tiền thanh toán.
 • Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, mạng sẽ tự động yêu cầu một nhóm các nhà cung cấp dịch vụ đấu giá để trở thành “trọng tài”.
 • Trọng tài, khi được hai bên chấp nhận, sẽ làm việc trực tiếp với cả người mua và người bán ngoài chuỗi khối để giải quyết mâu thuẫn. Trọng tài sẽ có toàn quyền truy cập các chi tiết giao dịch trong khuôn khổ tuân thủ các quy tắc bảo vệ dữ liệu.
 • Sau khi trọng tài đưa ra quyết định, bên thua sẽ phải trả số CMT đã đặt cọc cho trọng tài. Quyết định của trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng, vì điều này đã được hai bên thỏa thuận trước. Trong trường hợp này, dịch vụ sẽ được cung cấp hoàn toàn bởi các thành viên của cộng đồng mạng và các nhà cung cấp dịch vụ được trả bằng CMT. Vì vậy, giá trị do mạng lưới tạo ra có thể được thể hiện dưới dạng kỹ thuật số, bằng CMT. Các nhà khai thác thị trường có thể tập trung vào các năng lực cốt lõi của họ và cắt giảm được chi phí, năng lượng và thời gian cần thiết để giải quyết tranh chấp

3. Lộ trình phát triển của CyberMiles

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5Miles LCC.
 • Tháng 6/2014: 5Miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • Tháng 10/2014: Bắt đầu thử nghiệm ứng dụng 5Miles
 • Tháng 1/2015: Ra mắt ứng dụng 5Miles tại Mỹ
 • Tháng 6/2015: 5Miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B do IDG và MorningSide dẫn đầu
 • Tháng 11/2015: 5Miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, cngr cố thêm các tính năng an toàn cho phát triển marketpalce
 • Tháng 1/2016: Tổng giá tri hàng hóa của 5Miles đạt 100 triệu USD, nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1 do Blue Lake và Puhua dẫn đầu
 • Tháng 1/2017: 5Miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành một trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ (Số liệu từ Similar Web); bắt đầu khai phá khởi đầu blockchain
 • Tháng 6/2017: 5Miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư tiếp nối từ những nhà đầu tư trước đó
 • Tháng 8/2017: 5Xlab chính thức ra mắt, tập trung vào chương trình Blockchain CyberMiles, phát triển CyberMiles v0.1
 • Tháng 10/2017: 5Xlab khai phá việc phát hành CyberMiles token (CMT)
 • Tháng 6/2018: Ứng dụng 5Miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace được thuận tiện
 • Tháng 12/2018: 5Xlab ra mắt phiên bản CyberMiles v1.0
 • Tháng 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác để chấp thuận được tiện lợi hơn

4. Đội ngũ phát triển của CyberMiles

Đội cố vấn của CyberMiles

5. Thông tin về CyberMiles

 • Tên dự án: CyberMiles
 • Trụ sở: Hong Kong
 • Mã token: CMT
 • Trang web: https://cm.5miles.com/
 • Thông tin kỹ thuật: https://cm.5miles.com/file/project/Project%20white%20paper_en-US.pdf
 • Token cung cấp: 1 tỷ token (Tuy nhiên theo thời gian số lượng này có thể tăng lên và giới hạn ở mức 10 tỉ CMT)
 • Số Token trong đợt ICO: 700.000.000 CMT, trong đó:
 • Bán trước: 250.000.000 CMT (Những người tham gia ở giai đoạn này phải đầu tư tối thiểu 20BTC )
 • Mở bán công khai: 250.000.000 CMT (ở giai đoạn này không có mức đầu tư tối thiểu)
 • Ngày mở bán: Ngày 21/11/2017
 • Ngày kết thúc: Ngày 05/12/2017
 • Mua Token bằng đồng : ETH (Sử dụng ví MyEtherWallet để chuyển ETH)
 • Tỉ giá: 1ETH = 7,000 CMT

6. Hướng dẫn đăng kí tài khoản Cyber tham gia ICO

Bước 1 : Truy cập vào website

https://cm.5miles.com

Bước 2 : Nhấn “Tham dự ngay”

Bước 3 : Nhập thông tin cá nhân đăng kí

Bước 4 : Kiểm tra email lấy link kích hoạt tài khoản

Bước 5 : Nhấn “Tham gia Đóng góp CyberMiles Token Ngay nào”

Bước 6 : Điền thông tin cá nhân và up ảnh CMND/Hộ chiếu để xác thực

Lưu ý : Tại mục “Địa chỉ Ethereum” bạn điền địa chỉ ví MyEtherWallet của bạn. Tuyệt đối KHÔNG được thêm địa chỉ Ethereum ở Coinbase, Các sàn giao dịch : Poloniex, Bittrex….

Bước 7 : Nhấn “Tôi đồng ý & Gửi”

Sau khi hoàn thành xác minh danh tính, bạn vui lòng chờ để hệ thống xác nhận. Khi thành công, hệ thống sẽ gửi email thông báo về

Chi tiết về cách mua Token CyberMiles sẽ được HYIPCENTER4ME update ngay sau khi hệ thống mở bán

[ujicountdown id=”Firstcoin” expire=”2017/11/21 23:00″ hide=”true” url=”” subscr=”” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Đăng kí mua token CyberMiles

Lưu ý quan trọng : Những đánh giá và thông tin phía trên do HYIPCENTER4ME thu thập, chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy tìm hiểu thông tin một cách chi tiết và cân nhắc trước khi tham gia và tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân.

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[Đã kết thúc] indaHash là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và mua ICO indaHash

Nhà đầu tư tại Mỹ dự định trữ Bitcoin đến khi đạt mức 196,000 USD