in

Kodak công bố nền tảng blockchain Kodak và mở bán ICO

Trong một thông báo chính thức, Eastman Kodak (Kodak) – Công ty có tuổi đời 137 năm nói rằng, tiền mã hoá sẽ giúp củng cố cuốn sổ cái điện tử đã được mã hoá ghi nhận quyền sở hữu của các nhiếp ảnh gia. Kodak đang làm việc với công ty kĩ thuật số WENN về mảng này.

Ý tưởng về việc các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng công nghệ blockchain của Kodak để đăng kí bản quyền, cùng với Kodakcoin với chức năng như một phương tiện trao đổi trên nền tảng. Người dùng có thể thực hiện thanh toán với tiền mã hoá để trả tiền đăng kí bản quyền đối với công ty.

Thông tin này đánh dấu việc Kodak lần đầu tiên thể hiện mối quan tâm đối với công nghệ. Trước đây, Kodak có lẽ nổi tiếng nhất về các sản phẩm liên quan tới ảnh nghệ, mặc dù sự kiện phá sản và phục hồi nhanh chóng vào năm 2013 đã khiến công ty tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực in ấn và phim kỹ thuật số.

CEO của Kodak ông Jeff Clarke cho biết:

Trong ngành công nghiệp công nghệ, “Blockchain và “Cryptocurrency” đang là các từ khoá rất hot, nhưng đối với giới nhiếp ảnh- có những người từ lâu đã phải “vật lộn” với việc quản lý các sản phẩm của họ và việc sử dụng chúng thì những từ khoá này thực sự là một chiếc chìa khoá vàng để giải quyết các vấn đề nan giải bấy lây. Kodak vẫn luôn tìm kiếm cơ hội để dân chủ hoá lĩnh vực nhiếp ảnh, đồng thời mang lại công bằng cho giới nghệ sĩ chụp ảnh. Và những công nghệ này đã giúp cộng đồng nhiếp ảnh có thêm một bước đi tốt hơn để làm được điều đó.

Hiện tại thì Kodak vẫn chưa cho biết dự kiến sẽ gọi số vốn bao nhiêu thông qua ICO, nhưng đợt mở bán token vào ngày 31 tháng 1 tới đây sẽ dành cho các nhà đầu tư uy tín tại Mỹ và Canada.

Quy trình ICO sẽ được tiến hành dựa trên các hướng dẫn của Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) đối với chứng khoán số theo Quy chế 506 (c) về việc chào bán miễn phí.

Thông tin từ thị trường cho thấy, ít nhất thì Kodak đã có một số nhà đầu tư tiềm năng sau khi đưa ra thông báo này. Tại thời điểm đưa tin, cổ phiếu của Kodak đã tăng 37%, từ 3.10 USD lên đến 5.50 USD sau khi ổn định ở mức giá 4.30 USD, theo dữ liệu thu được từ Google.

Kodak sẽ bắt đầu mở bán ICO ra công chúng vào ngày 31/01/2018 và chỉ dành cho “nhà đầu tư được chứng nhận” từ Anh, Mỹ và Canada

  • Website :
  • Tên gọi : Kodakcoin
  • Token có ví riêng
  • Đã bán Pre-sale : 2 triệu USD (~ 0.25$/Kodakcoin)
  • Ngày mở bán ra công chúng 31/01/2018

Tham khảo : Coindesk

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram chấp nhận token XRP của Ripple

Bitconnect đóng cửa nền tảng cho vay và sàn trao đổi nội bộ