in

Bitconnect đóng cửa nền tảng cho vay và sàn trao đổi nội bộ

Đây là thông báo cho tất cả các thành viên trong cộng đồng rằng chúng tôi đang đóng cửa nền tảng cho vay và sàn trao đổi Bitconnect. Chúng tôi đang đóng cửa hoạt động cho vay ngay với việc phát hành tất cả các khoản vay chưa thanh toán. Với việc giải phóng toàn bộ khoản vay đang hoạt động của bạn trong ví cho vay, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ số dư khoản cho vay của bạn sang Bitconnect coin ở mức 363,62 USD/BCC . Tỷ lệ này đã được tính dựa trên 15 ngày gần đây trung bình của giá đóng cửa đăng ký trên coinmarketcap.com. Bạn có quyền rút BitConnect coin của bạn hiện tại trong ví điện tử QT đã được sử dụng để định giá. Chúng tôi cũng đóng sàn giao dịch BCC trong 5 ngày. Trong ngắn hạn, chúng tôi đang đóng dịch vụ cho vay và sàn trao đổi trong khi trang web Bitconnect.co sẽ hoạt động cho dịch vụ ví, tin tức và mục đích giáo dục.

Lý do ngừng hoạt động nền tảng cho vay và sàn trao đổi có nhiều lý do như sau:

  • Báo chí tồi tệ liên tục đã làm cho các thành viên cộng đồng không thoải mái và tạo ra sự thiếu tự tin trong nền tảng này.
  • Chúng tôi đã nhận được hai lá thư dừng hoạt động từ cơ quan quản lí tại Texas và Bắc Carolina. Những hành động này đã trở thành một trở ngại cho sự tiếp tục hợp pháp của nền tảng.
  • Các lực lượng bên ngoài đã thực hiện các cuộc tấn công DDoS trên nền tảng nhiều lần và đã nói rõ rằng những điều này sẽ tiếp tục. Những sự gián đoạn trong dịch vụ đã khiến cho nền tảng không ổn định và đã tạo ra sự hoảng loạn hơn trong cộng đồng.

Đóng cửa nền tảng cho vay và sàn trao đổi không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ đồng tiền của BitConnect. Kết thúc nền tảng cho vay sẽ cho phép Bitconnect được niêm yết trên các sàn giao dịch bên ngoài để có thêm nhiều lựa chọn cho giao dịch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để làm cho đồng BitConnect có sẵn cho các trang web thương gia cung cấp cho họ quyền truy cập API để chấp nhận BitConnect coin trên nền tảng của họ.

ICO BitConnect X vẫn hoạt động và chúng tôi đang xây dựng nền tảng trao đổi trên trang web BitConnect X. Với BitConnect X hoạt động như một nền tảng trao đổi, BitConnect Coin (BCC) sẽ được liệt kê ở đó.

Đây không phải là kết thúc của cộng đồng này, nhưng chúng tôi đang đóng một số dịch vụ trên nền tảng trang web và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ cyptocurrency khác trong tương lai.

Đội ngũ Bitconnect

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kodak công bố nền tảng blockchain Kodak và mở bán ICO

80% số lượng Bitcoin đã được khai thác