in

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.45/18 ngày 11/11/2018

Xin chào cộng đồng Nhà đầu tư Việt Nam thân mến !

Như thường lệ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, blog sẽ xuất bản báo cáo tổng hợp về các chương trình đầu tư mạo hiểm (HYIP). Nội dung của bản báo cáo này sẽ xoay quanh các tin tức từ những chương trình đầu tư do blog giới thiệu và đăng tải cũng như cập nhật các chương trình mới, các chương trình ngừng thanh toán trong tuần. Kính mời quý NĐT cùng theo dõi và đón đọc.


Để nhận được sự hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, hãy tham gia nhóm thảo luận và channel của blog tại:

+ Group Telegramhttps://t.me/hyipcenter4me

+ Channelhttps://t.me/channelhyipcenter4me

+ Group Facebookhttps://www.facebook.com/hyipcenter4me


1. AliniexSàn giao dịch mua bán coin qua VNĐ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, phí nạp bằng 0.

=> Xem hướng dẫn: tại đây

2. Các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay bao gồm:

+ CoinEx.com – Xem hướng dẫn: tại đây

+ Huobi.pro – Xem hướng dẫn: tại đây

+ Binance.com – Xem hướng dẫn: tại đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác tại chuyên mụcSÀN GIAO DỊCHcủa chúng tôi.

3. Sàn trao đổi Changer – Sàn trao đổi uy tín kể từ năm 2009, hỗ trợ trao đổi các loại coin và USD trong ví tiền điện tử đơn giản, thuận tiện & nhanh chóng.

Xem hướng dẫn: tại đây


>>> Tin tức chính <<<

I. Chương trình đang hoạt động.

1. Goex.pro – Ngày thứ 247 trực tuyến.

“Siêu dự án” vẫn đang vận hành ổn định, thanh toán đều đặn 24/7 cho NĐT tham gia. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho NĐT gia tăng lợi nhuận, kiếm thêm thu nhập hàng tháng lên tới 20% mỗi tháng. Không có tin tức mới từ Goex trong tuần này.

Một team lớn hoạt động khá mạnh tại Goex

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức từ Goex tại:

Cập nhật lợi nhuận đầu tư tại Goex:

STTCổng đầu tưLợi nhuận (%)Chu kì (ngày)Tổng nhận (%)
1BTC1.8185153.85
2ETH1.791154.7
3BCH1.7888156.64
4LTC1.6691151.06
5DASH1.7488153.12
6XRP1.7887154.86
7BTG1.5499152.46
8ZEC1.6594155.1
9DOGE1.791154.7

-> Tìm hiểu về Goex: https://hyipcenter4me.com/goexpro

______________________

2. Splitt – 142 ngày thanh toán.

Splitt vẫn đang phát triển, mở rộng không ngừng. Tin tức cập nhật trong tuần:

+ Splitt đã mở một cuộc khảo sát về linh vật của mình, khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận tới 1,000 điểm Splitt. Để tham gia khảo sát, bạn hãy truy cập tới đường link: https://splitt.outgrow.us/splitt-2

+ Đổi tên fanpage trên Facebook vì vậy ở hiện tại bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc tìm kiếm trang fanpage của Splitt.

+ Bổ sung thêm vài tính năng hữu ích trên website giúp đơn giản hóa các bước đầu tư.

Thời gian tới đây Splitt sẽ đẩy mạnh hơn nữa các sự kiện, hội nghị quốc tế ở các quốc gia khác nhau như: Hội nghị đầu tiên tại Ý, tổ chức sự kiện lần thứ 2 tại Ghana, lần thứ 4 tại Thái Lan, mở thương hiệu Splitt Cafe tại Thái Lan, đặc biệt có thể sẽ diễn ra một sự kiện Gala của Splitt (Địa điểm chưa quyết định). Bạn có thể tham gia khảo sát tại: https://splitt.co/en/forms/eventsurvey để giúp Splitt quyết định sự kiện này sẽ diễn ra ở đâu. Splitt là một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2018 này, vì vậy hãy tham khảo đầu tư ngay nhé.

-> Tìm hiểu về Splitt: https://hyipcenter4me.com/splitt

______________________

3. Dominant Finance – Tháng thứ 4 hoạt động.

Dominant Finance đang có những bước tiến ngày càng lớn hơn để vươn tầm quốc tế. Trong tuần này, họ đã thiết lập khu vực riêng có tên gọi “Leadership Report” trên website, đây là nơi tổng hợp album các hình ảnh, video thực tế của những sự kiện quan trọng do Dominant Finance tổ chức từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện tại. Để xem, bạn hãy truy cập tới đường link: https://dominant-finance.com/leadership-report

-> Tìm hiểu về Dominant Finance: https://hyipcenter4me.com/dominant-finance

______________________

4. Elirtex – Ngày thứ 121 trực tuyến.

Elirtex tiếp tục phát triển và thanh toán ổn định cho NĐT tham gia với gói đầu tư duy nhất 180% trong 12 tuần (3 tháng). Tuần này, Elirtex bổ sung thêm tiếng Bồ Đào Nha vào website của mình và mở thêm nhóm thảo luận trên Telegram giúp tương tác tích cực hơn với các NĐT, để tham gia nhóm thảo luận bạn có thể truy cập tới đường link: https://t.me/elirtex_chat

-> Tìm hiểu về Elirtex: https://hyipcenter4me.com/elirtex

______________________

5. Token LogicNgày thứ 19 trực tuyến.

Chương trình đang có những bước đi khởi đầu tích cực, với lợi nhuận bạn có thể kiếm được từ Token Logic lên tới 5% hàng ngày, thanh toán tiền tức thì cho NĐT tham gia. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình bountry để kiếm thêm tiền thưởng lên tới hàng ngàn USD. Không có tin tức cập nhật mới trong tuần này.

Gói đầu tư tại Token Logic

-> Tìm hiểu về Token Logic: https://hyipcenter4me.com/token-logic

______________________

6. BitAeon20 ngày hoạt động.

Tương tự như Token Logic, BitAeon đang hoạt động ở những tuần đầu tiên của mình, với một gói đầu tư duy nhất nhận lãi 3% hàng ngày – mãi mãi khởi đầu từ 0.005 BTC.

Gói đầu tư tại BitAeon

-> Tìm hiểu về BitAeon: https://hyipcenter4me.com/bitaeon

______________________

7. Spot Group – Tháng thứ 3 hoạt động.

Spot Group vẫn tiếp tục công việc của mình, tham gia đầu tư tại Spot Group nhận lợi nhuận lên tới 20% mỗi tháng với khởi đầu tư 35 USD. Tuần này, không có tin tức cập nhật mới từ dự án.

Gói đầu tư tại Spot Group

-> Tìm hiểu về Spot Group: https://hyipcenter4me.com/spot-group

______________________

8. Luxearn – Năm thứ 3 thanh toán.

Luxearn tiếp tục công việc thanh toán tiền cho NĐT kể từ năm 2015 với các gói đầu tư đa dạng, lợi nhuận hấp dẫn

Luxearn năm thứ 3 thanh toán

-> Tìm hiểu về Luxearn: https://hyipcenter4me.com/luxearn

II. Chương trình đầu tư mới.

1. Fitch Capital – Lợi nhuận lên tới 30% mỗi tháng.

Fitch Capital là một quỹ đầu tư tài chính đăng kí tại Vương quốc Anh ngày 18/09/2018, số 11574082. Mở cửa trực tuyến vào ngày 26/10/2018 vừa qua, với thiết kế đẹp mắt, script tùy biến, đầu tư cùng Fitch Capital nhận lợi nhuận lên tới ~ 30% mỗi tháng với mức khởi đầu tư 25 USD.

-> Tìm hiểu về Fitch Capital: https://hyipcenter4me.com/review-fitch-capital

_______________

2. FosterBit – Lợi nhuận 3.3% hàng ngày trong 48 ngày làm việc.

FosterBit – Một chương trình đầu tư đăng kí tại Vương quốc Anh số 11562319, ngày 11/09/2018. FosterBit được thiết kế thân thiện, đẹp mắt, đăng kí sử dụng tên miền 3 năm (2018- 2021), hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt, sử dụng script bản quyền của H-script. Ngày 01/10/2018 vừa qua, chương trình đã bắt đầu mở cửa trực tuyến tuy nhiên cho đến ngày 02/11/2018, FosterBit mới bắt đầu mở cửa công khai chương trình ra toàn thể cộng đồng với mức lợi nhuận 3.3% hàng ngày trong 48 ngày làm việc với khởi đầu từ 10 USD.

-> Tìm hiểu về FosterBit: https://hyipcenter4me.com/review-fosterbit

III. Các chương trình ngừng thanh toán

Vào hôm thứ Bảy (03/11) tuần trước, khi chương trình Primefund Capital tung ra gói đầu tư mới 10% hàng ngày trong 20 ngày (x2 số tiền đầu tư chỉ sau 20 ngày) với số tiền đầu tư tối thiểu chỉ từ 100 USD, ngay sau khi ra gói đầu tư này mình có cảnh báo đây là thời điểm nguy hiểm để đầu tư vào bởi có thể là sẽ cú chốt trước khi chương trình này ngưng hoạt động. Và quả thật như vậy, chỉ cách sau ba hôm vào ngày 06/11, chương trình này đã đi đến hồi kết, chấm dứt hoạt động sau 33 ngày trực tuyến. Cũng trong tuần này, chương trình Hotel-Franchise sau khi đưa ra tặng thưởng cộng thêm +7.77% số tiền gửi cho NĐT vào ngày 04/11 đã dừng hoạt động vào hôm thứ Ba (06/11) với thời gian hoạt động vỏn vẹn có đúng 20 ngày. Như vậy, qua hai chương trình ngưng hoạt động tuần này, bạn hãy cân nhắc với các chương trình trong thời gian tới đây khi đang vận hành ổn định nhưng bất ngờ tung ra chương trình tặng thưởng hay ra gói đầu tư mới nhé bởi rất có thể đó là cú chốt cuối trước khi chương trình ngừng hoạt động.

Primefund Capital & Hotel Franchise ngừng hoạt động trong tuần này


Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy comment dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của toàn thể NĐT luôn là động lực to lớn giúp blog ngày càng phát triển và tiến xa hơn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào báo cáo số W.46/18 tuần tiếp theo.

Chúc bạn ngày cuối tuần an lành và thư giãn !

Lưu ý : Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ nên tham gia trong phạm vi tài chính của bản thân.

Xem tổng hợp báo cáo tuần tại chuyên mục: https://hyipcenter4me.com/category/hyip/bao-cao-hyip/

– QTV. HYIPCENTER4ME Blog –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review FosterBit (fosterbit.com) – Lợi nhuận 3.3% – 4.1% hàng ngày trong 48 ngày

[SCAM] Mineconomy International Limited (mineconomy.io) – Một huyền thoại xuất hiện?