in

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.44/18 ngày 04/11/2018

Xin chào cộng đồng Nhà đầu tư Việt Nam thân mến !

Như thường lệ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, blog sẽ xuất bản báo cáo tổng hợp về các chương trình đầu tư mạo hiểm (HYIP). Nội dung của bản báo cáo này sẽ xoay quanh các tin tức từ những chương trình đầu tư do blog giới thiệu và đăng tải cũng như cập nhật các chương trình mới, các chương trình ngừng thanh toán trong tuần. Kính mời quý NĐT cùng theo dõi và đón đọc.


Để nhận được sự hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, hãy tham gia nhóm thảo luận và channel của blog tại:

+ Group Telegramhttps://t.me/hyipcenter4me

+ Channelhttps://t.me/channelhyipcenter4me

+ Group Facebookhttps://www.facebook.com/hyipcenter4me


1. AliniexSàn giao dịch mua bán coin qua VNĐ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, phí nạp bằng 0.

=> Xem hướng dẫn: tại đây

2. Các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay bao gồm:

+ CoinEx.com – Xem hướng dẫn: tại đây

+ Huobi.pro – Xem hướng dẫn: tại đây

+ Binance.com – Xem hướng dẫn: tại đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác tại chuyên mụcSÀN GIAO DỊCHcủa chúng tôi.

3. Sàn trao đổi Changer – Sàn trao đổi uy tín kể từ năm 2009, hỗ trợ trao đổi các loại coin và USD trong ví tiền điện tử đơn giản, thuận tiện & nhanh chóng.

Xem hướng dẫn: tại đây


>>> Tin tức chính <<<

I. Chương trình đang hoạt động.

1. Goex.pro – Ngày thứ 240 trực tuyến.

Tròn 8 tháng kể từ khi bắt đầu mở cửa trực tuyến, Goex vẫn tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của mình trên toàn cầu, ngày càng chuyên nghiệp hơn, cải tiến nhiều hơn, luôn luôn làm hài lòng và tạo sự tin tưởng trong mắt NĐT. Tuần này, đã xuất hiện một vài website giả mạo trang Goex, các NĐT xin hãy chú ý, website chính thức Goex sử dụng là https://goex.pro & trang tài khoản đầu tư cá nhân sử dụng tên miền https://invest.goex.pro/. Hãy lưu ý cẩn thận tránh truy cập vào website giả mạo & đề phòng kẻ gian đánh cắp tài khoản đầu tư.

Website giả mạo của Goex

Cập nhật lợi nhuận đầu tư tại Goex:

STTCổng đầu tưLợi nhuận (%)Chu kì (ngày)Tổng nhận (%)
1BTC1.7887154.86
2ETH1.6693154.38
3BCH1.7588153.12
4LTC1.6991153.79
5DASH1.7487151.38
6XRP1.7688154.88
7BTG1.45105152.25
8ZEC1.6492150.88
9DOGE1.6791151.97

-> Tìm hiểu về Goex: https://hyipcenter4me.com/goexpro

______________________

2. Splitt – 135 ngày thanh toán.

Có thể nói Splitt là một trong những chương trình đầu tư mạo hiểm hiếm có, rất tích cực trong việc tổ chức các sự kiện, hội nghị offline liên tục kể từ những ngày đầu hoạt động, chính điều này đã giúp cho Splitt ngày càng lớn mạnh với quy mô toàn cầu. Đây cũng là một trong số ít các chương trình đầu tư mà mình khá tin tưởng và phát triển kể từ những ngày đầu mở cửa trực tuyến. Cũng trong sáng hôm nay (04/11), sự kiện của Splitt lần thứ 3 tại Thái Lan sẽ tiếp tục được tổ chức tại tỉnh Chiengmai (Một trong những nơi thu hút vốn đầu tư lớn nhất của Splitt), sự kiện này sẽ diễn ra từ lúc 8:30 và kết thúc vào 17:30 cùng ngày với sự góp mặt của hơn 100 NĐT ưu tú do Mr. Taradon – Một chuyên gia nổi tiếng trong thị trường tiền mã hóa tại Thái Lan sẽ chia sẻ về dự án Splitt trong hội nghị.

Sự kiện của Splitt tại Thái Lan

-> Tìm hiểu về Splitt: https://hyipcenter4me.com/splitt

______________________

3. Dominant Finance – Tháng thứ 4 hoạt động.

Tin tức tuần:

+ Bổ sung captcha và bảo mật 2FA vào hệ thống. Để cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản, chọn mục “Settings” để tiến hành kết nối.

Cài đặt bảo 2FA cho tài khoản Dominant Finance

+ Xem cuộc phỏng vấn ngắn do ông Luis Castillo – Một lãnh đạo của công ty phỏng vấn Giám đốc kinh doanh Magnus Larsson vào ngày 07/10/2018.

+ Xem lại video hội nghị trên Webinar lần thứ 3 của Dominant Finance tổ chức do Giám đốc kinh doanh Magnus Larsson chia sẻ hôm 26/10 vừa qua.

-> Tìm hiểu về Dominant Finance: https://hyipcenter4me.com/dominant-finance

______________________

4. Elirtex – Ngày thứ 114 trực tuyến.

Elirtex tiếp tục phát triển và thanh toán ổn định cho NĐT tham gia với gói đầu tư duy nhất 180% trong 12 tuần (3 tháng). Tuần này, Elirtex có một sự thay đổi nhỏ trên giao diện để chào đón lễ hội Halloween cùng với đó chính thức mở kênh tin tức trên Telegram giúp NĐT có thể cập nhật tin tức tức thì từ dự án. Tham gia kênh tin tức của Elirtex tại: https://t.me/elirtex_channel

-> Tìm hiểu về Elirtex: https://hyipcenter4me.com/elirtex

______________________

5. Token LogicNgày thứ 12 trực tuyến.

Chương trình đang có những bước đi khởi đầu tích cực, với lợi nhuận bạn có thể kiếm được từ Token Logic lên tới 5% hàng ngày, thanh toán tiền tức thì cho NĐT tham gia. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình bountry để kiếm thêm tiền thưởng lên tới hàng ngàn USD.

Gói đầu tư tại Token Logic

-> Tìm hiểu về Token Logic: https://hyipcenter4me.com/token-logic

______________________

6. BitAeon13 ngày hoạt động.

Tương tự như Token Logic, BitAeon đang hoạt động ở những tuần đầu tiên của mình, với một gói đầu tư duy nhất nhận lãi 3% hàng ngày – mãi mãi khởi đầu từ 0.005 BTC. Tuần này, chương trình cũng đã bổ sung thêm tiếng Nga vào website.

Gói đầu tư tại BitAeon

-> Tìm hiểu về BitAeon: https://hyipcenter4me.com/bitaeon

______________________

7. Spot Group – Tháng thứ 3 hoạt động.

Spot Group vẫn tiếp tục công việc của mình, tham gia đầu tư tại Spot Group nhận lợi nhuận lên tới 20% mỗi tháng với khởi đầu tư 35 USD. Tuần này, không có tin tức cập nhật mới từ dự án.

Gói đầu tư tại Spot Group

-> Tìm hiểu về Spot Group: https://hyipcenter4me.com/spot-group

______________________

8. Luxearn – Năm thứ 3 thanh toán.

Luxearn tiếp tục công việc thanh toán tiền cho NĐT kể từ năm 2015 với các gói đầu tư đa dạng.

Luxearn năm thứ 3 thanh toán

-> Tìm hiểu về Luxearn: https://hyipcenter4me.com/luxearn

II. Chương trình đầu tư mới.

1. OASIS – Lợi nhuận 3% hàng ngày trong 50 ngày.

OASIS một chương trình đầu tư hoạt động dựa trên smart contract của Ethereum, vừa khởi chạy vào ngày 27/10 với mức lợi nhuận hấp dẫn lên tới 3% hàng ngày trong 50 ngày. Mặc dù khái niệm về smart contract không còn quá xa lạ với các NĐT song hình thức này chỉ thời gian gần đây mới được các chủ dự án HYIP áp dụng vào chương trình của họ, để tìm hiểu kĩ hơn về phương thức hoạt động của nó, mời bạn tham khảo qua bài viết bên dưới.

-> Tìm hiểu về OASIS: https://hyipcenter4me.com/oasis-space

_______________

2. Hotel Franchise – Lợi nhuận 6% hàng ngày trong 22 ngày.

Hotel Franchise là nền tảng đầu tư trực tuyến của Hotel Franchise LTD; theo thông tin mô tả trên website, Hotel Franchise LTD là một công ty quốc tế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, chuyên kết nối các chủ sở hữu khách sạn, các thương hiệu khách sạn với khách hàng và bán nhượng quyền thương mại. Nền tảng đầu tư này chính thức đi vào hoạt động ngày 17/10/2018, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng script bản quyền của H-script và hosting của DDoS-GUARD. Tham gia đầu tư Hotel Franchise nhận lợi nhuận lên tới >30% mỗi tháng với mức khởi đầu từ 35 USD.

-> Tìm hiểu về Hotel Franchise: https://hyipcenter4me.com/hotel-franchise

III. Các chương trình ngừng thanh toán

Một tuần khá ảm đạm khi có tới 3 chương trình đã ngừng hoạt động sau khi ra mắt NĐT được ít ngày. Actoria Company – chương trình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng đã ngừng hoạt động sau 20 ngày trực tuyến, trong cùng ngày, chương trình Ultrachain cũng đã đóng cửa hoạt động chỉ sau vỏn vẹn đúng 8 ngày thanh toán. MiBit cũng đã dừng hoạt động sau 16 ngày mở cửa.

Update, ngày 06/11/2018: Chương trình Primefund.Capital đã ngừng thanh toán

Ngoài ra, trong tuần này, chương trình Primefund Capital đã bổ sung thêm gói đầu tư mới 10% hàng ngày trong 20 ngày (x2 số tiền đầu tư chỉ sau 20 ngày) với số tiền đầu tư tối thiểu 100 USD. Đây là một plan đầu tư rất lớn mà theo cá nhân mình là nguy hiểm. Vì vậy, kể từ ngày 03/11/2018, blog sẽ chỉ nhận lãi từ chương trình này mà sẽ không có thêm bất kì một hoạt động nào nữa tại Primefund Capital. Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng, đây chỉ là quan điểm cá nhân của blog. Với những NĐT tiếp tục đầu tư tại chương trình này có đăng kí theo link của blog, hãy liên hệ ngay để nhận lại toàn bộ số hoa hồng nhé. Xin cảm ơn !

Primefund Capital bổ sung thêm gói đầu tư mới


Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy comment dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của toàn thể NĐT luôn là động lực to lớn giúp blog ngày càng phát triển và tiến xa hơn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào báo cáo số W.45/18 tuần tiếp theo.

Chúc bạn ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 11 thật nhiều niềm vui và thư giãn.

Lưu ý : Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ nên tham gia trong phạm vi tài chính của bản thân.

Xem tổng hợp báo cáo tuần tại chuyên mục: https://hyipcenter4me.com/category/hyip/bao-cao-hyip/

– QTV. HYIPCENTER4ME Blog –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review MiBit (mibit.cc) – Lợi nhuận 4% hàng ngày trong 30 ngày

[SCAM] Review Fitch Capital (fitch.capital) – Lợi nhuận lên tới 30% mỗi tháng khởi đầu tư 25 USD