in

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.13/19 từ ngày 25/03 đến 31/03/2019

Xin chào cộng đồng Nhà đầu tư Việt Nam thân mến !

Như thường lệ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, blog sẽ xuất bản báo cáo tổng hợp về các chương trình đầu tư mạo hiểm (HYIP). Nội dung của bản báo cáo này sẽ xoay quanh các tin tức từ những chương trình đầu tư do blog giới thiệu và đăng tải cũng như cập nhật các chương trình mới, các chương trình ngừng thanh toán trong tuần. Kính mời quý NĐT cùng theo dõi và đón đọc .


Để nhận được sự hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, hãy tham gia nhóm thảo luận và channel của blog tại:

Group Telegramhttps://t.me/hyipcenter4me

Channelhttps://t.me/channelhyipcenter4me

 Group Facebookhttps://www.facebook.com/hyipcenter4me

Các sàn giao dịch mua, bán trao đổi tốt nhất hiện nay chúng tôi đang lựa chọn

1. AliniexSàn giao dịch mua bán coin qua VNĐ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, phí nạp bằng 0.

=> Xem hướng dẫn: tại đây

2. Các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay bao gồm:

 Binance.com – Xem hướng dẫn: tại đây

Huobi.pro – Xem hướng dẫn: tại đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác tại chuyên mụcSÀN GIAO DỊCHcủa chúng tôi.

3. Sàn trao đổi Changer – Sàn trao đổi uy tín kể từ năm 2009, hỗ trợ trao đổi các loại coin và tiền trong ví tiền điện tử đơn giản, thuận tiện & nhanh chóng. Xem hướng dẫn: tại đây

4. Mua bán Perfect Money, BTC, ETH giá rẻ tại Việt nam – Xem thông tin: tại đây


>>> Tin tức chính <<<

I. Các chương trình đang thanh toán

1. Weenzee – 130 ngày thanh toán

Tin tức tuần từ dự án:

– Tại Trung Quốc, một nhóm các đối tác của Weenzee đã tổ chức chương trình bốc thăng trúng thưởng vào hôm thứ Tư (27/03) trong tuần với giải thưởng đặc biệt lên tới 490 WNZ

– Ngày 29/03, Diễn giả Deni Aryanto có mặt tại Palembang, Indonesia để chia sẻ cho những NĐT tại đây hiểu hơn về Weenzee cũng như hệ thống giao dịch bằng robot dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của dự án.

– Ngày 30/03, tổ chức hội nghị tại TP. Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc.

– Leader Mr. Prabu Daryanto tổ chức buổi đào tạo tại Depok, Indonesia vào ngày 31/03, trong cùng ngày tại Khách sạn Jinhaiyu, Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc cũng tổ chức một buổi hội nghị với quy mô hơn 100 người chia sẻ về lĩnh vực công nghệ Blockchain và dự án Weeenzee.

Bạn đã biết đến 5 lợi ích khi sử dụng đồng WNZ để đầu tư tại Weenzee chưa?

1.Hưởng % lợi nhuận cao hơn (có thể hơn tới 20% so các cổng đầu tư khác)

2.Giảm các chi phí khi thực hiện gửi & chuyển đổi (4- 5% phí), tính theo tỉ giá phía blog cung cấp với mỗi 1,000 WNZ đầu tư bạn có thể tiết kiệm được từ 200,000 – 500,000 VNĐ.

3.Giảm bớt các khâu trung gian phức tạp (Mua BTC, USD từ sàn giao dịch -> Chuyển tiền lên tài khoản Weenzee -> Chuyển đổi qua WNZ)

4.Tiết kiệm được thời gian vì chỉ cần bạn nhận được WNZ là có thể kích hoạt ngay được gói đầu tư

5.Cho phép rút vốn sớm trước kì hạn đầu tư

Xem thông tin mua bán đồng WNZ tại đây

Tìm hiểu về Weenzee

___________

2. Way Capital – 66 ngày thanh toán

Dự án đang phát triển mạnh mẽ toàn cầu thanh toán đều đặn 5 ngày/ tuần cho NĐT với lợi nhuận bạn có thể nhận được từ 1.5% hàng ngày trở lên trong 16 làm việc/ 22 ngày lịch khởi đầu từ 20$. Trong tuần, dự án đã bổ sung thêm chức năng trao đổi BTC/USD và ngược lại với tối đa 4 lần trao đổi trong một ngày, phí 5% cho mỗi lần trao đổi. Để thực hiện trao đổi bạn hãy chọn mục “Top up balance” để tiến hành.

Gói đầu tư tại Way Capital

Tìm hiểu về Way Capital

___________

3. Crowdmining – Ngày thứ 57 hoạt động

Dự án đang phát triển tốt, thanh toán đều đặn cho NĐT. Trong một tin tức tuần từ dự án, Crowdmining đã thông báo rằng tới đây NĐT có thể rút CMC tokens về các ví MyEtherWallet, MetaMask, Mist,…trong vòng 48 giờ kể từ khi yêu cầu rút tiền và có thể đem bán chúng khi tokens CMC được niêm yết trên sàn giao dịch.

Đầu tư cùng Crowdmining nhận lợi nhuận 3% hàng ngày trong 50 ngày làm việc/ 70 ngày lịch với mức đầu tư tối thiểu từ 9$ (tương đương 4 tokens CMTX) trở lên.

Gói đầu tư Crowdmining

Tìm hiểu về Crowdmining

___________

4. Forest4 – 28 ngày trực tuyến.

Chương trình đang phát triển tốt, thanh toán đều cho NĐT tham gia. Trong tuần, Forest4 đã bổ sung thêm các công cụ phát triển mới: hình ảnh quảng bá và banner quảng cáo với nhiều các kích cỡ khác nhau.

Đầu tư cùng Forest4 nhận lợi nhuận 4% hàng ngày trong 38 ngày làm việc/ 52 ngày lịch hoặc 115% sau 15 ngày với mức đầu tư tối thiểu từ 20 USD trở lên. Hoàn 50% hoa hồng (5% tiền gửi) cho NĐT tham gia.

Chương trình hiện có quy mô bảo hiểm 200$ và bảo hiểm cho các khoản tiền đầu tư trong thời gian từ ngày 08/03 – 08/04/2019, nếu trong thời gian nêu trên xảy ra tổn thất số tiền 200$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY

Gói đầu tư tại Forest4 

Tìm hiểu về Forest4

___________

5. BitAeon – 153 ngày hoạt động

Chương trình vẫn đang tiếp tục phát triển, thanh toán tiền tức thì cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng BitAeon nhận mức lãi 3% hàng ngày – mãi mãi, chỉ chấp nhận cổng thanh toán Bitcoin với khởi đầu từ 0.005 BTC. Kể từ thời điểm đầu tư thành công, sau 24 giờ, hệ thống cho phép bạn rút vốn về bất cứ lúc nào với mức phí -10%.

Không có tin tức cập nhật mới trong tuần này.

Gói đầu tư tại BitAeon

Tìm hiểu về BitAeon

___________

6. Zonders – 160 ngày thanh toán

Chương trình vẫn đang hoạt động ổn định, thanh toán đều cho NĐT tham gia. Vào hôm thứ Hai (25/03), Zonders đã tặng thưởng +4% tiền gửi cho NĐT tham gia các gói đầu tư 122%, 156%, 170%, 225% và 350%.

Đầu tư cùng Zonders với các gói đầu tư phong phú linh hoạt từ ngắn ngày tới dài ngày bắt đầu từ 15 USD. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm phần thưởng khi làm nhiệm vụ tại chuyên mục “BONUSES” trên website.

Gói đầu tư tại Zonders

Tìm hiểu về Zonders

___________

7. ElTrade Group – Ngày thứ 148 trực tuyến

Chương trình vẫn đang hoạt động ổn định, thanh toán lãi đều đặn cho NĐT, đầu tư cùng ElTrade Group nhận lợi nhuận lên tới 30% mỗi tháng với khởi đầu từ 10 USD. Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Gói đầu tư tại ElTrade Group

Tìm hiểu về ElTrade Group

II. Chương trình đầu tư mới

1. PAOcard – Lợi nhuận 2.1% hàng ngày

PAOcard là nền tảng đầu tư trực tuyến được hình thành dựa trên ý tưởng về một dịch vụ ngân hàng tư nhân kết nối và tích hợp tất cả các loại tiền điện tử chính và tiền tệ fiat. Dự án thuộc về công ty People Allocate One Card International Group CO., LIMITED được đăng kí tại Hong Kong dưới sự bảo trợ của Prime Credit Bank. Hiện PAOcard đã có ứng dụng chính thức trên điện thoại di động và phát hành thẻ VISA® multi-blockchain của riêng mình.

Đầu tư cùng PAOcard nhận lợi nhuận từ 2.1% hàng ngày trở lên trong 60 ngày với mức khởi đầu tư 50 USD, thanh toán tiền tức thì. Blog hoàn 150% hoa hồng (10.5% tiền gửi) cho NĐT tham gia.

Tìm hiểu về PAOcard

2. Megapawnshop – Lợi nhuận 2.8% hàng ngày trong 56 ngày

Megapawnshop là nền tảng đầu tư trực tuyến được hình thành từ ý tưởng về một tổ chức tài chính hàng đầu cung cấp dịch vụ cho vay được đăng kí tại Úc (số 626 868 120).Điểm cốt lõi của dự án là nền tảng cho vay “Crypto Credit” cho phép bạn vay các khoản tiền nhanh chóng bằng cách thế chấp các đồng tiền điện tử hàng đầu: BTC, ETH, LTC,..Chỉ cần bạn gửi loại tiền điện tử bạn muốn thế chấp vào nền tảng cho vay, bạn sẽ được nhận lại 70% giá trị của đồng coin tại thời điểm bạn vay với mức lãi bạn phải trả 1% mỗi ngày trong 30 ngày và 2% mỗi ngày kể từ ngày thứ 31 trở đi; thời gian vay tối thiểu là 12 ngày.

Đầu tư cùng Megapawnshop nhận lợi nhuận 2.8% hàng ngày trong 56 ngày với mức đầu tư tối thiểu từ 0.0125 BTC trở lên, thanh toán tức thì. Blog hoàn 50% hoa hồng (5% tiền gửi) cho NĐT tham gia.

Tìm hiểu về Megapawnshop

II. Chương trình ngừng thanh toán

Vào hôm thứ Hai đầu tuần (25/03) dự án NexoFX đã ngừng thanh toán sau 23 ngày trực tuyến.


Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy comment dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của bạn luôn là động lực to lớn giúp blog ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào báo cáo tuần tiếp theo.

Xin chúc bạn có ngày cuối tuần an lành, vui vẻ!

Trân trọng,

QTV. HYIPCENTER4ME Blog

Lưu ý quan trọng: Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ nên tham gia trong phạm vi tài chính của bản thân.

Xem tổng hợp báo cáo tuần tại chuyên mục: https://hyipcenter4me.com/category/hyip/bao-cao-hyip/

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments
Nhi
Nhi
5 years ago

Tôi thấy thị trường hiyp đang rộ con statum Global gì đó sao trang ta không và con đó giao diện thế nào hả bạn .yhanks

[SCAM] Review PAOcard – Chìa khóa dẫn bạn tới thành công!

[SCAM] Review Megapawnshop – Lợi nhuận 2.8% hàng ngày trong 8 tuần