in

Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer

 

Masoffer là gì ? 

Masoffer là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) mới xuất hiện tại Việt Nam. Có thể coi Masoffer là phiên bản cải tiến của Amazon . Masoffer thông qua các thành viên , các nhà phân phối (Publishers) để cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng online ( Adayroi, Lazada , Tiki, Sendo …). Các thành viên của Masoffer sẽ được chia hoa hồng (4% – 10%) với mỗi đơn hàng thành công.

Masoffer được phát triển bởi Công ty CP EWAY ( Khá nổi tiếng ), chỉ sau 6 tháng ra mắt Masoffer mang lại doanh thu gần 6 triệu đô la cho các trang TMĐT Adayroi, Lazada , Tiki …Cơ chế vận hành của tiếp thị liên kết là: Win – Win => Đôi bên cùng có lợi . Không dại gì mà Eway, Masoffer, các trang TMĐT ăn chặn tiền hoa hồng từ các Pub. Nên không cần phải lo việc Masoffer lừa đảo giống một vài dịch vụ kiếm tiền online của Việt Nam trước đây nhé.

Kiếm tiền với Masoffer như thế nào ?

Để có thể bán được hàng trên Masoffer bạn cần quảng cáo sản phẩm đó đến khách hàng. Thông qua các kênh như:

+Website, Blog cá nhân có lượng visit phù hợp với sản phẩm . Ví dụ: Website của bạn viết về công nghệ thì quảng cáo các sản phẩm về công nghệ ( Điện thoại , máy ảnh , laptop …)
+Quảng cáo trên Fanpage ( Tuy nhiên hiện nay Facebook hạn chế hiển thị tự nhiên trên Fanpage nên cách này cũng không khả dụng lắm)
+Quảng cáo trên Facebook cá nhân ( Giới thiệu cho bạn bè, người quen để mua hàng).
+Quảng trên Google Adword, Facebook Ads, Cốc Cốc Ads , Zalo Ads …
+Ngoài ra sẽ còn nhiều cách phân phối sản phẩm các bạn tìm hiểu thêm nhé.

 

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Masoffer ?

 • Thanh toán tự động khi có doanh thu từ 200,000 VNĐ trở lên về tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán chính xác từ ngày 20- 25 hàng tháng.
 • Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng (làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).
 • Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn không cần chờ xét duyệt, không cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.
 • MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như Adayroi, Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Atadi,… với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, quần áo, vé máy bay,…
 • Mức hoa hồng cao, có thể lên đến 16%.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.
 • Công cụ tạo link affiliate đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tạo banner quảng cáo nhanh chóng, tạo banner tự động cực kỳ dễ dàng.
 • Đặc biệt, MasOffer có công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp, rất tiện lợi cho bạn chọn các khuyến mại phân phối tới người dùng.

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer

I. Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Masoffer
Bước 1 : Đăng ký thành viên tại địa chỉ : http://pub.masoffer.com/sign-up

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký tài khoản chính xác và nhấn nút đăng ký

Bước 3 : Vào mail đăng ký tài khoản, check mail để nhấn vào link kích hoạt tài khoản. Điều này bắt buộc để đảm bảo an ninh cho tài khoản của bạn nhé. Sau khi nhấn kích hoạt tài khoản xong chúng ta đăng nhập vào để tiến hành lấy thông tin đi kiếm tiền

Đây là giao diện thống kê chi tiết doanh thu

 

II. Hướng dẫn cách lấy link kinh doanh trên Masoffer
Để lấy link kinh doanh trước tiên bạn vào mục “DANH SÁCH ĐỐI TÁC” – Đó là những đối tác cho chúng ta bán sản phẩm của họ nhận hoa hồng.

Như các bạn thấy có rất nhiều đối tác cho chúng ta nguồn sản phẩm đa dạng đi quảng bá sản phẩm kiếm tiền hoa hồng : Adayroi.com, Lingo.com, Cdiscount.vn, Tiki.vn, Nguyenkim.com, Lazada.vn, Zalora.vn, Juno.vn, Zanado.vn, Aothun.vn. Và danh sách đối tác này sẽ còn tiếp tục được cập nhật để ngày càng đa dạng nguồn sản phẩm bán hàng cho các bạn kinh doanh.
Để xem thông tin chiết khấu hoa hồng của từng đối tác bạn có thể nhấn vào Logo đối tác để xem , ví dụ ở đây mình muốn xem thông tin và chiết khấu của Zanado giành cho chúng ta như thế nào, tôi chỉ cần nhấn vào logo của Zanado và thông tin sẽ chi tiết như sau :

Rõ ràng bạn sẽ thấy khi bán mỗi hàng hoá từ Zanado bạn sẽ hưởng được 14% giá trị đơn hàng từ họ. Một khoản hoa hồng khá cao. Và để có 200,000 VNĐ uống cà phê bạn chỉ cần bán được hàng giá trị khoảng 1,5 triệu !

1.Lấy link kinh doanh theo đối tác

Bạn nhấp vào mục “DANH SÁCH ĐỐI TÁC” —> Nhấn vào ĐỐI TÁC nào bạn muốn kinh doanh sản phẩm thì sẽ ra thông tin của đối tác đó và bạn vào tạo link.
Ví dụ : Mình muốn kinh doanh sản phẩm của Zanado thì mình sẽ lấy link bằng cách nào?
+Đầu tiên bạn vào trang web Zanado.vn
+Sau đó bạn tìm sản phẩm bạn muốn bán bạn click vào xem để lấy link của Zanado.
Ví dụ : Mình muốn bán Đồng hồ Led Phi Thuyền của Zanado, mình sẽ click vào sản phẩm đó và sản phẩm đó sẽ có link tại Zanado như sau: http://zanado.com/dong-ho-led-phi-thuyen-dep-gia-re-giam-30-sid8694.html
Copy cái link đó, vào lại Masoffer -> DANH SÁCH ĐỐI TÁC -> Zanado -> Nhấn vào mục “Tạo Link”

Mình sẽ dán link Zanado vào chú thích số 4 trên ảnh. Còn mấy nội dung về : Nguồn chiến dịch, Tên chiến dịch, Cách tiếp thị, Nội dung chiến dịch : bạn có thể ghi để giúp bạn dễ nhớ sản phẩm bạn đang quảng bá
Tiếp theo nhấn “Tạo Link” và bạn sẽ có link kinh doanh của bạn.

Vậy với link sản phẩm bạn muốn bán trên Zanado là : http://zanado.com/dong-ho-led-phi-thuyen-dep-gia-re-giam-30-sid8694.html mình sẽ có link kinh doanh theo tài khoản của bạn sẽ là : http://mo.zanado.com/g5hWhD

CÁCH KINH DOANH HIỆU QUẢ : Việc của bạn là đem link kinh doanh của bạn đi tiếp thị đế khách click vào Xem – Mua Hàng – Bạn Có Tiền. Để khách click vào mua hàng thì bạn có thể gắn link vào banner bắt mắt, đem link kinh doanh đi chạy Facebook Ads, Google Adword, Giới thiệu link mua trên diễn đàn mua bán, rao vặt. Giới thiệu link mua hàng trên Facebook cá nhân, Trên Fanpage Facebook, Group Facebook, Zalo, Mail,….

Bạn cũng có thể Tạo Link Kinh Doanh cực nhanh nếu bấm vào mục “DANH SÁCH SẢN PHẨM”

 

Bạn click vào chỉ dẫn thứ 4 như trong hình để “Tạo Link” đem đi kinh doanh

2.Lấy link kinh doanh tự động nhiều nhãn hàng cùng 1 lúc
Bạn vào mục “Quảng Cáo Tự Động” — Nhấn vào nút “Tạo Quảng Cáo” như hình bên dưới.

Một bảng Popup hiện lên, bạn điền đủ thông tin và nhấn nút “Tạo”

Sau đó 1 bảng Popup khác hiện lên bạn chỉ cần “Thêm” cái nào bạn thích vào quảng cáo Banner của bạn bằng nút “Thêm”. Chọn xong nhấn nút “Đóng”.

Khi nhấn xong nút “Đóng” thì sẽ hiện ra 1 đoạn mã để bạn copy đặt lên Website của bạn.

Ví dụ như của mình tạo xong sẽ có đoạn code size 300×250, mình sẽ đặt đoạn code này lên size của mình để quảng bá.

<div class=”mo-sad-code-generator”
style=”width: 300px; height: 250px; overflow: hidden”
data-key=”56f0b5ac87ab88f75df61711″></div>
<script src=”https://code.jquery.com/jquery-1.12.1.min.js”></script>
<script src=”https://static.masoffer.net/php/sad_js.php”></script>

Trong đoạn code này mình có thể thay đổi tốc độ thay banner nhanh hay chậm. Theo ý của mình nên để 20s cho nó ko lag trang web. Thay đổi bằng cách :

 • Chỉnh tốc độ trong mục Duration (giây). Số 1
 • Nhấn Update : Số 2
 • Vào mục 3 : Lấy lại Code

 

Lưu ý với các bạn dùng Blogger :
Nếu các bạn dán code lên Blogger mà giao diện bị lỗi thì bạn có thể bỏ đoạn code này trong mã được tạo từ Masoffer đi.

<script src=”https://code.jquery.com/jquery-1.12.1.min.js”></script>

Còn nếu không lỗi giao diện thì ko cần bỏ đoạn code đó đi.
Đơn giản : Vì trong Theme Blogger của bạn nếu đã có Script đó rồi, dùng lại sẽ bị đụng chạm dẫn đến giao diện bị xung độn nên bị lỗi. Và việc thay đổi đó không ảnh hưởng đến mã tiếp thị liên kết của bạn

Đăng kí tài khoản Masoffer

III. Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả với Masoffer
1.Nếu bạn có website :
– Nhấp vào mục “QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG” tạo banner đặt lên site. Kích thước banner bạn có thể tạo phù hợp với vị trí quảng cáo để khách click vào banner mua hàng.
– Viết bài hướng dẫn khách hàng mua hàng : Vừa seo keyword lên top, vừa tạo được giá trị chất lượng để kích thích khách mua hàng
– Seo keyword website lên top : SEO ONPAGE (Seo bài viết), SEO OFFPAGE (Đi link textlink tại các diễn đàn, website chất lượng), Mua gói SEO
– Làm một website riêng về : Sản phẩm hay hướng dẫn mua sắm hay các chương trình giảm giá,…..
– Đặc biệt : Nếu bạn có site chạy Adsense thì quảng cáo này không ảnh hưởng đến Adsense nhé, bạn có thể kiếm thêm từ nguồn này nhé.

2.Nếu bạn không có Website :
+Nếu bạn hay dùng Zalo : Bạn viết thông tin sản phẩm đính kèm link kinh doanh của bạn để bạn bè của bạn click vào mục mua hàng —-> Bạn có tiền
Hiện tại số người dùng Zalo đã tăng lên rất nhiều bạn có thể lợi dụng cách này quảng bá kiếm tiền
+Nếu bạn hay dùng Facebook : Bạn cũng đăng thông tin sản phẩm của bạn kèm link kinh doanh của bạn để khách hàng vào mua —> Bạn có tiền
Quảng cáo nhiều cách : đăng trên facebook cá nhân, đăng trên các Group mua bán, chợ, đăng trên các fanpage facebook, chạy facebook ads,….
+Nếu bạn hay tham gia các diễn đàn : Bạn đăng hướng dẫn mua hàng tốt, chất lượng, rẻ kèm link kinh doanh của bạn để khách click vào mua hàng —> Bạn có tiền.
+Nếu bạn có nhiều bạn bè : Khi bạn bè bạn muốn mua gì thì hãy kêu bạn bè của bạn mua sản phẩm đó bằng link của bạn —> Thế là lại có tiền nữa rồi.
+Nếu bạn là người quảng cáo chuyên nghiệp : Bạn có thể tối ưu chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords giá rẻ để thu lợi nhuận —> Có tiền lời rùi đây.
+Nếu bạn tham gia mạng xã hội khác : Hãy chia sẻ sản phẩm + link kinh doanh của bạn lên đó. Khách mua và bạn có tiền.
+Nếu bạn có kênh Youtube : Bạn có thể làm Video hướng dẫn mua hàng và dẫn khách đến link của bạn và bạn có xiền

*** Lựa chọn trang web, diễn đàn hoặc cộng đồng thích hợp để quảng bá những mặt hàng đúng đối tượng.
Ví dụ như sau :
+Muốn bán đồ công nghệ thì hãy lên www.tinhte.vn đăng đàn.
+Muốn bán đồ cho mẹ và bé thì đừng quên : www.webtretho.com, www.diendanmevabe.com, www.chavame.com, http://forum.bacsi.com, lamchame.com
+Phụ nữ, đàn bà, con gái đây : diendanthammy.net, phunuvn.net, phunuviet.com.vn, suckhoesacdep.net
+Thập cảm bán luôn là anh : www.5giay.vn
—> Muốn bài viết của bạn không gọi là spam, câu view, lừa đảo trên các diễn đàn đó thì hãy :
+Viết bài có nội dung hướng đến việc hướng dẫn, chia sẻ mua hàng để mọi người thích thú click vào link giới thiệu của bạn để mua hàng.
+Trong bài giới thiệu mua hàng chỉ lên để trong bài 1-2 link.

Chú ý quan trọng : Link tiếp thị của bạn có chế độ lưu giữ thông tin Cache, nên khi khách nào click vào link của bạn thì thông tin Cache sẽ được lưu giữ 30-60 ngày tuỳ từng đối tác cho phép nhé. Khi đó chỉ cần trong khoảng thời gian đó mà khách mua hàng. Tiền lại chảy về túi bạn.

Để lấy link giới thiệu cho bạn bè tham gia Masoffer bạn hãy truy cập theo đường link:

 https://pub.masoffer.com/user/refer

Đăng kí tài khoản Masoffer


Đề xuất : Nếu bạn là người mới bắt đầu biết đến hình thức kiếm tiền Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết). Hãy dành ra một khoản tiền để đầu tư vào kiến thức. Trang bị kiến thức vững bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn. Ở đây mình gợi ý cho bạn khóa học Affiliate marketing của giảng viên Phạm Thành Long. Nếu bạn quan tâm hãy :

Tham khảo tại đây

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments
Toan
Toan
3 years ago

Ok

Ripple : Chuyển ngoại hối giữa Nhật Bản và Thái Lan dễ dàng và nhanh hơn

Phân tích đầu tư dài hạn : Bitcoin , Ethereum , Ripple , Litecoin , Dash