in

Giá Ethereum đạt giá trị gần 200$ khi Bitcoin vượt qua mốc 2100$

Những người đam mê thị trường Crypotcureecy sẽ khá khó khăn tìm xem biểu đồ nào nên vào lúc này . Bitcoin đang đạt được những thành tựu đáng kể, đẩy giá lên tâm cao mới trên 2100$. Ethereum cũng tạo ra khoảng cách khá lớn nhảy vọt lên mức 200$ đêm qua . Có rất nhiều biến động đang diễn ra và dường như chúng ta đứng hình khi không biết mong đợi điều gì tiếp theo.

Thật không bình thường khi nhìn thấy rất nhiều thứ tăng lên cùng một lúc trong thế giới Cryptocurrency. Cách đây không lâu việc tăng giá Bitcoin thường dẫn đến việc các đồng tiền thay thế sụt giảm về giá trị . Đó không còn là trường hợp chúng ta nhìn thấy ngày hôm nay . Thay vào đó, bây giờ chúng ta thấy những đồng tiền điện tử chủ yếu tăng lên cùng lúc khi các nhà đầu tư đang tranh nhau đầu tư tiền vào Cryptocurrency.

Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch thị trường Cryptocurrency đã tăng trưởng lớn trong vài tuần qua. Khoảng hai tuần trước, khối lượng giao dịch vẫn lơ lửng giữa 40 tỷ USD và 45 tỷ USD. Bitcoin vẫn là nhân vật chính vào thời điểm đó vì nó luôn đứng đầu về khối lượng lớn giao dịch. Điều đó vẫn vậy mặc dù chỉ số Bitcoin Dominance Index từ từ giảm sự thống trị của Bitcoin xuống dưới ngưỡng 50%.

Sang ngày hôm nay vốn hóa thị trường Cryptocurrency nhanh chóng đạt gần 80 tỷ USD, gần gấp đôi số tiền ở những tuần trước đó. Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc tiền này đến từ đâu, và quan trọng hơn, những gì đang được đầu tư. Sự tăng giá gần đây của Bitcoin là kết quả trực tiếp của nguồn vốn mới, bởi vì nó vẫn là đồng tiền kĩ thuật hàng đầu trên thế giới. Với mức vốn hóa thị trường đạt tới 37 tỷ USD, không ai có thể phủ nhận thành công mà Bitcoin đã có được đến lucsn ày.

Dù hội nghị Consensus 2017 sẽ diễn ra trong vài giờ nữa ( ngày 22 – 24/05/2017 tại New York ) nhưng rõ ràng niềm tin của nhà đầu tư vào hệ sinh thái Ethereum này đã bùng cháy trước đó. Chưa đầu một tuần trước 1 ETH được định giá dưới 100 USD . Ngày hôm nay , theo Coinmarketcap, nó đã có giá trị trên 200 USD cho 1 ETH. Đó là một thay đổi lớn về giá trị chỉ trong một tuần. Một số chuyên gia thậm chí dự đoán ETH sẽ vượt qua mốc 500 USD/ETH vào cuối năm nay. Đây là một tuyên bố khá táo bạo, nhưng mọi thứ đang phát triển trong Cryptocurrency như bây giờ bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Rất nhiều người cảm thấy ETH đã bị đánh giá thấp trong một thời gian khá dài. Sẽ rất thú vị khi xem mức giá ETH phát triển như thế nào tỏng những tuần và tháng tới. Đạt đến mức giá 500 USD dường như xa cách, nhưng nó không phải là viển vông mà có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu bạn đầu tư vào lúc này phải hết sức thận trong nếu không muốn bị cuốn theo máy bơm của giới đầu tư lúc này
– Nguồn : Clix5 –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Alza – Nhà bán lẻ khổng lồ châu Âu chấp nhận thanh toán Bitcoin và có thể thêm các Altcoin

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) thêm 86 thành viên mới