in

Alza – Nhà bán lẻ khổng lồ châu Âu chấp nhận thanh toán Bitcoin và có thể thêm các Altcoin

Nhà bán lẻ lớn của châu Âu Alza đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin và lắp đặt các máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng ở Prague và Bratislava.

Theo tin tức của Supa Lupa, Alza đang tạo điều kiện cho các khoản thanh toán Bitcoin trực tuyến trên khắp đế quốc quốc tế, bao gồm cả Áo, Đức và Anh.
Các ấn phẩm trích dẫn thêm một phát ngôn viên người tuyên bố di chuyển là do sự quan tâm từ cả hai khách hàng quốc tế và trong nước.

“Prague đã là một trong những trung tâm quan trọng nhất của Bitcoin ở châu Âu ngày nay. Jan Sadílek, người đứng đầu bộ phận tiếp thị qua mạng của Alza, nói tiếp: “Chúng tôi đang hỗ trợ sự phổ biến của hình thức thanh toán này và tiềm năng của công nghệ mới”.

Việc thực hiện xảy ra với sự trợ giúp của BitcoinPay cổng thanh toán của thương gia.

Sadílek, trong khi đó, nói thêm rằng Bitcoin chỉ là bước đầu tiên trong mối quan hệ của Alza với Cryptocurrency, với các máy bay Altcoin như Ethereum hoặc Litecoin có khả năng sắp tới.

“Alza bán nhiều mặt hàng khác nhau, từ đồ trang sức và đồng hồ đến đồ điện tử, bao gồm cả thiết bị Bitcoin như ví phần cứng.”

Hướng dẫn thanh toán bằng Bitcoin bao gồm điều khoản là bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào sẽ được phát hành bằng tiền tệ, với các khoản thanh toán của Bitcoin hiện không có.

Alza là thông báo chấp nhận Bitcoin đầu tiên đến từ châu Âu trong một thời gian, tương phản với các thị trường như Nhật Bản, nơi mà một sáng kiến ​​lớn đang được tiến hành để đưa tiền ảo vào hàng ngàn nhà bán lẻ.

Tuần trước, một dự án nhỏ hơn đã thông báo kế hoạch đưa Bitcoin và Dash hỗ trợ đến 80% các nhà bán lẻ của Ukraine.
– Tham khảo : Cointelegraph –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Giới thiệu về Margin Trading và Lending trên Poloniex

Giá Ethereum đạt giá trị gần 200$ khi Bitcoin vượt qua mốc 2100$