in

Giá Bitcoin có thể tăng gấp đôi với Nghị quyết Quy mô: Hedge Fund

Global Advisors, một công ty đầu tư có trụ sở tại Anh, đã phát triển một chương trình đầu tư để cung cấp cho thị trường tiếp xúc với giá Bitcoin, gần đây đã đưa ra một triển vọng lạc quan về Bitcoin. Đánh giá cho thấy rằng lưỡi câu gần đây của Litecoin cho thấy lý tưởng để giải pháp nhân rộng có thể được áp dụng cho Bitcoin, có thể tăng gấp đôi giá của nó.

Theo đánh giá của cố vấn Global Advisors, trích dẫn lời cố vấn của Jesse Livermore trong bài phát biểu “một nhà đầu cơ khôn ngoan không bao giờ tranh cãi với băng” Livermore, một người Mỹ sống từ năm 1877 đến năm 1940 đã làm cho thị trường chứng khoán khan hiếm Tai nạn của cả hai 1907 và 1929 và đã được trị giá 100 triệu USD ở đỉnh cao của mình trước khi tự tử sau một loạt các thiệt hại.

Mặc dù nhiều tin tiêu cực đã được báo cáo về Bitcoin, giá cả đã được mạnh mẽ.

Truyền thông Tập trung vào Phủ định

Về mặt tiêu cực, phương tiện truyền thông có xu hướng tập trung, Trung Quốc đã kìm kẹp thương mại Bitcoin bằng cách áp dụng phí giao dịch và kiểm soát AML / KYC. Cũng có một lệnh cấm rút khỏi các cuộc trao đổi Cryptocurrency. Đã có một sự lộn xộn về lệnh cấm tạm thời và giảm giá tới 250 đô la đối với tiền xu bị mắc kẹt.

Nhìn lại năm sau, IRS năm ngoái triệu tập Coinbase để phát hành hồ sơ khách hàng cho các ngành nghề kinh doanh bitcoin.

Gần đây hơn, cuộc tranh chấp giữa các phe phái khác nhau trong cộng đồng bitcoin về sự phát triển tương lai của giao thức Bitcoin vẫn tiếp tục.
SEC đã bác bỏ quỹ trao đổi Bitcoin của Winklevoss.

Bitfinex , bị sập vào năm ngoái, tiếp tục thiếu khả năng rút quân.

Tại sao Giá vẫn tăng ? 

Tuy nhiên, giá của Bitcoin đã có một xu hướng đi lên trong suốt những thách thức khác nhau.

Đánh giá của Global Advisorschỉ ra Nhật Bản, điểm nóng mới của kinh doanh Bitcoin  Việc trao đổi BitFlyer đã thành công với các nhà đầu tư Nhật Bản, có thể là do chiến dịch quảng cáo của họ. BitFlyer của thiết lập một kỷ lục mới trên Facebook.

Litecoin cũng tạo ra lý do để hi vọng. Segregated Witness , một giao thức được thiết kế để rút ngắn các giao dịch bitcoin và nâng cao năng lực của các khối giao dịch đã được Litecoin thực hiện thành công. Giá của Litecoin đã tăng gấp ba lần.

Sự thành công của Segeco của Litecoin hứa hẹn cho Bitcoin. Tác động về giá lên Bitcoin có thể “gây sốc” và giá cả tăng gấp đôi sẽ không phải là bất ngờ.

Quỹ phòng hộ cho biết:

Mặc dù không thể tìm thấy bằng chứng cho thấy có áp lực gia tăng trong Litecoin, việc nâng cấp này vẫn tiếp diễn và nếu nó thậm chí còn tiên đoán được một con đường có thể được thực hiện bằng Bitcoin, thì ít nhất nó sẽ thể hiện sự tiến bộ nếu không giải quyết, Tác động có thể là đáng kể. Một đôi sẽ không gây sốc.
Altcoins tổng thể sẽ phục vụ như là “kiểm tra đường” cho Bitcoin. Các tính năng mới được phát triển cho Altcoins có thể được kết hợp vào Bitcoin. ZCash, Ethereum và Altcoins khác cung cấp các tính năng mong muốn.

Altcoins tăng thị phần

Sự gia tăng của Ethereum và Litecoin đã làm thay đổi hệ số “thống trị Bitcoin”, đánh giá cho thấy. Sự thống trị của Bitcoin dựa trên mức vốn hóa thị trường của Cryptocurrency như là một phần trăm của tất cả các vốn thị trường tiền xu. Sự thống trị này đã được giảm như tổng giá trị của tất cả các đồng xu đã tăng lên.

Bitcoin chiếm 95% tổng số vốn hóa thị trường mật ba năm. Bây giờ nó đứng ở mức  dưới 50%. Global Advisors gọi đây là “tiến trình tuyệt vời.”

Nhưng như đã nói ở trên, Altcoins đang phát triển mang lại những ảnh hưởng tích cực cho Bitcoin.

Cơ hội đầu cơ: Họ có ý nghĩa gì ?

Global Advisors lưu ý rằng nó nhận được rất nhiều yêu cầu cho một sản phẩm “arbitrage-only”, mà không phải là sử dụng tốt nhất của một thời gian của công ty vẫn lạc quan về giá bitcoin và mở rộng sản phẩm của mình.

Các trọng tài là kết quả của các điểm giao dịch Bitcoin bị phân tán và vốn hạn chế tại mỗi địa điểm giao dịch. Do đó, một dòng chảy lớn không theo chiều hướng có thể làm thay đổi một bong bóng giá nhất định, mang lại một cơ hội chênh lệch

Sở giao dịch có ba lĩnh vực dẫn đến các cơ hội chênh lệch lớn hơn: rủi ro tín dụng / danh tiếng, khó khăn chuyển tiền xu và vấn đề chuyển tiền mặt. Đồng tiền trong nước của Trung Quốc hiện đang bị đóng băng, ví dụ, trong khi Bitfinex và các giao dịch khác có vấn đề ngân hàng.

Kết hợp, những yếu tố này tạo ra cơ hội chênh lệch, một số trong đó không thể thực hiện được, những người khác đòi hỏi sự kiên nhẫn và những người khác đòi hỏi sự đầu cơ.

Thay vì tập trung vào các cơ hội chênh lệch giá, Global Advisors tin rằng những ngày tốt nhất của Bitcoin vẫn còn ở phía trước.

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ripple sẽ chuyển 55 tỷ XRP vào Escrow để đảm bảo cho nguồn cung phát hành

Trải nghiệm chiếc máy ATM Litecoin đầu tiên trên thế giới