in

Ripple sẽ chuyển 55 tỷ XRP vào Escrow để đảm bảo cho nguồn cung phát hành

Ripple Consensus Ledger đang tiến lên một bước mới trong cách thức sử dụng XRP. Công nghệ hiện đại này đã đem lại bộ mặt mới cho các giao thức thanh toán, nhưng đồng thời cũng tạo ra khá nhiều hoài nghi. Do đó, CEO hiện tại của Ripple là Brad Garlinghouse vừa cho đăng tải bài viết rằng ” Ripple sẽ chuyển 55 tỷ XRP vào Escrow (quỹ bảo chứng) để đảm bảo cho nguồn cung phát hành “.

Trước tiên thì chính xác XRP là gì? Đó là một tài sản dưới dạng token của Ripple Consensus Ledger. XRP đang chiếm lĩnh thị trường giao dịch tài chính trực tuyến và nhanh chóng trở thành một phương tiện thanh toán kỹ thuật số tốt nhất. XRP có thể sử dụng trong mọi tình huống, với tốc độ nhanh và là một tài sản linh động. Hiện tại các quốc gia đang tìm kiếm một giải pháp kinh tế nhất để thực hiện các giao dịch tài chính xuyên biên giới, do đó XRP sẽ là một lựa chọn tối ưu trong thời điểm này.

Ripple, một mạng lưới thanh toán mở, bằng cách sử dụng token XRP để phát triển. Chiến dịch phân phối XRP ra thị trường đã được làm rất tốt và danh tiếng của XRP đang phát triển.

Tuy nhiên, nhiều tin đồn xung quanh mức độ tin cậy của Ripple và rủi ro công ty có thể bán tất cả XRP của mình. Điều này thực sự vô lý và có thể ảnh hưởng đến Ripple về lâu dài, do đó Ripple lựa chọn cách hành động để phản ứng lại những tin đồn đó.

Mặc dù thông tin về việc Ripple sẽ hạn chế nguồn cung phát hành XRP đã bị rò rỉ cách đây một tuần, nhưng Garlinghouse đã tuyên bố chính thức rằng đó là sự thật trong bài viết của mình. Ripple sẽ sử dụng Escrow, đây là một hình thức đảm bảo an toàn mà các khoản tiền trong đó không thể sử dụng bởi các ngân hàng hay tổ chức tài chính. Cụ thể hơn, Ripple sẽ đặt 55 tỷ XRP vào 55 hợp đồng khác nhau, mỗi hợp đồng chứa 1 tỷ XRP. Escrow sẽ niêm phong việc sử dụng XRP cho đến khi bên liên quan đạt được một mục tiêu nhất định hoặc quá thời gian hạn định. Trong trường hợp này, mỗi một hợp đồng sẽ được mở khoá mỗi tháng và cấp 1 tỷ XRP cho Ripple sử dụng. Lượng XRP tồn dư sau khi kết thúc tháng sẽ được quay lại vòng tuần hoàn trong chu kỳ Escrow.

Bằng cách này, Ripple muốn chứng minh rằng công ty luôn hoạt động một cách nghiêm túc. Họ đang cho thấy độ tin cậy và mong muốn xây dựng niềm tin với khách hàng. Những người quan tâm Ripple sẽ an tâm rằng các khoản tiền sẽ không được sử dụng trái phép.

Ripple đang có những tiến bộ vượt bậc trong XRP. Việc sử dụng Escrow sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt công chúng như một nơi an toàn và đáng tin cậy.
– Nguồn : Bitcoinvietnamnews –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kỹ thuật phân tích thị trường cơ bản bằng các công cụ trên Poloniex – Phần 2

Giá Bitcoin có thể tăng gấp đôi với Nghị quyết Quy mô: Hedge Fund