in

Ethereum : Hard Fork Byzantium thành công

Vào ngày hôm qua 16/10/2017, Ethereum, tiền mã hoá có vốn hoá thị trường lớn thứ hai thế giới (theo coinmarketcap.com xếp hạng) đã hoàn thành quá trình nâng cấp của mình. Đây là lần hard fork thứ năm trên hệ thống Ethereum.

Lần đầu tiên được giới thiệu trong lộ trình phát triển của Ethereum dưới tên gọi Metropolis, bản nâng cấp quy mô lớn này đã trải qua nhiều lần trì hoãn và dẫn đến chia tách thành hai giai đoạn triển khai là Byzantium và Constantinople (bản nâng cấp này chưa được công bố chính thức).

Vì Byzantium có ít thay đổi gây tranh cãi nên quá trình triển khai không vấp phải nhiều phản đối hay ngăn cản từ người dùng. Tuy nhiên, đợt fork vẫn gây được sự chú ý bởi đây là bản nâng cấp đầu tiên của Ethereum kể từ khi công nghệ này nhận được sự quan tâm sâu sắc từ cộng đồng, nhất là khi token ERC-20 của Ethereum được dùng làm chuẩn token trong hoạt động ICO.

Hiện tại, các nhà phát triển Ethereum đã có thể thở phào nhẹ nhõm và mở tiệc ăn mừng cho sự kiện lần này.

Trên Twiiter, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã đăng tải hình ảnh chúc mừng thành công của quá trình nâng cấp.

Byzantium thực chất là một phần của gói nâng cấp giao thức đã được phát triển từ năm 2015. Được biết đến với tên gọi Metropolis, lộ trình của cập nhật trên dự kiến còn kéo dài đến năm 2018, khi một hard fork nữa tên Constantinople đang chờ kích hoạt tuy nhiên vẫn chưa biết thời gian cụ thể

“Metropolis là một giai đoạn phát triển Ethereum mà đã được lên kế hoạch kĩ lưỡng, bao gồm 2 hard fork: Byzantium và Constantinople. Byzantium sẽ được triển khau tại block 4,370,000. Constantinople hiện vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng dự kiến sẽ diễn ra ​​vào năm 2018”, một bài đăng blog đăng tải tuần trước bởi đội ngũ phát triển Ethereum xác nhận.

Tham khảo : tiendientu

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Dobro Father – Lợi nhuận 20% hàng ngày trong 7 ngày – Thanh toán tức thì

Hàng ngàn tài khoản Bittrex bị khóa chưa rõ nguyên nhân