in

DOGE sẽ bùng nổ vào cuối năm 2017 ?

So với các đồng tiền kĩ thuật số khác, Dogecoin có lịch trình sản xuất đồng xu nhanh: 100.000.000.000 đồng ( 100 tỷ ) đã được lưu hành vào giữa năm 2015 với 5.256 tỷ đô la mỗi năm sau đó. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2015, Dogecoin có 100 tỷ đã được khai thác. Mặc dù có ít các ứng dụng thương mại chủ đạo , trong đó người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã trao cho Dogecoin những lời khuyên cho người dùng khác để cung cấp nội dung thú vị hoặc đáng chú ý. Nhiều thành viên của cộng đồng Dogecoin, cũng như các thành viên của các cộng đồng Cryptocurrency khác, sử dụng cụm từ “Bay lên mặt trăng!” Để mô tả giá trị gia tăng mạnh mẽ của đồng xu. Nhờ vào những nỗ lực của Crowdfunding, một đồng xu vàng đại diện cho Cryptocurrency sẽ được tiếp cận mặt trăng vào cuối năm 2017 đến 2018.

*Vai trò của Dogecoin trong không gian tiền tệ số là gì?

Là cho người mới bắt đầu, nó tồn tại để cạnh tranh với Bitcoin, có thể đó là chức năng chính của nó. Bitcoin, như nhiều người chắc chắn sẽ tin rằng, là lãnh đạo trong số các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Nó quy định thế giới của tài chính ảo. Trong những tuần gần đây, giá Bitcoin đã tăng đáng kể và ổn định và bây giờ chúng ta đang bắt đầu thấy một ảnh hưởng lâu dài một lần nữa khi Bitcoin đạt 1700-1800$/BTC.
Về lâu dài, Dogecoin không phải là thay thế Bitcoin, nhưng chủ yếu  là vì Dogecoin vẫn còn rất mới. Bitcoin hiện đã tồn tại trong 8 năm vững chắc và có những thăng trầm, đồng tiền kỹ thuật số chắc chắn đã nắm giữ được vị trí của nó và đứng vững trong những cuộc xung đột và bất ổn. Giá của nó là không có những đối thủ cạnh tranh  và mãi là Leader trong thế giới tiền kỷ thuật số. Trong khi đó, Dogecoin chỉ mới hơn một năm tuổi. Mặc dù trong những tháng đầu tiên  sự sụp đổ của nó đã có ,có những đợt tăng giá mạnh và các bản tin kinh doanh vững chắc trong vài tháng đầu tiên, nó cũng đã gặp sự cố hacker như Ethereum (ETH) làm giá đã giảm rất nhiều. Tuy nhiên nó đã và đang quay lại ấn tượng.
Dogecoin có một mục đích khác là để cung cấp cho những người trong thế giới tài chính với những thứ mà họ có thể sẽ không nhận được thông qua bất kỳ phương tiện khác. Mặc dù giá cả tụt hậu trong năm qua, Dogecoin đã có thể làm những điều từ thiện kỳ ​​diệu trên quy mô toàn cầu. Nó đã gây quỹ để xây dựng các trường học ở Campuchia và đã gửi đội Bobsled Jamaica đến Thế vận hội mùa đông. Nó đã xây dựng Waterwells ở Kenya. Theo nghĩa này, Dogecoin chắc chắn đã tạo ra một dấu hiệu tương đương với cái được sản xuất bởi Bitcoin. Đây là ổ đĩa từ thiện của đồng tiền và những gì nó đã làm trong lĩnh vực này sẽ củng cố quan điểm của nó và tăng cường quyền lực và sự phổ biến của nó theo thời gian.
– Nguồn : Richdadphat –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Hướng dẫn tạo tài khoản và trading trên Poloniex

[SCAM] Review Unity- Reserve | Lợi nhuận lên tới 20%/tháng đến khi đạt ROI = 160% | Thanh toán tức thì