in

Hướng dẫn tạo tài khoản và trading trên Poloniex

Poloniex là một sàn giao dịch các loại tiền điện tử thay thế cho Bitcoin hàng đầu của Hoa Kỳ, đa dạng loại tiền đang được giao dịch, giao diện thân thiện dễ dùng, đội ngũ support chuyên nghiệp và thân thiện, tính tương tác với người dùng và đội ngũ mod rất cao thông qua “TROLL BOX” của Poloniex, tại đây bạn có thể tham khảo ý kiến của hàng nghìn người đang cùng trading trên thế giới và hãy cẩn thận đừng để bị troll dẫn đến hoảng sợ mà bán lúa non :).

Hướng dẫn tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn Poloniex.

Nhấn vào nút “Create your account” trên trang chủ của Poloniex (https://poloniex.com/). Nút này sẽ đưa bạn tới giao diện đăng ký tài khoản.

Hoàn thành các thông tin yêu cầu và tích chọn vào ô đồng ý với các điều khoản.

Ngay sau khi bạn hoàn thành, kiếm tra email và nhấn vào đường link xác thực đăng ký tài khoản.

Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ được chuyển tới giao diện chính của Poloniex. Ở góc phải trên cùng là những cài đặt nâng cao cho tài khoản của bạn.

Khi nhấn vào thẻ “Balance”, bạn sẽ được chuyển tới màn hình hiển thị số dư tài khoản của bạn. Ở đây bạn có thể “Deposit” và “Withdraw” số tiền của bạn. Hãy nhớ rằng Poloniex chỉ chấp nhận những loại tiền được liệt kê ở danh sách này. Mọi hoạt động “Deposit” hay “Withdraw” tiền trực tiếp bằng USD hay EUR đều không được.

Gõ “Bitcoin” vào ô tìm kiếm như hình, tiếp tục nhấn vào nút “Deposit”, sau đó thực hiện lệnh chuyển tiền vào địa chỉ ví mà Poloniex tạo ra cho bạn, mất khoảng 2-3 giờ để một giao dịch chuyển tiền được hoàn tất, do đó hãy chuẩn bị Bitcoin để trên sàn trước khi bạn muốn “lướt sóng” nhanh chóng khi có cơ hội.

Sau khi chuyển Bitcoin vào Poloniex, quay lại giao diện trang chủ và chọn loại tiền bạn muốn trading, ở đây mình chọn XMR/BTC nghĩa là mua/bán đồng Monero lấy Bitcoin và ngược lại, bạn chỉ cần quan tâm tới ô BUY và SELL.

 

Chọn mức giá bạn muốn mua/bán vào ô Price, số lượng muốn mua/bán vào ô Amount, hệ thống sẽ tính chi phí bạn phải tiêu tốn. Bạn sẽ mất phí 0.15% hoặc 0.25% nếu bạn là maker hoặc taker của 1 đơn hàng.

Sau khi thực hiện xong đơn hàng, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy thông tin đơn hàng của mình. Ở đây mình có 2 đơn hàng.

Giá của XMR đang là 0.0124 BTC trong thời điểm hiện tại. Đơn hàng đầu tiên sẽ thực hiện lệnh mua 297 XMR khi giá XMR rớt xuống 0.01 BTC. Đơn hàng thứ hai sẽ thực hiện lệnh bán 19 XMR khi giá XMR tăng lên 0.0145 BTC. Nếu có người đồng ý mua/bán mức giá trên giao dịch sẽ được khớp lệnh, và mình là người trực tiếp tạo ra đơn hàng trên nên mình sẽ mất phí là 0.15% cho giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể xem lại lịch sử trading của mình trong thẻ “My Trade History and Analysis” khi bấm vào “Order” ở góc trên bên phải. Bạn có thể xuất ra file Excel để tính toán lợi nhuận.

Khi bạn muốn rút tiền thì chỉ việc quay lại bước 5 và chọn “Withdraw”, sau đó điền đầy đủ thông tin ví Bitcoin và số tiền muốn chuyển.

– Tham khảo : Bitcoinvietnamnews –

_____________

Gợi ý Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đầuđã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Trade Coin cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Chúc các bạn giao dịch thành công !

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Coinbase tích hợp mua bán Litecoin

DOGE sẽ bùng nổ vào cuối năm 2017 ?