in

Blockchain.info sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash trong 8 tuần tới

Blockchain.info (hay còn được biết đến với tên gọi Blockchain), ngày 22/08/2017 vừa qua đã đăng tải một thông báo trong blog cho biết họ sẽ là người tiếp theo đứng ra ủng hộ Bitcoin Cash (BCH). Nền tảng ví tiền điện tử này cho biết nó đã theo dõi sát sao BCH kể từ sự kiện hard fork 01/08 đến nay. Trong 8 tuần tới, công ty sẽ dần dần hỗ trợ có hạn chế Bitcoin Cash thông qua bảng điều khiển cài đặt nằm trên trang chủ ví tiền điện tử Blockchain.info.

Tuyên bố trên website của Blockchain.info nêu rõ: “Trong 8 tuần tới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai hỗ trợ có hạn chế BCH thông quan bảng điều khiển trên Blockchain Wallet. Người dùng có tài khoản Bitcoin trên Blockchain Wallet sẽ nhận được phần Bitcoin Cash tương đương với lượng Bitcoin họ nắm giữ vào thời điểm 1/8”.

Vì sao Blockchain lại cho tiếp cận BCH một cách “có hạn chế”?

Peter Smith, nhà sáng lập của Blockchain, đã đăng tải bài viết trên Twitter để lí giải vì sao công ty lại chỉ ủng hộ có hạn chế Bitcoin Cash. Peter chia sẻ “Lựa chọn hiện tại đối với người dùng đang là không tối ưu và nhiều khách hàng thậm chí đã yêu cầu được giúp đỡ để tiếp cận đến Bitcoin Cash”. Như vậy, có thể thấy rằng có vẻ như nhiều người dùng cần được giúp đỡ để có thể tiếp cận đến phần Bitcoin Cash của mình.

Blockchain.info cam kết sẽ cung cấp khả năng truy cập độc quyền đến Bitcoin Cash

Chưa hết, Blockchain.info còn khẳng định rằng người dùng không cần phải lo lắng về việc mất BCH. Họ sẽ nhận được khả năng truy cập toàn diện và độc quyền đến với tài khoản BCH của mình miễn là họ có trữ Bitcoin trong ví Blockchain ở thời điểm 1/8. Trang web kết luận:

“Tuy chúng tôi không yêu cầu các bạn phải làm gì đó ngay lập tức, nhưng hãy yên tâm rằng tiền của bạn vẫn sẽ được giữ an toàn. Các ví của Blockchain thì không bị ràng buộc bởi bất cứ quy định nào hết, đồng nghĩa với việc miễn là bạn nắm giữ private key của mình thì vẫn có thể độc quyền truy cập đến tài khoản cá nhân và lúc nào cũng được hỗ trợ bởi các biện pháp phục hồi trong trường hợp xảy ra bất trắc nào đó.”​

Xem chi tiết : https://blog.blockchain.com/2017/08/22/bitcoin-cash-update/

Tham khảo : Thecoindesk

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[Đã kết thúc] FUJINTO (NTO) – Giải pháp cho ngành dịch vụ du lịch và đặt phòng khách sạn

NEO là gì ? Tìm hiểu tổng quan về NEO