in

BITPoint lên kế hoạch phát triển thanh toán Bitcoin tại 100.000 cửa hàng ở Nhật Bản

BITPoint của Nhật Bản đang đàm phán với một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để tích hợp Bitcoin vào thanh toán, một động thái sẽ cho hàng trăm hàng cửa hàng bán lẻ tại Nhật Bản chấp nhận các Cryptocurrency.

Các nhà đầu tư vào Bitcon tại Nhật Bản ngày càng gia tăng . Năm ngoái , Nội các Nhật bản đã thông qua dư luật nhận dạng tiền số bằng tiền. Pháp luật xem Bitcoin như một phương thức thanh toán được công nhận giống như thẻ tiền mặt hoặc thẻ quà tặng trả trước, đã có hiệu lực vào tháng trước ( tháng 4.2017 )

Trong tháng 7, Nhật Bản cũng sẽ ngừng áp thuế tiêu thụ 8% cho việc mua Bitcoin thông qua sàn giao dịch. Động thái chấm dứt việc đánh thuế này gần như chắc chắn sẽ làm gia tăng nhu cầu Bitcoin ở một trong ba thị trường buôn bán Bitcoin hàng đầu thế giới.

Nhu cầu 

Các công ty lớn của Nhật Bản – ngay cả các ngân hàng đang nắm lấy cơ hội những dự đoán của sự bùng nổ về nhu cầu , có tới 18 công ty nộp đơn tới các nhà quản lí để xin giấy phép thành lập sàn giao dịch Bitcoin. Người khổng lồ GMO của Nhật Bản là một trong số 18 công ty tham gia vào ngành công nghiệp Bitcoin của Nhật Bản.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitFlyer tại Tokyo, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản ước tính rằng 260.000 cửa hàng Nhật Bản sẽ sớm chấp nhận Bitcoin vào năm nay.

BITPoint có trụ sở tại Tokyo, một công ty startup về Bitcoin và sàn giao dịch Bitcoin, đang tham gia vào đội ngũ các công ty dịch vụ Bitcoin, để tim cách thức cho phép thanh toán bằng Bitcoin trên toàn quốc.

Theo Bloomberg, BITPoint đàm phán với một nhà cung cấp dịch vụ bán lẻ để thực hiện thanh toán Bitcoin. Chủ tịch BITPoint Genki Oda tiết lộ công ty đang thảo luận với một công liên quan đến bán lẻ

BITPoint cũng cho phép thanh toán bằng tiền cước tại Peach, hãng hàng không giá rẻ quốc tế trong khu vực, trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Nhật bản chấp nhận đồng Bitcoin.

BITPoint tham gia vào lĩnh vực này giống như Coincheck và BitFlyer để cho phép các cửa hàng bán lê chấp nhận loại tiền Cryptocurrency (Bitcoin) tín nhiệm trên thế giới.

Đầu năm nay, Bic Camera và Recruit Lifestyle, hai tập đoàn bán lẻ Nhật Bản, bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng PoS ở các hệ thống bán lẻ tại các cửa hàng. Một ứng dụng PoS được phát triển để hỗ trợ Bitcoin với 260.000 địa điểm bán lẻ và các nhà hàng sử dụng Bitcoin cho thanh toán

Nguồn : tiendientu –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thị trường Châu Á tạo ra bong bóng giá Bitcoin ?

[SCAM] Review Xdepository Bot Telegram | Lợi nhuận lên đến 2.5% trong 65 ngày | Thanh toán tức thì