in

Bitconnect tăng gấp 74 lần giá trị kể từ sau ICO

Giá cho mỗi đồng Bitconnect (BCC) đã tăng từ 0.5$ sau ICO vào tháng 11/2016 và lên đỉnh điểm 15 USD trong nửa năm sau đó . Nối tiếp cùng sức tăng trưởng của Bitcoin , giờ đây Bitconnect đã tăng đến 37 USD và dự kiến xu hướng tăng này sẽ còn tiếp tục trong suốt năm 2017.

Xem thêm : Bitconnect Coin là gì ?

Giống như Bitcoin và Ethereum Classic , BCC được giới hạn nguồn cung ra thị trường ở mức 28 triệu đồng BCC. Vì là đồng tiền giảm phát và nguồn cung hữu hạn, giá cho mỗi BCC dự kiến sẽ tăng khi nhu cầu sử dụng được duy trì.

Hơn 6 triệu BCC hiện đang lưu thông trên thị trường cùng với cộng đồng các nhà đầu tư lớn đến từ các nước trong khu vực châu Á, Bitconnect kì vọng mở rộng thị trường của mình sang bên kia bán cầu thế giới.

Với mức vốn hóa thị trường hơn 243 triệu USD , Bitconnect hiện tại đang đứng vị trí thứ 25 trên Coinmarketcap.com, BCC là loại Cryptocurrency đủ sức cạnh tranh với những loại cải tiến như Lisk , Ardor hay Iconomi. Trong thực tế, vốn hóa thị trường của Bitconnect gấp đôi Iconomi mà trước đó Iconomi kêu gọi được 10.5 triệu USD trong ICO.

Sự đồng lòng của BCC và giá trị tăng trưởng theo thời gian đã đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư trong 2 tháng vừa qua. Ngày càng nhiều người bắt đầu tìm hiểu về Bitconnect và lựa chọn thời cơ đầu tư thích hợp nhất

“Sứ mệnh của Bitconnect là xây dựng một nền tảng giáo dục trong hệ sinh thái Cryptocurrency, nơi mọi người có thể tìm thấy được sự tự do tài chính, nhiều tính năng của Bitconnect sẽ được giới thiệu trong năm 2017” , Giám đốc Phát triển của Bitconnect – Satao Nakamoto cho biết: ” Mục tiêu của Bitconnect là trờ thành một cộng đồng Cryptocurrency hàng đầu thế giới về tính năng lẫn cơ sở người dùng vào năm 2020″.

Không chỉ tăng giá gấp đôi, việc đào BCC giờ đây đã khó hơn bao giờ hết, điều này giống với những Altcoin sử dụng script. Khối lượng giao dịch của sàn Bitconnect cũng gia tăng đáng kể khi người dùng đang chờ đón một số tính năng được cập nhật. Hiện tại ứng dụng Android và iOS của Bitconnect đã được phát hành, điều đó có thể là lí do khiến BCC tăng giá. Thậm chí cho đến cuối năm 2017. Bitconnect sẽ ngưng phát hành BCC từ các thợ mỏ ra ngoài thị trường, kể từ thời điểm đó BCC chỉ có thể được phát hành bằng cách đúc từ PoS. Ngoài ra Bitconnect còn dự kiến phát hành Smart Card trong năm 2017 và đem tất cả tiện ích hằng ngày chỉ bằng một loại tiền tệ kĩ thuật số.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 40%/tháng bằng việc mở một tài khoản Bitconnect và đầu tư trên nền tảng cho vay của Bitconnect với số tiền tối thiểu 100 USD . Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

  • Download App Bitconnect
  1. Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=co.bitconnect&hl=en
  2. iOS : https://itunes.apple.com/us/app/bitconnect/id1233118825

=> Nếu bạn quan tâm tới dự án Bitconnect, hãy tham gia cộng đồng chat trên Telegram với chúng tôi : https://t.me/joinchat/AAAAAEDET7C7WnXcy5hIgw

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ripple tăng khả năng tương tác : Gửi giao dịch Blockchain trên 7 sổ giao dịch (Ledger) khác nhau

Singapore thử nghiệm đồng tiền số quốc gia trên nền tảng Blockchain Ethereum