btccmum banner new 2 july corel orig 1 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?
in

Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

Vào ngày 10/08/2017 vừa qua tại khách sạn Courtyard by Marriott Mumbai International Airport, Thành phố Mumbai, Ấn Độ đã diễn ra chuỗi hội nghị Blockchain lớn nhất từ trước tới giờ tại đất nước Ấn Độ với sự tham gia của các đồng coin đại diện cho từng nền tảng / ứng dụng (Black Arrow Conference) khác nhau và trong đó có sự góp mặt của Bitconnect coin (BCC) – đồng coin phát triển theo hướng Network Marketing (MLM) đầu tiên được tham gia với tư cách là thành viên GOLD tại hội nghị sánh ngang với đồng tiền kĩ thuật số tên tuổi khác như : Stratis, Game Creddits, Decent, Nem , Mobilego….

bitconnect f improf 721x637 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

bitconnect coin f improf 784x305 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

bitconnect coin 1 f improf 1035x390 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

Yahann Yoon – Promoter của Bitconnect Hàn Quốc sẽ là người đại diện cho Bitconnect trình bày tại sự kiện lần này về Proof of Work (PoW) / Proof of Stake (PoS)

yohann bitconnect f improf 473x498 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

bitconnect coin 2 f improf 1353x443 - Bitconnect đủ tư cách sánh ngang các coin lớn ?

Thông tin về Hội nghị Công nghệ Blockchain:
Blockchain là công nghệ được sử dụng nhiều nhất ngày hôm nay và được dự báo sẽ phá vỡ các ngành công nghiệp trong tương lai sắp tới. Việc sử dụng blockchain cũng đang được xây dựng ở Ấn Độ. Sự phát triển của công nghệ blockchain trong không gian tài chính đã được thú vị và tiềm năng của blockchain và cryptocurrencies là hiện tượng. Hệ thống sổ cái phân quyền ngăn chặn cung cấp có thể nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn để giao dịch.
Trung Quốc được coi là lực lượng thúc đẩy sự thành công của công nghệ mã hoá và công nghệ chặn đứng ở châu Á, nhưng Ấn Độ – quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới – chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành một trung tâm quan trọng cho hoạt động cryptocurrency. Nhiều fintech và thương mại điện tử khởi nghiệp trong nước đang liên kết các giao dịch di động với tài khoản điện thoại cá nhân điện thoại di động với tỷ lệ cao của họ không có dân cư dân số.
Trong Hội nghị BTCC độc quyền của Blackarrow, chúng ta sẽ khám phá những cơ hội trong việc ngăn chặn và giải mã bí mật ở Ấn Độ. Các diễn giả đến từ Đức, Anh, Áo, Ba Lan, Ấn Độ, Slovakia và Hà Lan sẽ giới thiệu chuyên môn của họ về công nghệ Blockchain & Cryptokurrencies. Hội nghị này cũng sẽ nêu bật ngành công nghiệp cryptocurrency tiếp tục phát triển như thế nào ở Ấn Độ và thảo luận về cơ hội cho Ấn Độ trở thành một trung tâm toàn cầu về cryptocurrency mới.

Nếu bạn chưa tìm hiểu Bitconnect hoặc đã tìm hiểu nhưng chưa biết đầu tư để sinh lợi nhuận với Bitconnect như thế nào, hãy tham khảo qua 2 bài viết dưới đây

  1. Bitconnect là gì ?
  2. Hướng dẫn đăng kí và đầu tư trên nền tảng Lending Bitconnect nhận lợi nhuận lên tới 40%/tháng

Tham khảo : Blackarrowconferences & RichDadPhat

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments
Arthur
Arthur
6 years ago

Chi tiết về Bitconnect.co là gì? Tôi có thể đầu tư hay không?

1502706016 4842574106 hRbAYbGKBq 150x150 - Căng thẳng giữa Mỹ - Triều Tiên có làm nhu cầu sử dụng Bitcoin tăng cao ?

Căng thẳng giữa Mỹ – Triều Tiên có làm nhu cầu sử dụng Bitcoin tăng cao ?

icloude 1 f improf 1349x625 150x150 - [SCAM] Incloude là gì ? Đầu tư cùng Incloude nhận lợi nhuận lên tới 2%/ngày trong 35 ngày. Hoàn gốc cuối chu kì

[SCAM] Incloude là gì ? Đầu tư cùng Incloude nhận lợi nhuận lên tới 2%/ngày trong 35 ngày. Hoàn gốc cuối chu kì