in

Bitconnect : Cập nhật thông tin ngày 25/08/2017

Thông tin từ đội ngũ Bitconnect

Bảng điều khiển kết nối và sàn trao đổi Bitconnect (BCC Exchange) vẫn sẽ không thể truy cập được do sự cố trong dịch vụ của trang web. Chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu kích hoạt lại tài khoản trước ngày 27/08/2017, 3:00 PM (GMT), theo giờ Việt Nam là Chủ Nhật, ngày 27/08/2017, lúc 10h tối .Vấn đề đang gặp phải là nhiều thành viên của Bitconnect đã rút BTC và BCC nhiều hơn số dư trong tài khoản của họ. Vấn đề này hiện đang được chúng tôi điều tra và chúng tôi sẽ tạm ngừng các tài khoản đã được lợi từ sự cố này tạm thời.

Chúng tôi sẽ hiển thị một khoản tiền dư âm trong ví của thành viên đã rút nhiều hơn số dư trong tài khoản của họ. Chúng tôi yêu cầu các thành viên đã lợi dụng từ sự cố, hoàn trả tất cả BTC và BCC lại vào tài khoản của mình để bảo vệ giá trị của cộng đồng.

https://youtu.be/YYxbCHIWOgY

Lưu ý :

Chúng tôi cũng đã ngừng chấp nhận bất kỳ đăng ký mới nào hoặc đăng nhập vào hệ thống cho đến khi chúng tôi tính toán tất cả mọi thứ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề hơn nữa. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các khoản tính toán trong 2 ngày tới và chúng tôi phải hoàn thành vào ngày 27/08/2017, lúc 3:00 PM (GMT), theo giờ Việt Nam là Chủ Nhật, ngày 27/08/2017, lúc 10h tối

Chúng tôi rất xin lỗi tất cả thành viên của chúng tôi vì sự bất tiện này và chúng tôi đang làm việc nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề và kích hoạt lại các thành viên bị ảnh hưởng.

Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và cam kết tất cả người dùng của chúng tôi đang hiển thị trong thời gian này.

Đội ngũ Bitconenct

Tham khảo : Bitconnect news

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments
Caryp
Caryp
6 years ago

tôi rất hạnh phúc với bitconnect.Waiting cho Thái Lan lễ nghi lễ hàng năm.

NEO là gì ? Tìm hiểu tổng quan về NEO

Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S – Ví lạnh lữu trữ Bitcoin, Ethereum và Altcoin