in

Bitcoin lao dốc xuống dưới mức 2,000 USD khi ngày 01/08 đang đến gần . Hãy thắt dây an toàn !

Bitcoin đã lao dốc, giảm giá trị gần 12% trong vòng 24 giờ qua khi thị trường trở nên rối loạn vì hạn chót cho vấn đề mở rộng quy mô ngày 01/08 đang đến gần.

Giá giao dịch hiện tại theo dữ liệu của Coinmarketcap, cũng là mức trung bình của các sàn lớn, rơi vào mức 2,076 USD – con số thấp nhất trong khoảng 2 tháng gần đây.

Hiệu ứng kéo theo thể hiện rất rõ ràng trên top 10 đồng coin, với Ethereum, Litecoin cùng một số đồng khác đều không thể tránh khỏi đà giảm.

Ethereum có vẻ là trường hợp xấu nhất trong tuần này, tổng vốn hóa thị trường của nó chỉ còn 16 tỷ USD so với tháng trước đã bốc hơi gần 20 tỷ USD (ngày 14/06/2017 vốn hóa thị trường ETH đạt 36 tỷ USD ).

Như thường lệ, phản ứng bên trong thế giới tiền điện tử lúc này cực kì lộn xộn, một số thì tỏ ra tuyệt vọng trong khi một số khác xem đây là một cơ tuyệt vời để gia tăng tài sản kĩ thuật số của mình

Trong khi phần đông cộng đồng tin rằng nguy cơ xảy ra Hard Fork sắp tới là nguyên nhân chính gây ra sự hoang mang trong thị trường, các phương tiện truyền thông đã nhanh chóng gióng lên hồi chuông cảnh báo về Bitcoin một lần nữa.

“Các phe phái khác nhau – những “phù thủy” công nghệ đóng vai trò quan trọng giúp Bitcoin vận hành trơn tru – thì lại đang chuẩn bị hai phần mềm nâng cấp độc lập vào cuối tháng này”, Bloomberg đưa tin vào hôm thứ Sáu, cảnh báo rằng Bitcoin có thể đang cận kề “ngày bốc hơi hoàn toàn”

“Chính điều đó đã làm tăng khả năng Bitcoin bị chia tách làm hai, một sự kiện chưa từng thấy có thể là một cú sốc không hề nhỏ đối với thị trường 41 tỉ USD này”

Tham khảo : Cointelegraph & Coin68

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bitcoin : Ngân hàng Swissquote – Thụy Sĩ chấp nhận Bitcoin

Đăng kí học Coin Trader cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện