in

Zcash : Apple chấp nhận Zcash là Cryptocurrency hợp pháp | Hiện đã có trên IOS

Zcash (ZEC)

Jaxx , nền tảng ví điện tử hỗ trợ Bitcoin , Litecoin , Ethereum và Dash gần đây đã giới thiệu hỗ trợ Zcash (ZEC) cho người dùng điện thoại trên nền tảng IOS và Android .

Quá trình phê duyệt nghiêm ngặt và mở rộng của Apple đối với các ứng dụng và cập nhật trên IOS rất quen thuộc với hầu hết các nhà phát triển .

Đặc biệt , Apple rất nhạy cảm đối vơi các dịch vụ và ứng dụng hướng tới mục tiêu phục vụ cho người sử dụng Cryptocurrency và bất kì Cryptocurrency nào mà Apple nhận thấy không phù hợp với hệ sinh thái IOS của họ thì các nhà phát triển ứng dụng sẽ không được phép phát triển ứng dụng .

Sự tăng trưởng của hệ sinh thái Zcash

Vào tháng 9.2016 , nhóm phát triển ví Jaxx và  Anthony Dilorio – Giám đốc điều hành công ty đã yêu cầu Apple lọai bỏ một Cryptocurrency tập trung bảo mật được gọi là Dash từ ứng dụng IOS của nó .

Hiểu được các yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao của các nhóm phát triển của Apple và IOS , các kỹ sư của Jaxx và Zcash trải qua giai đoạn phát triển dài để tích hợp Zcash vào ví Jaxx trên điện thoại

Các nhà phát triển của cả hai công ty đã hợp tác để đảm bảo Zcash được chấp nhận bởi nhóm phát triển của Apple . Cuối cùng ,Apple chấp thuận việc tích hợp Zcash vào ví Jaxx và chấp nhận Zcash là một Cryptocurrency hợp pháp .

Với sự ra đời của Zcash tới hàng trăm triệu ngươi dùng IOS , Dilorio khẳng định lại tầm quan trọng của sự riêng tư về tài chính và sự cần thiết phải ẩn danh mà Zcash cung cấp. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph , Giám đốc điều hành của Zcash – Zooko Wilcox cũng chú ý tầm quan trọng của sự riêng tư về tài chính cho tất cả người dùng IOS và sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Zcash.

“Điều vô cùng quan trọng là cung cấp các nền tảng , như Jaxx , rất dễ dàng để có được và dễ sử dụng . Tôi rất vui mừng Jaxx và các công ty khác cùng với các tình nguyện viên mã nguồn mở đang mở rộng hệ sinh thái của Zcash . Wilcox cho biết :” Sự riêng tư rất quan trọng đối với tất cả các hoạt động thương mại , cho dù là mua một tách cà phê , chăm sóc nhu cầu của gia đình bạn hay thực hiện các giao dich kinh doanh tài chính “.

Hơn nữa, Wilcox đã thể hiện sự vui mừng của mình trong việc tích hợp Zcash vào ví Jaxx . Wilcox nói thêm :

” Tôi vui mừng rằng bây giờ bất kì ai có Smartphone có thể gửi , nhận và lưu trữ Zcash ngay trên điện thoại của họ . Thật dễ dàng để gửi ” Internet money ” bằng ứng dụng đơn giản này , cho dù trên một bảng hoặc trên khắp thế giới . Chúng tôi rất vui khi Jaxx quyst định hỗ trợ Zcash và chúng tôi cung cấp cho họ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí”.

Dự án Zcash năm 2017 , bao gồm Ethereum

Một trong những dự án được dự đoán trước và được mong chờ bởi cộng đồng Cryptocurrency là Zcash trên Ethereum . Ngày 19.01 vừa qua , Christian Reitwiessner của Ethereum Foundation đã công bố bản cập nhật về ý tưởng kết hợp giữa nhóm Ethereum R & D và công ty Zcash .

Theo Reitwiessner , dự án được thành lập để chia sẻ những lợi thế và thế mạnh của mạng Zcash và Ethereum : lập trình và bảo mật

Reitwiessner đã viết :

” Một trong những mục tiêu của công ty Zcash , có tên Project Alchemy, cho phép trao đổi trực tiếp giữa Ethereum và Zcash. Kết nối hai Blockchain và công nghệ, một trong những tập trung vào lập trình và một về bảo mật, là một cách tự nhiên để tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng đòi hỏi cả hai. “

Ngoài các dự án đang triển khai khác bao gồm Project Alchemy, Wilcox nói với Cointelegraph rằng 5 tính năng mới sẽ được phát hành ra công chúng trong tương lai gần. Hai trong số các tính năng này bao gồm việc tiết lộ thanh toán và các thẻ bài do người dùng cung cấp, cho phép người dùng tiết lộ thông tin về khoản thanh toán cụ thể và phát hành các thẻ độc đáo cho các dự án cụ thể.

Đối với một công ty hoặc một dự án huy động tiền trong các thẻ dựa trên Zcash độc nhất, việc tiết lộ số tiền thu được trong suốt quỹ tài chính hoặc tài trợ và phân chia ngân sách một cách minh bạch sẽ được thực hiện với tính năng tiết lộ thanh toán.

Khi cộng đồng phát triển Zcash và hệ sinh thái mở rộng nhiều tính năng thú vị hơn, các ứng dụng và tích hợp sẽ được giới thiệu với cộng đồng.
– Tham khảo : Cointelegraph –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

260.000 cửa hàng tại Nhật Bản sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin vào mùa hè 2017

[SCAM] Review Carbon7 – Sự trở lại của một huyền thoại ?!