in

Tom Lee: Giá Bitcoin sẽ tăng trở lại sau Hội nghị Consensus ngày 14-16/05/2018

Theo Chuyên gia Tom Lee của The Fundstrat, giá Bitcoin sẽ có sự tăng trưởng trở lại mạnh mẽ sau hội nghị Consensus (hội nghị Đồng thuận) được tổ chức ngày 14-16/05 tới đây, tại thành phố New York, có thể thúc đẩy giá Bitcoin chạm mức đỉnh điểm mọi thời đại một lần nữa.

Lịch sử quan hệ giữa Consensus và giá Bitcoin

Đây là năm thứ tư của hội nghị Consensus, dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 7.000 người tham dự, số lượng người tham gia lớn hơn gấp đôi so với sự kiện năm ngoái (Hơn 2.750 người). Tom Lee cũng lưu ý với khách hàng của mình rằng các kỳ sự kiện trước đây luôn trùng hợp với mức tăng trưởng Bitcoin từ 10 – 70% (Năm ngoái giá Bitcoin đã tăng 69% khi cuộc họp đang diễn ra). Ông cũng cho rằng thời điểm này thì Bitcoin sẽ còn tăng hơn cả những năm trước. MarketWatch ghi nhận từ chiến lược gia của Fundstrat:

“Đây là một trong những hội nghị về cryptocurrency lớn nhất trên thế giới, lượng tham dự năm nay đã tăng khá đáng kể và diễn ra cùng với thời điểm Bitcoin / Crypto liên tục giảm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi trong khi diễn ra hội nghị Consensus sẽ còn lớn hơn những năm trước.”

Nếu phân tích của Lee những năm trước là đúng với khoảng thời gian này, thì có thể Bitcoin sẽ vượt lên ngưỡng 15.000 USD. Nếu lý thuyết về mức tăng năm nay của Tom Lee lớn hơn so với năm trước đó thì chúng ta có thể thấy Bitcoin sẽ chạm mức đỉnh điểm mọi thời đại một lần nữa. Cũng trong hội nghị Consensus năm 2017 thì Ethereum đã từng tăng giá gấp đôi.

Tuy nhiên, Lee thừa nhận rằng không có gì chắc chắn Bitcoin sẽ đạt mức tăng trưởng lớn như vậy. Ông cho rằng yếu tố điều chỉnh giá có khả năng can thiệp vào đà tăng sau sự kiện Consensus:

“Có chuyện gì vậy? Có khá nhiều bình luận tiêu cực về rủi ro điều chỉnh giá trong sự kiện Consensus. Tuy nhiên, chúng tôi không hy vọng điều này xảy ra.”

Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đang từng bước lấn sân vào thị trường chính thống, quy định chắc chắn sẽ là một chủ đề nóng trong suốt Hội nghị Đồng thuận. Có nhiều tranh cãi liên quan đến việc liệu Ethereum có phải là một hình thức chứng khoán dưới quản lý của SEC hay không, điều này có thể để lại hậu quả rất lớn cho ngành công nghiệp cryptocurrency còn khá non trẻ.

Tuy nhiên, Tom Lee thường khá chính xác với những dự đoán giá Bitcoin của mình. Vào tháng 8 năm 2017, ông cho rằng loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này sẽ vượt trên 6.000 USD vào giữa năm 2018. Tất nhiên, mức giá này đã bị phá vỡ chỉ vài tháng sau khi ông dự đoán. Trước đó Tom Lee cũng đưa ra dự đoán giá Bitcoin sẽ quay trở lại đà tăng sau ngày thuế tại Mỹ. Dự đoán này cũng đã trở thành sự thật mặc dù không thể biết được chính xác mức giá nào.

Tom Lee cũng dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay.

Hội nghị Consensus là hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm, có các bài phát biểu từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những hội nghị công nghệ blockchain phổ biến nhất trong năm. Hội nghị năm 2018, sẽ diễn ra từ ngày 14-16/05/2018 và được tổ chức tại Hilton Midtown, New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ cung cấp các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

– Nguồn: Tổng hợp –

[cryptothanks]
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Goex.pro – Sàn trao đổi trực tuyến kết hợp đầu tư lợi nhuận lên tới 3%/ngày trong 50 ngày

12 loại tiền mã hóa tạo ra thu nhập thụ động bạn nên tham khảo