Bittrex new home page - Sàn giao dịch Bittrex thay đổi giao diện mới và mở lại đăng kí tài khoản
in

Sàn giao dịch Bittrex thay đổi giao diện mới và mở lại đăng kí tài khoản

Nếu hôm nay (11/04/2018) bạn đăng nhập vào trang web của Bittrex thấy vô cùng lạ lẫm, đừng lo lắng đó là giao diện mới vừa được Bittrex ra mắt.

Bittrex new home page f improf 830x418 - Sàn giao dịch Bittrex thay đổi giao diện mới và mở lại đăng kí tài khoản

Sàn giao dịch cryptocurrency đến từ Seattle – Bittrex vừa thông báo về việc tiếp tục mở lại đăng ký cho người dùng mới và ra mắt giao diện trang chuyên nghiệp hơn.

Bittrex đã tạm ngừng mọi hoạt động đăng ký tài khoản mới vào tháng 12 do quá tải công suất hoạt động và người dùng mới muốn đăng kí phải xếp hàng chờ trong form đăng kí mà sàn cung cấp, tất cả nhằm mục đích “đảm bảo trải nghiệm, sự ổn định và an ninh của nền tảng cho các khách hàng hiện tại”.

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara, cho biết: “Chúng tôi đã dành 4 năm để xây dựng Bittrex trên nguyên tắc sáng lập là đổi mới, bảo mật và trách nhiệm”.

“Với những nguyên tắc này, việc tạm dừng đăng ký mới của người dùng trong một khoảng thời gian dài không phải là một quyết định đơn giản để thực hiện, nhưng trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Sau khi thảo luận tích cực để cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cấp trang web, chúng tôi vui mừng thông báo về việc mở đăng ký mới cho người dùng ngay trong hôm nay.”

Cũng như chính sách trước đây của Bittrex, người dùng mới sẽ phải hoàn thành các thủ tục xác minh danh tính để có thể sử dụng nền tảng giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch hiện nay đều sử dụng thủ tục này để tăng cường an ninh cho tất cả người dùng và đảm bảo rằng công ty đang tuân thủ theo quy tắc KYC.

Theo thông báo, Bittrex cũng đang tiến hành việc nâng cấp website với thiết kế chuyên nghiệp hơn và gia tăng tính bảo mật hơn.

Công ty cũng đang mở rộng đội ngũ nhân viên của mình bao gồm cựu nhân viên Amazon, cũng như các cựu nhân viên của Bộ tư Pháp Hoa kỳ và An ninh Nội địa quốc gia.

Động thái này diễn ra sau 2 tháng khi mà Bittrex công bố các tiêu chí niêm yết token. Nhân viên sàn giao dịch tiến hành đánh giá sơ bộ các dự án, nhưng nhấn mạnh rằng các token được đánh giá cũng phải được trải qua các thủ tục để được niêm yết ở Hoa Kỳ.

Tham khảo: Coindesk

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
wanchain la gi 150x150 - Wanchain (WAN) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về Wanchain

Wanchain (WAN) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về Wanchain

785137AB 24C8 4397 A4E7 6C6340B384DE 150x150 - Thủ tướng yêu cầu siết chặt tiền ảo và ICO kiểu đa cấp

Thủ tướng yêu cầu siết chặt tiền ảo và ICO kiểu đa cấp