in

Phân tích : Stratis , Bitshares , Steem , Golem và Factom

Bài phân tích được đăng tải vào thứ Sáu , lúc 19:02, UTC

Theo các bảng xếp hạng, một số loại Altcoin đang tăng lên cuối cùng đã cho thấy sức mạnh ngày hôm nay, mặc dù thời kỳ hợp nhất dài và có thể sự bực bội vẫn kéo dài, theo các bảng xếp hạng, với đồng tiền nhỏ chỉ lấy lại được những gì họ mất trong những ngày gần đây. Điều đó cho thấy, biến động giá ngày hôm nay đang được kích thích, mặc dù khối lượng giao dịch thấp và thiếu các break-outs rõ ràng, điều đó cho thấy sự cần thiết phải kiên nhẫn hơn từ các nhà đầu tư ngắn hạn.

Stratis (STRAT)

STRAT/BTC

Động thái của STRAT trong ngày hôm nay đã đưa nó trở lại đường kháng cự của mức củng cố chiếm ưu thế, và các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên chờ đợi sự bứt phá trước khi nắm giữ các vị thế mới, trong khi các nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể mua thêm vào tại thời điểm hiện tại , với các chỉ số dài hạn hãy giữ lập trường trung lập.

Bitshares (BTS)

BTS/BTC

Bitshares nằm trong một thiết lập hơi khác so với Stratis, vì sự điều chỉnh của BTS bắt đầu sau đó, để lại nhiều chỗ cho sự hợp nhất mặc dù ngày hôm nay tăng. Đồng tiền này đã bật lên khỏi mức 0.00010 BTC như chúng ta kỳ vọng nhưng BTS vẫn có thể đi ngang trước khi có thể di chuyển bền vững hơn có thể tạo ra nhiều điểm vào dài hạn tốt hơn cho các nhà đầu tư khi nó đối mặt với kháng cự mạnh gần mức hiện tại tại 0.00012 BTC.

Steem (STEEM)

STEEM/BTC

Steem có thể sẽ có nhiều hành động nghiêng hơn theo xu hướng dài hạn, vì nó đã bắt đầu sự điều chỉnh hiện tại của nó cách đây hơn hai tuần. Các token không trượt dưới 0.00075 BTC trong thời gian củng cố, và mức đó có thể đánh dấu đáy, mặc dù mức tăng lên 0.00066 BTC sẽ không có gì đáng ngạc nhiên trước khi theo xu hướng bền vững. Các nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể mua thêm vào thời điểm hiện tại, với đường xu hướng dài hạn hiện tại là 0.00072 BTC.

Golem (GNT)

GNT/BTC

Golem nằm ngay tại vùng hỗ trợ mạnh – vùng hội tụ với mức 0.00022 BTC và đường xu hướng dài hạn đều thấp hơn giá hiện tại. Với sự hỗ trợ tiếp theo gần 0.00020 BTC, tỷ lệ hiện tại có thể là dấu hiệu tốt cho một đợt phục hồi, và một tín hiệu mua ngắn hạn sẽ được khẳng định bởi một sự di chuyển trên 0.00024 BTC. Đường MACD đang quay đầu tăng điểm sau khi điều chỉnh ngắn hạn.

Factom (FCT)

FCT/BTC

FCT cần di chuyển trên mức 0,01325 BTC để tiếp tục xu hướng đi lên của thị trường hoặc hình ảnh ngắn hạn có thể chuyển sang trung tính và phá vỡ dưới 0,011 BTC. Những ngày tiếp theo sẽ rất quan trọng đối với đồng tiền này sau khi không thể đạt mục tiêu 0.015 BTC trong thời gian gần đây, khi sự dịch chuyển xuống dưới hỗ trợ chính sẽ cảnh báo về việc củng cố thêm và có thể kiểm định ở ngưỡng 0.0085 BTC.

Lưu ý : Những thông tin phía trên mang tính chất tham khảo cân nhắc trước khi tham gia.

______________________

Gợi ý : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Trade Coin cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

 

– Tham khảo : hacked.com –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Phân tích : Bitcoin , Ethereum , Litecoin , Ripple và NEM

Phân tích đầu tư dài hạn : Bitcoin , Ethereum , Litecoin và Ripple