in

Phân tích dài hạn : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Ethereum Classic, Monero

Bài phân tích được viết vào thứ Bảy, 14:11 UTC

Bitcoin đã tăng một cách ngoạn mục kể từ thời điểm đầu tháng 8 cho đến nay, với mức vốn hóa đạt trên 60 tỷ, kéo theo đó là sự khởi sắc của thị trường khi vốn hóa tăng khoảng gấp đôi so với thời điểm mức thấp nhất của tháng 7/2017 cách đây 3 tuần trước. Sự kiện SegWit đã giúp toàn bộ phân khúc này để lại đằng sau sự điều chỉnh kéo dài hơn một tháng, nhưng các altcoin hàng đầu không thể bứt phá cho đến thời điểm hiện tại. Các đồng coin có xu hướng thu hút vốn cùng những căng thẳng về chính trị tuần vừa qua cũng đã ủng hộ BTC như là một tài sản an toàn.

BTC/USD

Bitcoin đã đi đúng theo mục tiêu mà chúng tôi dự đoán vào tháng 6 vừa qua, và bây giờ, một lần nữa BTC đang gặp tình trạng “quá mua” (overbought) dài hạn. Mục tiêu cuối cùng là di chuyển đến mức khoảng 4,200 USD, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư giảm lượng nắm giữ BTC, như việc các đợt điều chỉnh có xu hướng bị áp lực bởi các lệnh “quá mua”(as corrections tend to be violent from overbought readings).

Việc Bitcoin có nhiều “ưu thế vượt trội”  trong dài hạn, cơ hội chiến thắng / rủi ro tốt hơn so với Ethereum, Litecoin và Dash. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem bảng xếp hạng hàng ngày xem xét sau tuần này ra sao.

Ethereum

ETH/USD

Hết hết các ngày trong tuần, Ethereum đã giữ vững giá trị của mình, sau khi chạm mức 310 USD vào thứ Hai và quay trở lại mức hỗ trợ 285 USD. Các chỉ số xung lượng trong dài hạn vẫn cho thấy nhiều tiềm năng tăng điểm, và một đợt phục hồi về mức cao nhất trong lịch sử của ETH trước đây dường như có khả năng xảy ra trong những tuần tới tiếp theo, với xu thế tăng trưởng đã được thiết lập tốt. Mức $ 330 là ngưỡng kháng cự chính ở đây, với ngưỡng hỗ trợ $ 285 và gần $ 250.

Litecoin

LTC/USD

Gần đây, Litecoin đã cung cấp một chu kì tăng giá trên chỉ báo MACD hàng ngày sau khi sự điều chỉnh bắt đầu vào tháng 7. LTC tăng lên trên 50 USD trước khi điều chỉnh ngắn hạn với các đồng coin khác.Nhìn chung xu hướng dài hạn rõ ràng là tích cực, và sự tiến tới vùng $ 58- $ 60 vẫn còn khả năng trong những tuần tới đây.

Ripple

XRP/USD

Ripple không thể thoát khỏi “break-out” từ khi mô hình điều chỉnh kéo dài đã thống trị nó từ thởi điểm tháng 5 (sau sự tăng trưởng 6,000%). Mức hỗ trợ 0.16 USD và mức kháng cự 0.18 hiện đang được tập trung, nhưng mức 0.22 USD sẽ là ngưỡng kháng cự mạnh nhất nếu trong trường hợp xuất hiện một “break-out”

Dash

DASH/USD

Dash vẫn giữ nguyên được mức cao trong số các đồng coin hàng đầu, mặc dù không thành công trong việc tạo ra sự bứt phá giống như BTC và ETH trong suốt chu kỳ tăng của nó. Điều đó cho thấy, xu thế tăng dài hạn rõ ràng là còn nguyên vẹn trong khi mô hình củng cố ngắn hạn vẫn đang giữ Dash. Dự đoán mục tiêu trong phạm vi vẫn ở mức 260 USD, trong khi mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức 190 USD, 175 USD và 150 USD.

Ethereum Classic

ETC/USD

Ethereum Classic tiếp tục thương mại tương tự như Ripple, vẫn nằm trong mô hình hợp nhất của nó trong khi vẫn giữ được sự ủng hộ mạnh mẽ. Tiền xu vẫn tăng trong ngắn hạn và dài hạn, nhưng một nhà giao dịch nên chờ đợi những vị trí mới đáng kể cho tới khi một xu hướng giảm. MACD dài hạn là trung tính tạo thêm nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tăng vị thế cốt lõi của mình.

Monero

XMR/USD

Đợt hồi phục ngắn hạn của Monero đã dừng lại ở mức 52 USD, nhưng xu hướng tăng của XMR vẫn tương đối mạnh, cho thấy sự phục hồi gần như 100% sự suy giảm của nó. Mức hỗ trợ 46 USD có thể là tâm điểm của sự chú ý cho đến khi sự điều chỉnh ngắn hạn diễn ra, trong khi mức tăng đến 58 USD vẫn rất có thể sẽ xảy ra trong những tuần tới. Mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 42 và $ 38.

 

Một lời nhắc nhở về một số chiến lược một lần nữa :

  • Mua và giữ không cần quan tâm đến các biến động hàng ngày thậm chí là tháng này qua tháng khác
  • Mua và xác định điểm chốt lời , khi giá đảo chiều giảm mạnh hãy mua bổ sung thêm ở các đáy lớn
  • Bạn đặt ra mục tiêu hàng tuần hoặc hàng tháng mua bổ sung mà thậm chỉ bạn không cần quan tâm đến sự biến động của thị trường
  • Nắm bắt các thời điểm giảm giá mạnh và bổ sung đầu tư thêm  
  • Mua bán trong ngắn hạn và xác định điểm cắt lỗ, luôn nhớ về mục tiêu và quản lí rủi ro nghiêm ngặt

Tham khảo : Hacked

__________________________

Đề xuất : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đầu đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Coin Trader cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments

Tổng hợp danh sách đầu tư tháng 08/2017 trên HYIPCENTER4ME

Vì sao phụ nữ thường trade tốt hơn so với đàn ông ?