in

Nếu bạn bỏ 1 USD vào Bitcoin cách đây 7 năm giờ sẽ có giá trị….. 1,4 triệu USD

Ngày 14/08/2017 vừa qua, Bitcoin tiếp tục lập giá trị kỷ lục, vượt lên trên mức 4.300 USD. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền kĩ thuật số này tăng hơn 15 tỉ USD chỉ trong một tuần….

Theo CNBC và Russia Today, Bitcoin chạm mức giá 4.330,71 USD hôm 14.8, mức cao kỷ lục và trên cả con số 4.225,4 USD đạt được một ngày trước đó. Số liệu từ CoinDesk cho biết chỉ trong tuần trước, giá trị thị trường của Bitcoin tăng thêm hơn 15 tỉ USD. Từ đầu năm đến nay, Bitcoin tăng giá 320%.
Nhu cầu từ Nhật Bản là một trong những lý do khiến Bitcoin lên giá. 42% số giao dịch Bitcoin được thực hiện thông qua đồng yen Nhật. Tokyo công nhận bitcoin là hợp pháp và nhiều cửa hàng lớn đang chấp nhận loại tiền này. Một số chuyên gia phân tích cho biết nhiều người đã bắt đầu dựa vào Bitcoin hơn là các ngân hàng và tiền tệ truyền thống.
Chuyên gia Max Keiser đảm trách Keiser Report của Russia Today cho hay: “Bitcoin có giá trị thực. Nó không thể bị làm giả và có nguồn cung hạn chế. Thực tế, nó hoàn hảo cho việc di chuyển giá trị trên mạng, đồng nghĩa với việc nó có thể cạnh tranh với các loại tiền tệ khác. Khi có nhiều người chuyển từ ngân hàng và tiền tệ thực sang bitcoin, giá trị của nó sẽ tăng và điều quan trọng hơn là các ngân hàng sẽ thất bại”.
Một lý do khác giúp tiền ảo tăng giá là các nhà sáng tạo nó vừa đồng ý về cách nâng cấp mạng bitcoin nhằm tăng kích thước giao dịch trên công nghệ blockchain. Ngoài ra, căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên cũng khiến nhiều người đổ xô tìm về tài sản an toàn như bitcoin.
CEO Pavel Matveev của hãng phát triển ứng dụng tài chính tiền ảo cá nhân Wirex cho hay: “Tại Wirex, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của khách hàng Hàn Quốc nhanh chóng gia tăng. Họ xem bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn vì họ cho rằng “hiệu ứng Donald Trump” sẽ làm tổn thương nền kinh tế nước họ”.

Mức tăng giá trị của Bitcoin rất đáng kinh ngạc nếu bạn so sánh 1 USD giá trị bitcoin cách đây 7 năm hiện có giá hơn 1,4 triệu USD. Vào ngày 22/05/2010, giá trị đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này chỉ là 0,003 cent Mỹ.
Khi được hỏi liệu chuyện Bitcoin tăng giá chóng mặt có tạo ra bong bóng mới hay không, ông Keiser nói: “Không. Đồng đô la Mỹ, chứng khoán, trái phiếu và bất động sản đều đang trong tình trạng bong bóng. Bitcoin (và vàng) được định giá thấp hơn so với các loại tài sản đang trong trạng thái bong bóng. Đơn cử, Bitcoin rất rẻ so với trái phiếu chính phủ vốn đang giao dịch ở mức cao nhất trong hàng trăm năm”.

Theo : Thu Thảo – Báo Thanh niên


Đề xuất : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đầu đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Coin Trader cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Incloude là gì ? Đầu tư cùng Incloude nhận lợi nhuận lên tới 2%/ngày trong 35 ngày. Hoàn gốc cuối chu kì

[SCAM] Alpha Cash : Hướng dẫn đăng kí và đầu tư vào dự án Alpha Cash