in

Bitcoin : Lieferando – Gã khổng lồ ngành công nghiệp thức ăn nhanh của Đức chấp Nhận Bitcoin

Cổng phân phối thức ăn nhanh trực tuyến của Đức tên Lieferando mới đây đã bắt đầu chấp nhận các đơn hàng Bitcoin, đây là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành công nghiệp này thực hiện điều này.

Lieferando là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của công ty quốc tế Takeaway.com. Một trong số hàng hàng loạt các cải tiến mà công ty công bố với khách hàng gần đây, Lieferando thêm hình thức thanh toán Bitcoin ở tất cả các nhà hàng của nó.

Hình thức thanh toán Bitcoin hiện đã có mặt trên cả website và ứng dụng của Lieferando

Động thái này được xem là tiên phong, là lá cờ khởi đầu cho xu hướng sử dụng Bitcoin trong tiêu dùng ở Đức, đất nước mà từ trước tới giờ tỏ ra khá chậm chạp trong tiến trình chấp nhận tiền thuật toán ở một mức độ pháp lí nhất định

Thị trường mua sắm, và giao hàng online ở quốc gia này thực sự cạnh tranh rất cao, vì thế khả năng Bitcoin sắp tới đây sẽ được chấp nhận rộng rãi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khí đó vào tuần trước, một cộng đồng Blockchain mang tên “The Blockchain Bundesverband” được thành lập ở thủ đô Berlin. Mục tiên của tổ chức này là xây dựng một môi trường thuận lợi cho công nghệ này phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình

Theo : Cointelegraph & Coin68

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Mua bán Ripple coin Uy tín – Nhanh gọn

Sàn trao đổi Changelly