in

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.14/19 từ ngày 01/04 đến 07/04/2019

Xin chào cộng đồng Nhà đầu tư Việt Nam thân mến !

Như thường lệ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, blog sẽ xuất bản báo cáo tổng hợp về các chương trình đầu tư mạo hiểm (HYIP). Nội dung của bản báo cáo này sẽ xoay quanh các tin tức từ những chương trình đầu tư do blog giới thiệu và đăng tải cũng như cập nhật các chương trình mới, các chương trình ngừng thanh toán trong tuần. Kính mời quý NĐT cùng theo dõi và đón đọc .


Để nhận được sự hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, hãy tham gia nhóm thảo luận và channel của blog tại:

Group Telegramhttps://t.me/hyipcenter4me

Channelhttps://t.me/channelhyipcenter4me

 Group Facebookhttps://www.facebook.com/hyipcenter4me

Các sàn giao dịch mua, bán trao đổi tốt nhất hiện nay chúng tôi đang lựa chọn

1. AliniexSàn giao dịch mua bán coin qua VNĐ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, phí nạp bằng 0.

=> Xem hướng dẫn: tại đây

2. Các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay bao gồm:

 Binance.com – Xem hướng dẫn: tại đây

Huobi.pro – Xem hướng dẫn: tại đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác tại chuyên mụcSÀN GIAO DỊCHcủa chúng tôi.

3. Sàn trao đổi Changer – Sàn trao đổi uy tín kể từ năm 2009, hỗ trợ trao đổi các loại coin và tiền trong ví tiền điện tử đơn giản, thuận tiện & nhanh chóng. Xem hướng dẫn: tại đây

4. Mua bán Perfect Money, BTC, ETH giá rẻ tại Việt nam – Xem thông tin: tại đây


>>> Tin tức chính <<<

I. Các chương trình đang thanh toán

1. Weenzee – 137 ngày thanh toán

Tin tức tuần từ dự án:

– Ngày 03/04, tổ chức hội nghị lớn tại khách sạn Amaris, Surabaya, Indonesia do Mr. Imran (082199809998) chia sẻ;

– Hai Nhà lãnh đạo của Weenzee: Dato Din và Mr. Iqbal tổ chức sự kiện tại Pontianak, Indonesia vào ngày 03/04;

– Hàng loạt các sự kiện của Weenzee được tổ chức từ ngày 03- 07/04/2019 tại 2 thành phố: Digos và Davao, Philippines do nhóm các Nhà lãnh đạo bao gồm: Sebb Fernandez, Mark Antonio Navarro, Benz Blas chia sẻ;

– Tổ chức hai hội nghị lớn tại Rio de Janeiro và San Paolo, Brasil vào ngày 04/04;

– Ngày 06/04, Dato Din và Mr.Hokky tổ chức hội thảo tại Jakarta, Indonesia để chia sẻ về kiến ​​thức, chiến lược và bí mật của chương trình thưởng danh cho đối tác của Weenzee.

Bạn đã biết đến 5 lợi ích khi sử dụng đồng WNZ để đầu tư tại Weenzee chưa?

1.Hưởng % lợi nhuận cao hơn (có thể hơn tới 20% so các cổng đầu tư khác)

2.Giảm các chi phí khi thực hiện gửi & chuyển đổi (4- 5% phí), tính theo tỉ giá phía blog cung cấp với mỗi 1,000 WNZ đầu tư bạn có thể tiết kiệm được từ 200,000 – 500,000 VNĐ.

3.Giảm bớt các khâu trung gian phức tạp (Mua BTC, USD từ sàn giao dịch -> Chuyển tiền lên tài khoản Weenzee -> Chuyển đổi qua WNZ)

4.Tiết kiệm được thời gian vì chỉ cần bạn nhận được WNZ là có thể kích hoạt ngay được gói đầu tư

5.Cho phép rút vốn sớm trước kì hạn đầu tư

Xem thông tin mua bán đồng WNZ tại đây

Tìm hiểu về Weenzee

___________

2. Way Capital – 73 ngày thanh toán

Dự án đang phát triển mạnh mẽ toàn cầu thanh toán đều đặn 5 ngày/ tuần cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng Way Capital nhuận lợi nhuận từ 1.5% hàng ngày trở lên trong 16 làm việc/ 22 ngày lịch với khởi đầu từ 20 USD.

Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Gói đầu tư tại Way Capital

Tìm hiểu về Way Capital

___________

3. PAOcard – Ngày thứ 23 trực tuyến

Chương trình đang có bước khởi đầu thuận lợi. Trong tuần, phía dự án đang bắt đầu chiến dịch mở rộng dự án bằng cách tìm kiếm các Chuyên gia, Nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ Blockchain để tổ chức các sự kiện online, offline toàn cầu. Nếu bạn là người am hiểu về lĩnh vực Blockchain, về PAOcard và có khả năng thuyết trình, đào tạo hãy liên hệ ngay với PAOcard: tại đây

Đầu tư cùng PAOcard nhận lợi nhuận từ 2.1% hàng ngày trở lên trong 60 ngày với mức khởi đầu tư 50 USD, thanh toán tiền tức thì.

Tìm hiểu về PAOcard

___________

4. Megapawnshop – 26 ngày hoạt động

Tương tự như PAOcard, dự án cũng đang có những bước khởi đầu thuận lợi, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía NĐT tham gia. Trong tuần, Megapawnshop đã mở nhóm thảo luận trên Telegram để hỗ trợ và tương tác với NĐT.

Đầu tư cùng Megapawnshop nhận lợi nhuận 2.8% hàng ngày trong 56 ngày với mức đầu tư tối thiểu từ 0.0125 BTC trở lên, thanh toán tức thì.

Tìm hiểu về Megapawnshop

___________

5. Crowdmining – Ngày thứ 64 hoạt động

Dự án đang phát triển tốt, thanh toán đều đặn cho NĐT. Đầu tư cùng Crowdmining nhận lợi nhuận 3% hàng ngày trong 50 ngày làm việc/ 70 ngày lịch với mức đầu tư tối thiểu từ 9$ (tương đương 4 tokens CMTX) trở lên.

Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Gói đầu tư Crowdmining

Tìm hiểu về Crowdmining

___________

6. Forest4 – 35 ngày trực tuyến.

Chương trình vẫn đang phát triển tốt, thanh toán đều cho NĐT tham gia. Trong tuần, vào hôm thứ Tư (03/04) Forest4 đã đưa ra chương trình thưởng +5% số tiền đầu tư để kỉ niệm 1 tháng đi vào hoạt động; cũng trong tuần tiếng Đức được bổ sung vào website dự án.

Đầu tư cùng Forest4 nhận lợi nhuận 4% hàng ngày trong 38 ngày làm việc/ 52 ngày lịch hoặc 115% sau 15 ngày với mức đầu tư tối thiểu từ 20 USD trở lên.

Chương trình hiện có quy mô bảo hiểm 200$ và bảo hiểm cho các khoản tiền đầu tư trong thời gian từ ngày 08/03 – 08/04/2019, nếu trong thời gian nêu trên xảy ra tổn thất số tiền 200$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY

Gói đầu tư tại Forest4 

Tìm hiểu về Forest4

___________

7. Zonders – 167 ngày thanh toán

Chương trình vẫn đang hoạt động ổn định, thanh toán đều cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng Zonders với các gói đầu tư phong phú linh hoạt từ ngắn ngày tới dài ngày bắt đầu từ 15 USD. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm phần thưởng khi làm nhiệm vụ tại chuyên mục “BONUSES” trên website.

Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Gói đầu tư tại Zonders

Tìm hiểu về Zonders

___________

8. ElTrade Group – Ngày thứ 155 trực tuyến

Chương trình vẫn đang hoạt động ổn định, thanh toán lãi đều đặn cho NĐT, đầu tư cùng ElTrade Group nhận lợi nhuận lên tới 30% mỗi tháng với khởi đầu từ 10 USD. Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Gói đầu tư tại ElTrade Group

Tìm hiểu về ElTrade Group

II. Chương trình đầu tư mới

1. FT Group – Lợi nhuận từ 1.2% hàng ngày trở lên

FT Group là nền tảng đầu tư trực tuyến được giới thiệu lần đầu vào ngày 28/03 vừa qua. Theo thông tin mô tả trên website, FT Group được thành lập tại Singapore với tên gọi Future Technology Group, đây là một công ty IT tư nhân chuyên tạo và phát triển các sản phẩm phầm mềm trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến.

Website của FT Group được thiết kế khá chuyên nghiệp, giao diện đơn giản dễ sử dụng, đăng kí tên miền 10 năm (2018- 2028), sử dụng hosting CloudFlare và bảo mật SSL từ GeoTrust. Đặc biệt dự án này có cơ chế trả thưởng hoa hồng dành cho đối tác khá hấp dẫn lên tới 25 tầng, điều này có thể sẽ thu hút được nhiều Leaders và đội nhóm của mình tham gia tại dự án (một tín hiệu tốt giúp dự án có thể phát triển toàn cầu).

Đầu tư cùng FT Group nhận lợi nhuận 1.2%- 1.8% hàng ngày trong 20- 35 ngày làm việc, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư. Hoàn 50% hoa hồng (2.5% tiền gửi) cho NĐT tham gia tại dự án.

Giao diện tổng quan của FT Group

Tìm hiểu về FT Group

II. Chương trình ngừng thanh toán

BitAeon một chương trình đầu tư với mức lãi 3% hàng ngày và mãi mãi, cho phép rút vốn sớm đã ngừng hoạt động vào hôm thứ Ba (02/04) trong tuần sau hơn 5 tháng đi vào hoạt động.


Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy comment dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của bạn luôn là động lực to lớn giúp blog ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào báo cáo tuần tiếp theo.

Xin chúc bạn có ngày cuối tuần an lành, vui vẻ!

Trân trọng,

QTV. HYIPCENTER4ME Blog

Lưu ý quan trọng: Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ nên tham gia trong phạm vi tài chính của bản thân.

Xem tổng hợp báo cáo tuần tại chuyên mục: https://hyipcenter4me.com/category/hyip/bao-cao-hyip/

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

PAOcard News: Tìm kiếm các Nhà lãnh đạo hàng đầu tại các quốc gia

Weenzee News: Sự kiện Tabletalk tại Hợp Phì ngày 07/04