in

Ethereum Foundation hợp tác với ngân hàng Nga – Vnesheconombank (VEB)

Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phát triển giao thức Ethereum (Ethereum Foundation) đã ký kết hợp tác với ngân hàng phát triển Nga – Vnesheconombank (VEB).

Tuyên bố chung được công bố vào hôm thứ Ba ngày 29/08/2017, Ethereum Foundation sẽ làm việc cùng với VEB để hỗ trợ trung tâm này nghiên cứu công nghệ nền tảng Blockchain mới và cung cấp các khoá đào tạo chuyên gia về công nghệ sổ cái phân tán và nền tảng Ethereum.

Quan hệ đối tác này hy vọng sẽ giúp nuôi dưỡng một cộng đồng nhiều chuyên gia Ethereum trong nước Nga và hỗ trợ các dự án hình thành trên nền tảng Ethereum và các dự án trên Blockchain khác.

Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin cho biết:

“Hợp tác giữa Ethereum và VEB tạo cơ hội độc nhất để tham gia nghiên cứu, phát triển và sử dụng công nghệ Blockchain cho hành chính công và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này cho các tổ chức chính phủ ở Liên bang Nga”.

Việc ký kết hợp tác diễn ra tại một sự kiện Blockchain ở Tatarstan cuối tuần này được gọi là “Blockchain: Dầu mỏ mới của nước Nga”. Các quan chức cao cấp của VEB cũng tham dự và phát biểu tại sự kiện này.

Quan hệ đối tác này là một phần của một loạt các bước đi mà nước Nga đang tiến hành việc triển khai Blockchain trên toàn quốc.

Tham khảo : Coindesk

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Alpha Cash: Tìm hiểu về các khoản thưởng và hoa hồng dành cho đối tác

Hướng dẫn sử dụng ví MyEtherWallet