in

Ethereum Classic trở thành tâm điểm tại Trung Quốc, giữ phong độ tốt nhất trong ngày hôm nay

Ethereum Classic (ETC) là đồng tiền nắm giữ phong độ tốt nhất trong top 10 thị trường cryptocurrency vào ngày hôm nay, điều này là nhờ hàng loạt các sàn lớn ở Trung Quốc lần lượt thêm nó vào danh mục công cụ giao dịch.

Một chuỗi các tuyên bố trong tuần này về việc ETC sẽ được thêm vào OKCoin vào ngày 15/07 tới đây , trong khi đó sàn Huobi đã xác nhận mở giao dịch ETC vào hôm thứ 4

Hai sàn này được xem là theo gót của BTCC, sàn giao dịch đã thêm ETC vào “cuộc chơi vào cuối tháng 6 vừa qua.

Những thông tin này đã phần nào giúp củng cố giá ETC trong tuần này, bù lại những gì đã mất sau “ngày thứ 2 đen tối” của thị trường. Trong khi đó, các đồng tiền khác vẫn tăng trưởng ngang, hay thậm chí là bị rớt giá thêm một lần nữa.

Tín hiệu tích cực của giá đã ít nhiều làm ổn định tâm lí cộng đồng ETC. Barry Silbert cũng đã không ngừng đăng những dòng status hay những tin tức cực về loại tài sản này, đây cũng là động lực giúp cải thiện danh tiếng và thúc đẩy ETC bước vào đã tăng trưởng tiếp theo.

Một cuộc khảo sát trên Twitter từ tài khoản chính của ETC đã thăm dò được ý kiến của người dùng rằng liệu họ có muốn Coinbase thêm chức năng giao dịch đồng tiền này hay không ?

Sau 18 tiếng kể từ lúc đưa ra ý kiến thăm dò, có tới 75% số người phản hồi tỏ ra hào hứng với động thái trên.

Tham khảo : Cointelegraph & Coin68

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Crystal7 – Lợi nhuận 7%/ngày trong 30 ngày – Thanh toán Manual

Ngân hàng Thụy Sĩ cấp phép quản lí tiền điện tử Bitcoin